CheddarU ra mắt ứng dụng trực tuyến đến 9 triệu học sinh

Cheddar , công ty mạng cáp treo hàng đầu, đã công bố hôm nay việc ra mắt CheddarU, một mạng tin tức trực tiếp có trên 1.600 màn hình TV trên hơn 600 trường đại học, đạt 9 triệu sinh viên. CheddarU là kết quả của việc Cheddar mua lại mạng MTV của Viacom trên Campus, nền tảng phân phối cho dịch vụ dựa trên khuôn viên của Viacom, MTVU, hiện đang có một lượng khán giả trung bình 39.000 người lớn (báo cáo đo lường Nielsen Spring 2018) và là trường đại học hàng năm lớn nhất kênh truyền hình cáp ở Mỹ Ngoài ra, nó cũng là số 1 trong số các mạng gia đình trong số A18-24.

Trong thời gian cho sinh viên quay trở lại trường vào tháng Tám này, Cheddar sẽ phát sóng các tin tức trực tiếp, không phải đảng phái, tin tức công nghệ và các câu chuyện khởi động cho mạng lưới CheddarU mới được đổi tên. Từ Đại học Harvard đến hệ thống Đại học bang California, sinh viên trên toàn quốc sẽ có thể xem và truy cập Cheddar từ phòng ký túc xá và không gian công cộng 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần.

“Chúng tôi hiện đã kết hợp cung cấp tin tức trực tiếp của chúng tôi với phân phối của riêng mình. Chúng tôi sở hữu nội dung của chúng tôi; chúng tôi sở hữu đường ống của chúng tôi. Trong tin tức trực tiếp, không ai sẽ có một khán giả đại học lớn hơn, và chúng tôi sẽ đầu tư vào nội dung của chúng tôi mỗi phút mỗi ngày để thông báo, giải trí và truyền cảm hứng cho khán giả này. Từ studio của chúng tôi, thông qua các phòng điều khiển, tới bộ mã hóa của chúng tôi, thông qua đường lên và xuống của vệ tinh, ngay trên màn hình TV, bây giờ, không ai ngồi giữa Cheddar và người xem của chúng tôi, ”Jon Steinberg, người sáng lập và CEO của Cheddar nói.

Màn hình CheddarU hiện đang có sẵn để xem trong khuôn viên trường, phòng tập thể dục, và không gian công cộng khác, cũng như hệ thống truyền hình cáp trong khuôn viên trường. Dịch vụ CheddarU có sẵn miễn phí, bao gồm cả phần cứng và cài đặt, cho tất cả các cơ sở đủ tiêu chuẩn ở Hoa Kỳ.

Chegg và Pandora sẽ là nhà tài trợ chính thức của CheddarU. Chegg sẽ cộng tác với Cheddar về lập trình tập trung vào giáo dục, học tập và phát triển nghề nghiệp. Pandora sẽ là đối tác âm nhạc chính thức của CheddarU tập trung vào phạm vi phủ sóng hàng ngày của các nghệ sĩ, danh sách phát và biểu đồ âm nhạc.

“Giám đốc điều hành Pandora Roger Lynch cho biết:” Âm nhạc là một phần trong trải nghiệm của trường đại học “, một vai diễn trong sự ra mắt của Cheddar U là đối tác âm nhạc chính thức là cơ hội tuyệt vời để tiếp cận hàng triệu sinh viên. lưu diễn và chỉ là danh sách phát phù hợp cho đêm thứ Sáu. ”

“Chegg là nền tảng học đại học xác định và bây giờ Cheddar là mạng lưới tin tức lớn nhất trong khuôn viên trường. Chúng tôi rất vui được hợp tác với Cheddar về nội dung xung quanh việc học tập, nghiên cứu và phát triển nghề nghiệp, ”Dan Rosensweig, Giám đốc điều hành của Chegg nói.

Tất cả các đối tác đáng giá của Cheddar, chẳng hạn như Dunkin ‘, TradeStation, Fidelity, Ally, HP, E * TRADE và Goldman Sachs sẽ được hưởng lợi từ sự gia tăng lớn về lượng người xem trực tiếp về phân đoạn nội dung có thương hiệu và tích hợp của họ.

CheddarU ngồi bên trong ChedNet, bộ phận video mới được thành lập, dựa trên địa điểm của Cheddar. Tin tức trực tiếp và chương trình tin tức kinh doanh dành cho đối tượng lâu năm hiện có sẵn miễn phí, bao gồm phần cứng và cài đặt, cho tất cả các khách sạn đủ điều kiện, phòng chờ sân bay, sân vận động, chuỗi nhà hàng / bar và các địa điểm đủ điều kiện khác.

MTVU sẽ vẫn nằm trong danh mục các mạng của MTV và sẽ tiếp tục có sẵn thông qua các nhà phân phối tuyến tính.

LionTree Advisors là cố vấn tài chính cho Cheddar liên quan đến giao dịch.

Nguồn: Đo lường dựa trên vị trí của Nielsen vào mùa xuân 2018 và mùa thu năm 2017.

Giới thiệu về Cheddar

Cheddar là công ty mạng cáp sau hàng đầu. Chương trình của nó có sẵn trên TV Sling, Hulu, YouTube TV, Snapchat, Amazon, Twitter, 60% TV thông minh ở Hoa Kỳ và Facebook. Cheddar hiện đang phát sóng hai mạng tin tức video trực tiếp:

Cheddar, một mạng lưới tin tức kinh doanh bao gồm các nhà điều hành sáng tạo nhất, những người sáng lập, sản phẩm và công nghệ biến đổi cuộc sống và nền kinh tế của chúng tôi, và Cheddar Big News, một tin tức chung trẻ trung và mạng tin tức tiêu đề. Công ty phát sóng từ sàn giao dịch của Sở giao dịch chứng khoán New York, studio cấp đường phố của nó ở góc kính của cửa hàng Sprint trong tòa nhà Flatiron, WeWork ở Los Angeles và Nhà Trắng. Cheddar được thành lập bởi Jon Steinberg, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của BuzzFeed từ năm 2010 đến năm 2014. Các nhà đầu tư của nó bao gồm các đối tác liên doanh Lightspeed,