Các yếu tố hàng đầu thúc đẩy thị trường đóng gói toàn cầu

Các nhà phân tích nghiên cứu thị trường của Technavio dự báo thị trường zhug đóng gói toàn cầu sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR trên 4% trong giai đoạn 2018-2022, theo báo cáo mới nhất của họ.

Trong báo cáo này, Technavio nhấn mạnh nhu cầu ngày càng tăng từ các nước Ả Rập là một trong những xu hướng nổi bật quan trọng trong thị trường đóng gói toàn cầu. Nhu cầu phẫu thuật cho nước sốt, nước xốt và gia vị ở các nước Ả Rập là do dân số ngày càng tăng của các quốc gia khác nhau trong khu vực và sự phổ biến của các món ăn dân tộc. Người tiêu dùng ở các nước Ả Rập muốn thêm zhug vào một loạt các món ăn như falafel, hummus và hơn thế nữa. Do đó, sự thích thú ngày càng tăng trong số người tiêu dùng để ghép đôi zhug với các món ăn khác nhau được dự kiến ​​sẽ kích hoạt sự tăng trưởng của thị trường zhug đóng gói toàn cầu trong giai đoạn dự báo.

Báo cáo này có sẵn với mức chiết khấu 1.000 USD chỉ trong một thời gian giới hạn: Xem ảnh chụp nhanh thị trường trước khi mua

Tiết kiệm nhiều hơn với Technavio. Mua 2 báo cáo và nhận được thứ ba MIỄN PHÍ : Xem tất cả các ưu đãi hiện tại của Technavio

Trong báo cáo này, các nhà phân tích Technavio nhấn mạnh sự phát triển theo hướng gia vị, dips, và gia vị khác như là một yếu tố quan trọng góp phần vào sự tăng trưởng của thị trường zhug đóng gói toàn cầu:

Phát triển nghiêng về gia vị, dips và các loại gia vị khác

Việc tiêu thụ gia vị, dips, và gia vị khác đang gia tăng trên toàn cầu, và những lý do chính cho sự tăng trưởng này là hương vị người tiêu dùng đang phát triển cho các món ăn dân tộc và các sản phẩm thực phẩm mặn. Nhiều lớp trên bề mặt như gia vị, dips và các loại gia vị khác đang ngày càng được người tiêu dùng sử dụng trong các sản phẩm thực phẩm cho các hiệu ứng tăng cường vị giác của họ. . Mong muốn ngày càng tăng của người tiêu dùng đối với gia vị, dips, và gia vị khác là một yếu tố chính đó là tăng nhu cầu cho zhug trên thị trường.

Theo một nhà phân tích cao cấp tại Technavio về thực phẩm , “Các biến thể sản phẩm khác nhau của zhug có sẵn trên thị trường có thể được sử dụng như gia vị và gia vị trong nhiều loại thực phẩm khác nhau. Sự sẵn có ngày càng tăng của một số loại zhug cũng thu hút người tiêu dùng thử chúng. Do đó, độ nghiêng gia tăng đối với gia vị, dips, và gia vị khác là một yếu tố thúc đẩy chính cho thị trường zhug đóng gói toàn cầu.

Bạn đang tìm kiếm thêm thông tin về thị trường này? Yêu cầu báo cáo mẫu miễn phí

Báo cáo mẫu của Technavio là miễn phí và chứa nhiều phần của báo cáo chẳng hạn như quy mô thị trường và dự báo, trình điều khiển, thách thức, xu hướng và hơn thế nữa.

Phân khúc thị trường zhug đóng gói toàn cầu

Báo cáo nghiên cứu thị trường này phân khúc thị trường zhug đóng gói toàn cầu thành những người dùng cuối (người dùng thương mại và người dùng gia đình) và các vùng chính (châu Mỹ, APAC và EMEA).

Trong số hai người dùng chính, phân khúc người dùng thương mại chiếm thị phần lớn nhất trong năm 2017, chiếm gần 56% thị phần. Thị phần cho người dùng cuối này dự kiến ​​sẽ giảm vào năm 2022. Người dùng cuối cùng phát triển nhanh nhất là người dùng gia đình, chiếm gần 44% tổng thị phần vào năm 2022.

EMEA là khu vực hàng đầu cho thị trường zhug đóng gói toàn cầu vào năm 2017, chiếm thị phần gần 45%. Đến năm 2022, APAC dự kiến ​​sẽ đăng ký mức tăng trưởng cao nhất.

Tiết kiệm lớn với Technavio vào tháng 5 này!

Tìm hiểu những gì các công ty đang mạo hiểm để đánh bại cái nóng trong mùa hè này! Technavio khuyến khích bạn giảm giá 20% cho tất cả các báo cáo đồ uống không cồn trong cả tháng.

HOẶC LÀ

Technavio vinh danh những thành tựu và nỗ lực của Motherhood ngày của mẹ này bằng cách cung cấp một whopping 30% OFF trên tất cả các mỹ phẩm và báo cáo vệ sinh cá nhân . Ưu đãi có hiệu lực từ ngày 7 tháng 5 trong một khoảng thời gian giới hạn.

Giới thiệu về Technavio

Technavio là công ty tư vấn và nghiên cứu công nghệ toàn cầu hàng đầu. Nghiên cứu và phân tích của họ tập trung vào xu hướng thị trường mới nổi và cung cấp thông tin chi tiết hữu ích để giúp các doanh nghiệp xác định các cơ hội thị trường và phát triển các chiến lược hiệu quả để tối ưu hóa vị trí thị trường của họ.

Với hơn 500 nhà phân tích chuyên ngành, thư viện báo cáo của Technavio bao gồm hơn 10.000 báo cáo và đếm, bao gồm 800 công nghệ, trải dài trên 50 quốc gia. Cơ sở khách hàng của họ bao gồm các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, bao gồm hơn 100 công ty trong danh sách Fortune 500. Cơ sở khách hàng đang phát triển này dựa trên phạm vi toàn diện của Technavio, nghiên cứu sâu rộng và hiểu biết thị trường khả thi để xác định các cơ hội trong thị trường hiện tại và tiềm năng và đánh giá vị trí cạnh tranh của họ trong việc thay đổi kịch bản thị trường.

Nếu bạn quan tâm đến nhiều thông tin hơn, vui lòng liên hệ với nhóm truyền thông của chúng tôi tại media@technavio.com .