Chi tiêu quảng cáo kỹ thuật số toàn cầu tăng 17%

LONDON – ( BUSINESS WIRE ) – Báo cáo nghiên cứu thị trường mới nhất của Technavio về thị trường chi tiêu quảng cáo kỹ thuật số toàn cầu cung cấp một phân tích về các xu hướng quan trọng nhất dự kiến ​​sẽ tác động đến triển vọng thị trường từ 2018-2022.

Theo các nhà phân tích của Technavio, thị trường chi tiêu quảng cáo kỹ thuật số toàn cầu dự kiến ​​đạt tốc độ CAGR trên 17% trong giai đoạn dự báo. Tuy nhiên, đà tăng trưởng của thị trường được kỳ vọng sẽ giảm tốc do sự tăng trưởng hàng năm giảm.

Các quảng cáo kỹ thuật số ngày càng tăng trên thiết bị di động là yếu tố chính thúc đẩy tăng trưởng của thị trường. Các doanh nghiệp sử dụng quảng cáo kỹ thuật số trên thiết bị di động để giao tiếp về sản phẩm hoặc dịch vụ của họ cho người tiêu dùng thông qua điện thoại thông minh hoặc thiết bị di động. Chúng giúp các doanh nghiệp nhắm mục tiêu người dùng theo nhân khẩu học cụ thể. Mạng di động phân tích và xác định hồ sơ di động có liên quan và sau đó chúng hiển thị quảng cáo có liên quan khi người tiêu dùng hoặc người dùng tải xuống dịch vụ dữ liệu như ứng dụng, trò chơi hoặc nhạc chuông. Hiệp hội tiếp thị di động điều chỉnh các quảng cáo kỹ thuật số trên thiết bị di động. Đây là một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ tiếp thị di động và công nghệ quảng cáo.

Báo cáo này có sẵn với mức chiết khấu 1.000 USD chỉ trong một thời gian giới hạn: Xem ảnh chụp nhanh thị trường trước khi mua

Tiết kiệm nhiều hơn với Technavio. Mua 2 báo cáo và nhận được thứ ba MIỄN PHÍ : Xem tất cả các ưu đãi hiện tại của Technavio

Trong báo cáo này, Technavio nhấn mạnh sự phát triển của việc mua quảng cáo có lập trình là một trong những xu hướng nổi bật quan trọng trong thị trường chi tiêu quảng cáo kỹ thuật số toàn cầu :

Sự tiến hóa của việc mua quảng cáo có lập trình

Mua quảng cáo có lập trình hỗ trợ người tiêu dùng trong việc tự động hóa quy trình ra quyết định mua quảng cáo kỹ thuật số bằng cách nhắm mục tiêu nhân khẩu học và đối tượng cụ thể. Những quảng cáo này được đặt bằng cách đặt giá thầu thời gian thực và AI cho các chiến dịch hiển thị trực tuyến, thiết bị di động và video và quảng cáo trên phương tiện truyền thông xã hội. Trước đó, quảng cáo kỹ thuật số đã được bán bởi nhân viên bán hàng, những người có thể không đáng tin cậy và quảng cáo đắt tiền. Hiện nay, công nghệ quảng cáo có lập trình đang giúp hệ thống mua quảng cáo trở nên hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí hơn. Trong phương pháp truyền thống của việc mua một yêu cầu quảng cáo kỹ thuật số cho các đề xuất, báo giá và đấu thầu, thương lượng con người đã được đưa vào, trong khi đó, việc mua quảng cáo theo chương trình sử dụng các thuật toán để mua không gian trưng bày.

“Nhiều quốc gia đang đầu tư vào giải pháp mua quảng cáo có lập trình cho các hoạt động tốt hơn và hiệu quả hơn để bán quảng cáo do quy trình tối ưu và hiệu quả trong việc mua quảng cáo có lập trình. Nó có thể dẫn đến sự gia tăng trong việc áp dụng quảng cáo kỹ thuật số như mua quảng cáo có lập trình có thể giúp tối ưu hóa quá trình mua quảng cáo kỹ thuật số, ” một nhà phân tích cấp cao của Technavio cho biết về nghiên cứu và quảng cáo .

Bạn đang tìm kiếm thêm thông tin về thị trường này? Yêu cầu báo cáo mẫu miễn phí

Báo cáo mẫu của Technavio là miễn phí và chứa nhiều phần của báo cáo chẳng hạn như quy mô thị trường và dự báo, trình điều khiển, thách thức, xu hướng và hơn thế nữa.

Phân đoạn thị trường chi tiêu quảng cáo kỹ thuật số toàn cầu

Báo cáo nghiên cứu thị trường này phân đoạn thị trường chi tiêu quảng cáo kỹ thuật số toàn cầu thành các loại sau (quảng cáo hiển thị hình ảnh và quảng cáo tìm kiếm) và các vùng chính (châu Mỹ, APAC và EMEA).

Phân khúc quảng cáo hiển thị hình ảnh chiếm thị phần lớn nhất trong năm 2017, chiếm gần 47% thị phần. Thị phần của loại này dự kiến ​​sẽ tăng gần 3% vào năm 2022. Loại tăng trưởng nhanh nhất là quảng cáo hiển thị hình ảnh, chiếm gần 50% tổng thị phần vào năm 2022.

Châu Mỹ là khu vực hàng đầu cho thị trường chi tiêu quảng cáo kỹ thuật số toàn cầu vào năm 2017, chiếm thị phần gần 45%. Đến năm 2022, châu Mỹ được kỳ vọng sẽ tiếp tục thống trị thị trường và đạt mức tăng trưởng cao nhất gần 2%.

Tiết kiệm lớn với Technavio vào tháng 5 này!

Tìm hiểu những gì các công ty đang mạo hiểm để đánh bại cái nóng trong mùa hè này! Technavio khuyến khích bạn giảm giá 20% cho tất cả các báo cáo đồ uống không cồn trong cả tháng.

HOẶC LÀ

Technavio vinh danh những thành tựu và nỗ lực của Motherhood ngày của mẹ này bằng cách cung cấp một whopping 30% OFF trên tất cả các mỹ phẩm và báo cáo vệ sinh cá nhân . Ưu đãi có hiệu lực từ ngày 7 tháng 5 trong một khoảng thời gian giới hạn.

Giới thiệu về Technavio

Technavio là công ty tư vấn và nghiên cứu công nghệ toàn cầu hàng đầu. Nghiên cứu và phân tích của họ tập trung vào xu hướng thị trường mới nổi và cung cấp thông tin chi tiết hữu ích để giúp các doanh nghiệp xác định các cơ hội thị trường và phát triển các chiến lược hiệu quả để tối ưu hóa vị trí thị trường của họ.

Với hơn 500 nhà phân tích chuyên ngành, thư viện báo cáo của Technavio bao gồm hơn 10.000 báo cáo và đếm, bao gồm 800 công nghệ, trải dài trên 50 quốc gia. Cơ sở khách hàng của họ bao gồm các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, bao gồm hơn 100 công ty trong danh sách Fortune 500. Cơ sở khách hàng đang phát triển này dựa trên phạm vi toàn diện của Technavio, nghiên cứu sâu rộng và hiểu biết thị trường khả thi để xác định các cơ hội trong thị trường hiện tại và tiềm năng và đánh giá vị trí cạnh tranh của họ trong việc thay đổi kịch bản thị trường.