Bổ sung cảm biến Velodyne LiDAR cho phòng thí nghiệm ITS

Triển vọng Thung lũng Silicon (ProspectSV) đã công bố ngày hôm nay rằng họ đã thêm một cảm biến 3D LiDAR thời gian thực vào Phòng thí nghiệm Hệ thống Giao thông Thông minh của họ, nhờ tài trợ thiết bị hào phóng được cung cấp bởi Velodyne LiDAR Inc .

Cảm biến Velodyne PUCK ™ VLP-16 hiện đã được lắp đặt và vận hành trong phòng thí nghiệm ITS dành cho các đối tác và khách hàng của ProgectSV để phát triển tính di động và các ứng dụng hỗ trợ lái xe nâng cao. Velodyne cũng sẽ cung cấp hỗ trợ đào tạo và phát triển nâng cao cho các bên quan tâm sử dụng cảm biến độ nét cao, 3D LiDAR của cảm biến VLP-16 để cải thiện chi phí, sự tiện lợi và an toàn của xe cơ giới.

Velodyne sẽ tận dụng các cơ sở của ProspectSV để trình diễn và tư vấn nhằm cung cấp các sản phẩm bền vững, hiệu suất cao cho cơ sở khách hàng đang phát triển của mình.

“San Jose là nhà của chúng tôi và chúng tôi sẽ nhiệt tình tiếp tục làm việc với thành phố San Jose và triển vọng Silicon Valley trong cả hai thúc đẩy những ý tưởng sáng tạo và phương pháp để thực hiện các hệ thống giao thông thông minh”, ông John Townsend, Velodyne Công nghệ, Chính sách, Velodyne LiDAR. “Mục tiêu của chúng tôi là làm cho cộng đồng của chúng ta trở thành một nơi an toàn hơn, tốt hơn, hiệu quả hơn để sống và phát triển mạnh.”

Tận dụng sự đa dạng của hệ sinh thái, bao gồm các công ty tiên phong về công nghệ tiên tiến, các nhà đầu tiên trong các lĩnh vực tư nhân và công cộng, chuyên chở và di chuyển tại các cơ quan và trường đại học và địa phương, và các tổ chức hỗ trợ doanh nghiệp, ProspectSV sẽ cung cấp phản hồi kỹ thuật và hướng dẫn dựa trên kinh nghiệm sử dụng của nó về cảm biến Velodyne. Velodyne sẽ trực tiếp yêu cầu truy cập ngắn hạn vào hệ thống cảm biến LiDAR tới ProspectSV.

“Chúng tôi rất vui mừng về cơ hội sử dụng công nghệ Velodyne LiDAR cung cấp dữ liệu 3D thời gian thực chính xác nhất cho các ứng dụng giao thông tiên tiến”, Ruth Cox, Giám đốc điều hành của ProspectSV cho biết. “Chúng tôi rất biết ơn sự bổ sung quý giá này cho Phòng thí nghiệm ITS của chúng tôi để giúp các doanh nhân phát minh ra những cách thức mới để di chuyển con người và hàng hóa.”

Giới thiệu về ProspectSV

ProspectSV là một trung tâm đổi mới công nghệ phi lợi nhuận tập trung vào các giải pháp cho các cộng đồng bền vững, thông minh hơn. Chúng tôi mang lại cho chính phủ, các tập đoàn và học viện cùng với các công ty mới thành lập, các nhóm sản phẩm và nhân viên chuyên gia để thúc đẩy việc áp dụng thương mại các sáng kiến ​​về giao thông, năng lượng và môi trường xây dựng. ProspectSV cung cấp đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ bao gồm thị trường và hiểu biết kỹ thuật, kết nối với các đối tác và nhà đầu tư, cơ hội thí điểm cũng như truy cập vào một trung tâm biểu diễn công nghệ, phòng thí nghiệm và thiết bị chuyên dụng trị giá 12 triệu USD. . Chúng tôi đã cung cấp hỗ trợ thương mại hóa cho hơn 25 công ty khởi nghiệp đã quyên góp được hơn 156 triệu đô la trong tài trợ tiếp theo và tạo ra hàng trăm công việc. Hợp tác với chính quyền tiểu bang và địa phương, ProspectSV thể hiện và quy mô các giải pháp cleantech cạnh hàng đầu. Với các dự án tại hơn 50 thành phố, tận dụng hơn 80 triệu đô la tài trợ và tài trợ, và với các nhà tài trợ doanh nghiệp hàng đầu trong ngành, ProspectSV là tổ chức duy nhất có khả năng chứng minh và áp dụng các giải pháp cho cộng đồng thế hệ tiếp theo. Để biết thêm thông tin, hãy truy cậpwww.prospectsv.org.

Giới thiệu về Velodyne

Được thành lập vào năm 1983 và có trụ sở tại Thung lũng Silicon, Velodyne là một công ty công nghệ được biết đến trên toàn thế giới về nền tảng phần mềm và máy tính 3D LiDAR thời gian thực. Công ty phát triển sau khi người sáng lập David Hall phát minh ra cảm biến LiDAR Hybrid Solid State HDL-64 vào năm 2005. Kể từ đó, Velodyne LiDAR Inc. trở thành nhà lãnh đạo thị trường chưa từng có của các hệ thống tầm nhìn 3D thời gian thực được sử dụng trong nhiều ứng dụng thương mại bao gồm cả tự trị phương tiện, hệ thống an toàn xe hơi, lập bản đồ di động, lập bản đồ trên không và bảo mật. Các sản phẩm của nó bao gồm hiệu năng cao, chế độ xem xung quanh Ultra-Puck ™ VLP-32, HDL-32/64 và hiệu quả chi phí VLP-16, VLS-128 mới, cho Velarray ™ ẩn sắp tới. Bộ phần mềm nhận thức và thuật toán phong phú của Velodyne là những người tạo ra các hệ thống nhận thức quan trọng của nó.