Amazon Game Studio thông báo trò chơi Grand Tour

Amazon.Com hôm nay, trò chơi nhiều tập “Grand Tour là một mảnh hit Thủ loạt gốc” Grand Tour “trên cơ sở · Trò chơi “, Jeremy Clarkson, Richard Hammond, James May đã thông báo rằng nó sẽ tái tạo các lễ hội và đi du lịch thú vị trên PlayStation 4 và Xbox One. Trong game studio Amazon đã tạo ra “Grand Tour trò chơi”, các cầu thủ ở vị trí kỳ lạ, chạy một chiếc xe thú vị nhất trên thế giới, bạn có thể tham gia vào các thách thức to lớn của chương trình này. Một tập mới của “Grand Tour Game” được thêm vào mỗi tuần trong chương trình của Season 3 của chương trình này và xe hơi, địa điểm, bất ngờ được kết hợp từ mỗi tập mỗi tuần. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.playthegrandtourgame.com .

Trong “Grand Tour Game”, người chơi cưỡi một chiếc xe hơi trong mùa 3 và đi đến một địa điểm mang tính biểu tượng, nơi người dẫn chương trình ghé thăm trong mùa này. Điều này bao gồm Đường đua Thử nghiệm Mái vòm Ebola, tượng trưng cho Tour Lớn. Trong trò chơi Grand Tour, hiện trường của chương trình được đưa vào chơi trò chơi liên tục, Jeremy Clarkson, Richard Hammond, tiếng nói ban đầu đã được thêm vào trong vài giờ bởi James May, là một thương hiệu của sự hài hước chương trình này Và nó đầy sự tươi mát.

Jeremy Clarkson “Đây là một trò chơi video đó là tôi trong mô hình. Đó là phá hoại và lười biếng tôi. Đó là tất cả. Nếu bạn đang muốn bôi trên con đường với chúng tôi, bạn không có những người gần gũi này. Tuy nhiên, nếu bạn bắt cóc James và ăn cắp khuôn mặt của nó, câu chuyện thì khác. “

James May “Nếu bạn muốn đóng vai trò của tôi, có thể được thực hiện với điều này. Tất nhiên, không phải vì nó là. Đây chỉ là một trò chơi. Vì vậy, xin đừng tìm hiểu các ngăn kéo bàn làm việc của tôi.”

Tôi sống ở Richard Hammond “Tôi đất nước tuyệt vời, phải trung thực chúng tôi rất ấn tượng với tất cả mọi thứ chạy trên điện. Nhưng, trò chơi này không phải là điều đặc biệt lớn được xem xét. Trong đó, bốn người chơi Màn hình chia tách là tuyệt vời. “

Trong “Grand Tour · Game”, người chơi không chỉ có thể chạy theo mà còn trực tiếp thi đấu và chơi với nhau. Bởi vì “Grand Tour · Game” có màn hình chia nhỏ gồm bốn người chơi, người chơi có thể cạnh tranh lẫn nhau và cũng có thể lạm dụng trực tiếp. Và trà cao (Trà cao) để đè bẹp lốp rắc một tách và đĩa, với tiện lợi power-up, chẳng hạn như một sức mạnh máy cắt ống chạy qua cuộc đua với tốc độ rất lớn (hơn Horsepowers), hành vi trở nên khó lường , Tay đua luôn luôn ra khỏi tâm trí của tôi.

Craig Sullivan, Giám đốc sáng tạo của Amazon Game Studios, cho biết: “Grand Tour, nhưng là một chương trình để hiển thị các diễn viên đóng thế lố bịch một chiếc xe mạnh mẽ, chương trình này cũng là chương trình nó cho thấy tình đồng đội. Chúng tôi có tinh thần của chương trình này, cụ thể là, xe, nhạo báng lẫn nhau với bạn bè, và (lớn Phần này tập trung vào việc bắt giữ một cách trung thực cuộc đua thân thiện. “

“Grand Tour · Trò chơi” được sản xuất bởi Amazon Game Studios của Seattle. Trò chơi này được thực hiện bằng cách sử dụng Amazon Game Tech, chẳng hạn như Amazon Web Services (AWS), Amazon Lumberyard. Để biết thêm thông tin về Amazon · GameTek vui lòng truy cập https://aws.amazon.com/gametech/ .

“Grand Tour” là tác phẩm gốc chính ban đầu. Nhà sản xuất điều hành là Andy Willman.

Giới thiệu về Amazon

Amazon dựa trên bốn nguyên tắc hướng dẫn: nhìn vào khách hàng hơn là cạnh tranh, đam mê phát minh, tập trung vào hoạt động xuất sắc và tư duy dài hạn. Chúng tôi khuyên bạn nên đánh giá người sử dụng kết hợp, một cú nhấp chuột mua sắm, cho cá nhân, Prime, Amazon thực hiện, AWS, Kindle Direct Publishing, Kindle, tablet cháy, chữa cháy truyền hình, Amazon Echo, Alexa được, Amazon bắt đầu đi tiên phong trong Đây là một ví dụ về sản phẩm / dịch vụ mà tôi đã làm. Để biết thêm thông tin, Www.Amazon.Com/about nhìn thấy, AttoAmazonNews lòng làm theo.

Phiên bản chính thức của thông cáo báo chí này là phiên bản ngôn ngữ gốc. Phiên bản ngôn ngữ dịch được cung cấp để thuận tiện cho người đọc và không có hiệu lực pháp lý. Khi sử dụng phiên bản ngôn ngữ bản dịch làm tài liệu, vui lòng so sánh nó với phiên bản ngôn ngữ gốc là phiên bản duy nhất có hiệu lực pháp lý.
banner-temhg