Chỉnh sửa tên gọi các khu vực ngân hàng

Các khu vực Ngân hàng ngày hôm nay đã thông báo rằng họ đã đặt tên cựu Tổng giám đốc điều hành công ty điện tử Clara Green để lãnh đạo đa dạng và bao gồm.

Màu xanh lá cây sẽ dẫn đầu Trung tâm chuyên môn và đa dạng về chuyên môn trong Nhóm Nhân sự của Vùng và báo cáo với Dave Keenan, Giám đốc Nhân sự.

“Việc bổ sung vai trò này là một bước tiếp tục trong việc xây dựng một nền văn hóa mạnh mẽ và bồi dưỡng ý thức bao gồm và thuộc về tất cả các cấp của tổ chức của chúng tôi,” John Turner, Chủ tịch và Giám đốc khu vực cho biết. “Chúng tôi nhận ra rằng sự đa dạng và bao gồm không chỉ là một yêu cầu kinh doanh mà còn là một lợi thế cạnh tranh. Chúng tôi sẽ dựa vào Clara để giúp chúng tôi xem xét tất cả các khía cạnh của chu kỳ làm việc của Khu vực để kết hợp các thực tiễn tốt nhất và đa dạng. ”

Thông tin tiểu sử Clara Green:

Green gia nhập khu vực với tư cách Phó chủ tịch điều hành, Trưởng bộ phận đa dạng và bao gồm. Trước khi gia nhập Khu vực, cô đã làm việc cho General Electric Co. trong 20 năm, gần đây nhất là Lãnh đạo Đa dạng và Bao gồm cho GE Power, một tổ chức toàn cầu 60.000 nhân viên. Vai trò trước đây của bà tại GE bao gồm lãnh đạo đa dạng và bao gồm cho công ty con của GE Power, và nhà lãnh đạo tổ chức và phát triển tài năng cho GE Power & Water Power Generation Services. Green tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng cử nhân khoa học về Quan hệ công nghiệp. Cô là thành viên của Hội quản lý nguồn nhân lực (SHRM) và Nhóm quan hệ quản lý đa dạng Atlanta (ADMAG).

Giới thiệu khu vực

Tổng công ty tài chính khu vực (NYSE: RF), với tài sản 125 tỷ đô la, là một thành viên của chỉ số S & P 500 và là một trong những nhà cung cấp dịch vụ và ngân hàng thương mại, ngân hàng, quản lý tài sản, thế chấp và bảo hiểm lớn nhất toàn quốc . Khu vực phục vụ khách hàng trên khắp miền Nam, Trung Tây và Texas, và thông qua công ty con, Regions Bank, hoạt động khoảng 1.500 văn phòng ngân hàng và 2.000 máy ATM. Bạn có thể tìm thấy thông tin bổ sung về Vùng và toàn bộ dòng sản phẩm và dịch vụ của mình tại www.regions.com .