Cửa hàng Disney ra mắt đường dây nóng

Cha mẹ đồng ý rằng việc đưa trẻ em đi ngủ có thể gây căng thẳng, và một nghiên cứu gần đây cho thấy rằng 77 phần trăm của các bậc cha mẹ đang cạn kiệt bởi các quá trình nhận con cái của họ ngủ 1 . Bắt đầu từ ngày hôm nay, gia đình và người hâm mộ có thể thêm một chút phép thuật Disney vào thói quen đi ngủ với cửa hàng mới của cửa hàng Disney Hotline *. Số điện thoại miễn phí 1-877-7-MICKEY , có năm tin nhắn đặc biệt từ Chuột Mickey, Chuột Minnie, Vịt Donald, Daisy Duck và Goofy để cung cấp cho trẻ một cái gì đó để trông đợi trước khi đi ngủ. Số điện thoại sẽ chạy từ ngày hôm nay đến ngày 31 tháng 8 và có sẵn trên khắp Hoa Kỳ và Canada.

Trong nỗ lực giúp cải thiện trận chiến trước khi đi ngủ, cửa hàng Disney và shopDisney đã tung ra một “ Sleep Shop ” mới về các mặt hàng ngủ của trẻ em và đã hợp tác với Lauren Olson, một huấn luyện viên ngủ trẻ em được chứng nhận và người sáng lập “ Sleep and the City ” đưa ra những mẹo hàng đầu để giúp phụ huynh khắc phục các thách thức về giấc ngủ chung.

Lauren nhận xét, “Là một người mẹ của hai đứa trẻ cực kỳ bận rộn, tôi biết việc giữ lịch trình ngủ đông và thói quen đi ngủ có thể là một sản phẩm chính – từ chiến thuật gian hàng đến ngủ ngắn và thức dậy sớm, có thể khó khăn cho mọi người trong gia đình . Tôi yêu rằng cửa hàng Disney đang cung cấp cho gia đình một số công cụ dễ dàng, thú vị, như biểu đồ phần thưởng giấc ngủ và đồ chơi sang trọng, để thử và giảm bớt một số căng thẳng liên quan đến giấc ngủ! ”

Mẹo hàng đầu của Lauren về những thử thách về giấc ngủ thông thường:

Thức dậy sớm

Điều này là phổ biến! Nếu con bạn thức dậy vào mỗi buổi sáng trước 6 giờ sáng, đó là lúc để đầu tư vào các sắc thái đen và ánh sáng hoặc đồng hồ chiếu sáng khi đến giờ ra khỏi giường vào buổi sáng.

Sẽ không đi ngủ

Nếu con bạn đột nhiên từ chối tự mình ngủ hoặc thức dậy vào giữa đêm, hãy cân nhắc giới thiệu một “người bạn” chỉ được cung cấp vào lúc buồn ngủ. Đây có thể là chăn hoặc thú nhồi bông yêu thích, giống như Cuddleez mới! Điều này sang trọng quá khổ thậm chí có thể tăng gấp đôi như một chiếc gối cho trẻ mới biết đi khi đi du lịch.

Luôn phù hợp

Nhất quán là chìa khóa. Quyết định lịch biểu nhất quán nhưng linh hoạt phù hợp với cuộc sống của bạn và gắn bó với nó nhất có thể.

Sợ hãi vào ban đêm

Nếu con bạn nói với bạn rằng chúng sợ hãi vào ban đêm, hãy giới thiệu một “người bạn ban đêm” chỉ được cung cấp vào giờ ngủ, và khuyến khích con bạn giữ, bóp hoặc hát cho bạn bè của chúng nếu chúng thức dậy lo lắng vào ban đêm.

“Sleep Shop” là nơi có nhiều loại đồ ngủ cho trẻ em trên Disney, Disney ∙ Pixar, Star Wars và Marvel bao gồm biểu đồ phần thưởng giấc ngủ, đồ uống nhẹ và dép sang trọng, dép và bộ pajama mới với giá từ $ 14,95 – $ 29,95. Để kiểm tra đầy đủ các dịch vụ của cửa hàng ngủ và xem các mẹo đầy đủ của Lauren, hãy truy cập www.shopDisney.com/sleep-shop . Để xác định vị trí cửa hàng Disney gần nhất của bạn, hãy truy cập bản đồ định vị của chúng tôi tại đây .

Kết nối với Disney store trên phương tiện truyền thông xã hội:
Instagram: @shopDisney
Facebook: https://www.facebook.com/shopdisney
Pinterest: https://www.pinterest.com/shopdisney/

Giới thiệu về Disney store and shopDisney

Cửa hàng Disney, ra mắt vào năm 1987, được sở hữu và điều hành bởi Disney ở Bắc Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản và Trung Quốc. Cửa hàng Disney mang các sản phẩm chất lượng cao, bao gồm các dòng sản phẩm độc quyền hỗ trợ và quảng bá các sáng kiến ​​và nhân vật giải trí chính của Disney từ Disney, Pixar, Star Wars và Marvel. shopDisney.com là điểm đến thương mại điện tử dành cho khách ở mọi lứa tuổi, cung cấp tuyển chọn sản phẩm tốt nhất từ ​​cửa hàng Disney, giấy phép sản phẩm tiêu dùng của Disney, bộ sưu tập và cộng tác toàn cầu và Disney Parks and Resorts, bao gồm thời trang và phụ kiện xu hướng, đồ chơi, nhà và sưu tầm. Disney cửa hàng và cửa hàngDisney cung cấp kinh nghiệm mua sắm huyền diệu mà chỉ có thể được cung cấp bởi Disney, một trong những công ty giải trí lớn nhất và thành công nhất thế giới. Hiện tại có hơn 215 địa điểm cửa hàng của Disney ở Bắc Mỹ; hơn 40 địa điểm cửa hàng của Disney tại Nhật Bản; hai địa điểm ở Thượng Hải, Trung Quốc bao gồm cả một hạm; và hơn 70 địa điểm cửa hàng của Disney ở Đan Mạch, Pháp, Đức, Ireland, Ý, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Vương quốc Anh cùng với các cửa hàng trực tuyếnwww.disneystore.co.uk , www.disneystore.fr , www.disneystore.de , www.disneystore.se , www.disneystore.dk , www.disneystore.it , www.disneystore.eswww.disneystore.co .jp . Cửa hàng và cửa hàng DisneyDisney là cửa hàng bán lẻ của Disney Consumer Products và Interactive Media, phân khúc kinh doanh của Công ty Walt Disney (NYSE: DIS) và các chi nhánh mở rộng thương hiệu Disney cho hàng hóa. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập dcpi.disney.com/disney-store hoặc theo dõi chúng tôi tại www.facebook.com/shopDisney , www.instagram.com/shopDisneywww.twitter.com/shopDisney.

Khảo sát do OnePoll thực hiện cho Firefly với một mẫu gồm 1.000 phụ huynh của trẻ em từ 3 đến 12 tuổi trong tháng 8 năm 2017
* Giới hạn 1 tin nhắn cho mỗi cuộc gọi. Nếu gọi bằng điện thoại di động, bạn có thể phải trả phí di động chuẩn.