American Express và Delta Air Lines giúp khách hàng hạ nhiệt trong mùa hè

Khi mùa hè nhanh chóng tiếp cận, American Express (NYSE: AXP) và Delta Air Lines hôm nay công bố “Perksicle Tour” được trình bày bởi #DeltaAmexPerks, đưa xử lý băng giá cho người tiêu dùng từ bờ biển đến bờ biển. Từ ngày 1 tháng 6 đến ngày 22 tháng 7, Tour Perksicle sẽ đến 9 thành phố lớn trên khắp nước Mỹ, bao gồm Atlanta, Raleigh / Durham, Nashville, Thành phố New York, Detroit, Minneapolis, Seattle, Salt Lake City và Los Angeles, và sẽ phục vụ khác nhau phải có băng từ các nhà cung cấp địa phương.

Khi đến thăm xe tải và xuất trình Thẻ Tín Dụng Delta SkyMiles ® của họ từ American Express, các Thành Viên Thẻ sẽ nhận được một quả đá miễn phí cho chính họ và một cho khách, trong khi nguồn cung cấp cuối cùng. Ngoài ra, bất kỳ ai kể cả Thành viên không phải Thẻ cũng có thể mua một cửa hàng đá từ xe tải với giá $ 3; Sau đó, Delta và American Express sẽ thực hiện một khoản quyên góp phù hợp với giá của mỗi cửa hàng được bán để hỗ trợ các nỗ lực cứu trợ thiên tai của Hội Chữ thập đỏ Hoa Kỳ.

“Tour Perksicle được giới thiệu bởi #DeltaAmexPerks là một cách thú vị để chào mừng các Thành Viên Thẻ của chúng tôi và củng cố mối quan hệ chúng tôi có với họ”, Eva Reda, Phó Chủ Tịch Điều Hành, Global Co-Brand, American Express cho biết. “Ngoài việc ủng hộ khách hàng của chúng tôi, chúng tôi cũng cam kết hỗ trợ cộng đồng, đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui được hợp tác với các cửa hàng băng địa phương trên toàn quốc và Hội chữ thập đỏ Hoa Kỳ.”

Perksicle Tour ngày, địa điểm và các đối tác băng pop bao gồm:

  • Atlanta, GA – King of Pops: ngày 1-2 tháng 6
  • Raleigh / Durham, NC – Loco Pops: ngày 8-9 tháng 6
  • Nashville, TN – Las Palletas: 15-16 tháng 6
  • New York, NY – La Newyorkina: ngày 21 tháng 6
  • Detroit, MI – Detroit Popshop: 23-24 tháng 6
  • Minneapolis, MN – Lạnh lạnh: 30 tháng 6 – 1 tháng 7
  • Seattle, WA – Seattle Pops: 7-8 tháng 7
  • Thành phố Salt Lake, UT – Lick’d: 13-14 tháng 7
  • Los Angeles, CA – Dream Pops: July 21-22

Để biết thêm thông tin về Perksicle Tour được trình bày bởi #DeltaAmexPerks bao gồm chi tiết về các địa điểm dừng xe tải cụ thể trong mỗi thành phố, vui lòng truy cập DeltaAmexPerks.com/PerkTruck .

Sau khi dừng xe tải cuối cùng, phần thưởng cho các thành viên thẻ tín dụng Delta SkyMiles ® sẽ tiếp tục triển khai trong suốt thời gian còn lại của năm với một loạt các ưu đãi và quà tặng của DeltaAmexPerks từ American Express và Delta. Để tìm hiểu về các ưu đãi sắp tới, hãy theo dõi @AmericanExpress, @Delta và #DeltaAmexPerks trên phương tiện truyền thông xã hội.

Để tìm hiểu thêm về danh mục Thẻ tín dụng Delta SkyMiles ® từ chuyến thăm American Express: www.deltaamexperks.com .

Giới thiệu về American Express

American Express là một công ty dịch vụ toàn cầu, cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào các sản phẩm, thông tin chi tiết và trải nghiệm làm phong phú thêm cuộc sống và xây dựng thành công cho doanh nghiệp. Tìm hiểu thêm tại americanexpress.com và kết nối với chúng tôi trên facebook.com/americanexpress , instagram.com/americanexpress , linkedin.com/company/american-express , twitter.com/americanexpressyoutube.com/americanexpress .

Các liên kết chính đến sản phẩm, dịch vụ và thông tin trách nhiệm của công ty: thẻ tín dụng và thẻ tín dụng , thẻ tín dụng doanh nghiệp , dịch vụ du lịch , thẻ quà tặng , thẻ trả trước , dịch vụ người bán , Accertify , InAuth , thẻ công ty , đi công táctrách nhiệm của công ty .

Giới thiệu Delta Air Lines

Delta Air Lines phục vụ hơn 180 triệu khách hàng mỗi năm. Vào năm 2018, Delta được đặt tên là 50 công ty được ngưỡng mộ nhất của Fortune, ngoài việc được mệnh danh là hãng hàng không được ngưỡng mộ nhất lần thứ bảy trong tám năm. Ngoài ra, Delta đã xếp hạng 1 trong cuộc khảo sát hàng không của hãng hàng không du lịch kinh doanh trong bảy năm liên tiếp chưa từng có. Với mạng lưới toàn cầu hàng đầu trong ngành , Delta và Delta Connection cung cấp dịch vụ tới 321 điểm đến tại 57 quốc gia trên sáu lục địa. Trụ sở chính đặt tại Atlanta, Delta sử dụng hơn 80.000 nhân viên trên toàn thế giới và điều hành một đội tàu chính với hơn 800 máy bay. Hãng hàng không là một thành viên sáng lập của liên minh toàn cầu SkyTeam và tham gia vào ngành xuyên Đại Tây Dương hàng đầu của ngành liên doanh với Air France-KLMAlitalia cũng như liên doanh với Virgin Atlantic . Bao gồm các đối tác liên minh trên toàn thế giới, Delta cung cấp cho khách hàng hơn 15.000 chuyến bay hàng ngày, với các trung tâm và thị trường chính bao gồm Amsterdam , Atlanta, Boston , Detroit , Los Angeles , Thành phố Mexico, Minneapolis / St. Paul , New York-JFK và LaGuardia , London-Heathrow , Paris-Charles de Gaulle , Thành phố Salt Lake , São Paulo, Seattle , Seoul và Tokyo-Narita. Delta đã đầu tư hàng tỷ đô la vào các cơ sở sân bay, các sản phẩm và dịch vụ toàn cầu, và công nghệ để nâng cao kinh nghiệm của khách hàng trong không khí và trên mặt đất. Thông tin bổ sung có sẵn trên Delta News Hub , cũng như delta.com , Twitter @DeltaNewsHubFacebook.com/delta .