Đội ngũ quản lý mới tại Health & Beauty

Có trụ sở tại Ahlen, các nhà lãnh đạo châu Âu trong bán hàng trực tiếp của sức khỏe và vẻ đẹp sản phẩm LR Health & Beauty Systems GmbH đã bổ nhiệm Giám đốc điều hành mới của mình. Với hiệu lực ngay lập tức, Andreas Friesch Stoffmehl cho Thomas, người được rời khỏi công ty theo thoả thuận.

Ông Stoffmehl, người đã hoàn thành thành công định hướng chiến lược và hoạt động của LR trong những năm gần đây, đã quyết định không gia hạn sự tham gia của ông với LR.

kinh nghiệm chuyên môn Andreas Friesch bắt rễ trong ngành công nghiệp bán hàng trực tiếp ở châu Âu. Ông đã lãnh đạo bộ phận tại Thermomix Vorwerk Deutschland Stiftung & Co KG, từ năm 2008 đến năm 2018. Trong vai trò này, ông chịu trách nhiệm cho các hoạt động bán hàng ở Đức và giám sát hơn 16.000 đối tác bán hàng. Nhờ công việc nội dung của nó, Andreas Friesch đóng một vai trò quan trọng trong Thermomix thành công quốc tế và quản lý để làm cho các chi nhánh Đức của Thermomix thành công nhất trong nhóm Vorwerk.

Hiện tại, LR Health & Beauty được đại diện tại 28 quốc gia. Andreas Friesch sẽ tận dụng tiềm năng to lớn của công ty bằng cách giới thiệu các sản phẩm sáng tạo, được bán bởi hàng ngàn đối tác bán hàng của LR.

Trong tương lai, công tác quản lý của đội LR Nhóm sẽ bao gồm Andreas Friesch (CEO), Thomas Heursen (chịu trách nhiệm về quan hệ quốc tế với các đối tác) và Andreas Laabs (CFO và hoạt động).

Về LR

Có trụ sở tại Ahlen (Westphalia) và với phương châm “Chất lượng hơn cho cuộc sống của bạn”, LR Group sản xuất và tiếp thị các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp ở 28 quốc gia. Phạm vi sản phẩm của nó bao gồm chăm sóc sắc đẹp và make-up, bổ sung chế độ ăn uống và nước hoa. Trong phân khúc hương thơm, công ty thành lập năm 1985 đã thiết lập quan hệ đối tác độc quyền với những người nổi tiếng như Guido Maria Kretschmer, Karolina Kurkova và Bruce Willis. Với 1.200 nhân viên, cũng như hàng ngàn đối tác bán hàng và khách hàng, LR là công ty dẫn đầu về bán hàng trực tiếp ở châu Âu. Vị trí thị trường mạnh của LR chủ yếu dựa trên một loạt các sản phẩm chất lượng cao và một chế độ thưởng và đào tạo chưa từng có trong ngành. LR cũng đã thành lập Quỹ LR Global Kids e. V., cung cấp hỗ trợ hiệu quả và phi quan liêu cho trẻ em và gia đình nghèo ở nhiều quốc gia trên thế giới, phối hợp với các tổ chức địa phương.

Văn bản của thông cáo do một bản dịch phải không được coi là chính thức. Phiên bản duy nhất của bản phát hành xác thực là bản phát hành bằng ngôn ngữ gốc của nó. Bản dịch sẽ luôn phải đối mặt với văn bản nguồn, điều này sẽ làm cho luật học trở nên nghiêm trọng.