EEC mở rộng với dòng sản phẩm 6300 và 6500

Công ty Điện tử Extech (EEC), nhà sáng tạo và sản xuất hàng đầu về các nguồn năng lượng sản xuất và công nghiệp đã tái tạo nguồn năng lượng cao cấp với sự ra đời của 6300 và 6500 loạt. Dòng 6300 là một nguồn điện ba pha có khả năng xuất ra tới 300kVA, trong khi dòng 6500 mới là một nguồn năng lượng một pha có thể sản xuất tới 80kVA. Cả hai dòng sản phẩm đều cung cấp các tính năng mới bao gồm các chức năng tăng cường và dốc xuống, điện áp 350V hoặc 600V tùy chọn và khả năng điều chỉnh hoàn toàn các tần số vượt quá tất cả các kiểu máy trước đó.

EEC đã thiết kế 6300 và 6500 dòng nguồn điện để xử lý các môi trường công nghiệp và sản xuất đòi hỏi khắt khe nhất hiện nay. Cả hai dòng này là lý tưởng để cung cấp năng lượng cho động cơ điện, xử lý ứng dụng trong lĩnh vực hàng không và vận tải, và thử nghiệm thiết bị sưởi ấm, thông gió và điều hòa không khí (HVAC). Điều khiển rộng hơn được cung cấp bởi tùy chọn, có thể điều chỉnh hoàn toàn 360-440Hz và 760 – 840 Hz làm cho các sản phẩm nguồn năng lượng này đặc biệt phù hợp với các ứng dụng thử nghiệm hàng không vũ trụ.

“Chúng tôi thấy sự tăng trưởng trong số nhiều ngành công nghiệp mới nổi sử dụng năng lượng cao để kiểm tra các sản phẩm và thành phần năng lượng mới của họ, chẳng hạn như hệ thống điều hòa không khí, động cơ điện công nghiệp lớn và trạm sạc điện, đòi hỏi nguồn năng lượng cao để mô phỏng thực tế điều kiện thế giới và các biến thể cung cấp năng lượng, ”Brian Chen, Tổng Giám đốc EEC cho biết. “Loạt 6300 và 6500 là câu trả lời của chúng tôi cho nhu cầu cao này. Dòng 6300 là nguồn AC ba pha mạnh mẽ nhất mà EEC đã từng chế tạo, với công suất lên đến 300kVA, phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau. ”

Cả hai dòng 6300 và 6500 bao gồm kết nối BNC để điều khiển chung PLC; điều chỉnh điện áp tự động thông qua EEC độc quyền Over Current Fold (OCF) để kích hoạt DUT; và hiển thị trạng thái tần số, điện áp, dòng điện và trạng thái nguồn LED.

Các nguồn năng lượng mới 6300 và 6500 của EEC nâng thanh trên danh mục thiết bị thử nghiệm và nguồn năng lượng cao cấp của công ty, được thiết kế để đảm bảo mức độ an toàn và đảm bảo chất lượng cao nhất.

Để tìm hiểu thêm về dòng EEC mới 6300 và 6500, hãy truy cập;
https://www.eecextech.com/products/6300-high-power-programmable-3-phase-ac-power-source/
https://www.eecextech.com/products/6500-series-high-power- lập trình-ac-power-source /

Giới thiệu về Extech Electronics Co.

Trong 40 năm, Công ty Điện tử Extech (EEC) đã sản xuất các thử nghiệm an toàn điện tiên tiến và nguồn điện AC cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Chúng tôi cố gắng để kiếm được sự tin tưởng của khách hàng bằng cách nhất quán cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đáng tin cậy và hỗ trợ đáng tin cậy cho tất cả các ứng dụng thử nghiệm. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.eecextech.com .