Cuộc tụ họp của Barrett-Jackson

Một siêu thứ bảy lịch sử đang hướng tới đấu giá Đông Bắc thứ 3 của Barrett-Jackson lần thứ ba do World Collector Car Auctions® hợp tác với Shell và Pennzoil để tổ chức GoldRush Rally trong ngày cuối cùng cuộc đấu giá, ngày 23 tháng 6 năm 2018, tại Mohegan Sun ở Connecticut. Đây sẽ là điểm dừng đầu tiên của cuộc biểu tình trong sự kiện kỷ niệm 10 năm của nó và lần đầu tiên trong lịch sử của goldRush cuộc biểu tình đã dừng lại ở một cuộc đấu giá trong các ổ đĩa hoành tráng của họ.

“Giống như Barrett-Jackson, goldRush thể hiện tốt nhất của nền văn hóa lối sống ô tô, và chúng tôi rất vui khi họ chọn dừng tại buổi đấu giá Đông Bắc của chúng tôi trong sự kiện kỷ niệm 10 năm của họ” , Craig Jackson , chủ tịch và CEO của Barrett nói. Jackson. “Họ đại diện cho một nhóm đáng kinh ngạc của những người đam mê tự động đam mê của đất nước của chúng tôi, những người sở hữu một số siêu xe ngoạn mục nhất trên hành tinh. Đó là một cơ hội thật sự độc đáo và đặc biệt, bổ sung thêm một yếu tố mới thú vị cho sự kiện lối sống ô tô của chúng tôi vào ngày thứ Bảy. Chúng tôi tự hào hợp tác với Shell và Pennzoil trong việc tổ chức nhóm đáng kinh ngạc này tại Mohegan Sun. ”

Trong thập kỷ qua, goldRush Rally đã chào đón các vị khách nổi tiếng, những người nổi tiếng VIP và những người có ảnh hưởng ô tô đến cuộc đua hạng sang số 1 tại quốc gia này. Những người tham gia lái xe qua các thành phố cao cấp và những con đường trở lại tuyệt đẹp với những khoảnh khắc khó quên được chứng kiến ​​bởi những người hâm mộ và paparazzi chuyên dụng. Một số trong những khoảnh khắc đã bao gồm tắt các địa danh nổi tiếng trên đường đi, bao gồm Cầu Cổng Vàng và Đại lộ Las Vegas. Nhân dịp quan trọng này sẽ không có gì ít hơn so với ngoại lệ với một đội hình đột phá của xe ô tô, con người và địa điểm.

Ramin Arami, người sáng lập / quản lý đối tác của goldRush Rally cho biết: “Chúng tôi rất vui được cộng tác với nhà tài trợ của chúng tôi là Barrett-Jackson trong cuộc phiêu lưu kỷ niệm 10 năm của chúng tôi. “Để trở thành người giỏi nhất bạn cần để bao quanh bản thân mình chỉ với điều tốt nhất, và chúng tôi không thể chọn một đối tác tốt hơn.”

Sự kiện này khởi động tại Boston vào ngày 22 tháng 6 và sẽ dừng lại ở 10 thành phố trong 10 ngày – bao gồm cả thành phố quê hương Pittsburgh, Dallas và Barrett-Jackson, Scottsdale – trước khi kết thúc cuộc biểu tình ở Las Vegas vào ngày 1 tháng 7. – trên đường đến New York – những chiếc xe sẽ được tổ chức tại bãi đậu xe tại quán Bar & Sports Bar của Arooga để người hâm mộ xem trong khi những người tham gia cuộc biểu tình ghé thăm cuộc đấu giá bên trong Mohegan Sun.

Ngoài ra, goldRush Rally cũng sẽ hỗ trợ cho chiến dịch Driven Hearts, sáng kiến ​​từ thiện lâu năm của Barrett-Jackson hỗ trợ Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ. Những người tham gia sẽ sử dụng #DrivenHearts trong sự kiện của họ và nhiều người trong số những chiếc xe sẽ có decal #DrivenHearts. Người hâm mộ cũng sẽ có thể tham gia với các cuộc biểu tình trên các nền tảng truyền thông xã hội, bao gồm các trang Facebook Barrett-JacksongoldRush . Chi tiết đầy đủ và thông tin cập nhật về cuộc biểu tình có sẵn tại goldRushRally.com

Đấu giá Đông Bắc năm 2018 của Barrett-Jackson vào ngày 20-23 tháng 6 năm 2018 và sẽ là sự kiện đầu tiên bên trong Trung tâm triển lãm mới rộng 125.000 foot vuông của Mohegan Sun. Các sổ ghi xem trước bây giờ đã có; để biết thông tin về việc trở thành nhà thầu, hãy truy cập www.Barrett-Jackson.com/bid . Để nộp đơn xin ký gửi tại Đấu giá Đông Bắc 2018, bấm vào đây . Ngoài ra, hãy theo dõi Barrett-Jackson trên Facebook , Instagram , LinkedInTwitter để biết tin tức và thông tin mới nhất được đưa vào Cuộc đấu giá Đông Bắc năm 2018.

Giới thiệu về Công ty Đấu giá Barrett-Jackson

Được thành lập vào năm 1971 và có trụ sở tại Scottsdale, Arizona, Barrett-Jackson, Greatest Collector Car Auctions® của thế giới, là người lãnh đạo trong nhà sưu tập xe hơi và các sự kiện cuộc sống ô tô, trong đó bao gồm đấu giá automobilia xác thực và việc bán bất động sản cao cấp và bộ sưu tập tư nhân. Công ty sản xuất đấu giá tại Scottsdale, Arizona; Palm Beach, Florida; tại Mohegan Sun ở Connecticut; và Las Vegas, Nevada. Với các đối tác phát sóng Velocity và Discovery Channel, Barrett-Jackson có phạm vi phủ sóng truyền hình trực tiếp rộng lớn , bao gồm các chương trình phát sóng tại hơn 150 quốc gia trên thế giới. Barrett-Jackson cũng chứng nhận một bảo hiểm xe ô tô thu thập một loại cho xe thu gom và đồ đạc có giá trị khác. Để biết thêm thông tin về Barrett-Jackson, hãy truy cập Barrett-Jackson.com hoặc gọi 480-421-6694.

Đối với ảnh có độ phân giải cao, vui lòng liên hệ với Aaron Cook tại ACook@TPRM.com