Eye Cache giới thiệu giao thức Proof of Trust

Eye Cash đã thiết lập giao thức Proof of Trust (PoT) và thực hiện giao dịch bán mã thông báo mới (TSO). Với việc thiết lập giao thức PoT, có thể thêm một lớp bảo đảm / xác minh để chặn giao dịch chuỗi, nó sẽ làm tăng độ tin cậy và độ tin cậy của hệ thống và mở đường cho việc giới thiệu thể chế.

Sự hấp dẫn của chuỗi khối là nó không đòi hỏi một cơ quan cấp chứng chỉ trung tâm hoặc môi giới và hồ sơ thông tin trong sổ kế toán mà không thể bị giả mạo. Tuy nhiên, ít giải pháp cho vấn đề xác minh độ tin cậy của dữ liệu được ghi trong chuỗi khối vẫn chưa được thiết lập. Bộ nhớ đệm mắt giới thiệu dữ liệu đầu vào Hợp đồng thông minh và giao thức PoT để đảm bảo độ tin cậy của kết quả như là một giải pháp cho nó.

Về vấn đề này, Will McDoner, CEO và CEO của Eye Cash, cho biết: “Sự biến đổi đang diễn ra trong chuỗi khối thông qua các hợp đồng thông minh, và có một sự biến đổi trong ngành. Cho đến nay, việc thực hiện sự kiềm chế và cân bằng về độ tin cậy của các giao dịch này đã trở thành một thách thức Đó là một thách thức đối với người dùng của chuỗi và các công ty lớn. “

“Bằng chứng về công việc và bằng chứng về cổ phần cung cấp sự tin tưởng phân tán cho việc ghi dữ liệu, nhưng với việc đưa ra bằng chứng tin cậy, phân phối đức tin và đảm bảo cho dữ liệu đầu vào để chặn chuỗi Công nghệ cơ bản của bộ nhớ đệm mắt làm cho thể chế hóa các chuỗi chặn và các nhà giao dịch có chi phí nhập dữ liệu không chính xác hoặc không chính xác cho các chuỗi chặn Chúng tôi sẽ ngăn chặn nó. “

PoT có thể được áp dụng cho bất kỳ sự kiện trực tiếp có thể xác minh nào liên quan đến các hợp đồng thông minh trong các lĩnh vực như hàng hóa, tiền tệ, giao dịch tiền ảo, thể thao và các hoạt động quản lý tài sản phong phú. Thông qua giao thức này, Eye Cache cho phép lọc và thu hút quy mô lớn trong nhiều sổ cái khác nhau về kết quả hợp đồng thông minh. Khẳng định và giải quyết công bằng và vô tư được thực hiện bởi những người tham gia vào việc xác minh và kiểm toán dữ liệu đầu vào và độ tin cậy kết quả. Bộ nhớ đệm mắt sử dụng thuật toán danh tiếng để nắm bắt và xếp hạng độ tin cậy của người tham gia trong quá trình xác minh và chỉ người tham gia đáng tin cậy nhất mới có thể chứng minh tính hợp lệ của dữ liệu đầu vào , Bạn có thể kiếm được tiền mặt đổi lại.

PoT tăng cường tính hợp lệ của dữ liệu đầu vào trên các hợp đồng thông minh và khả năng mở rộng của việc thực thi trong các chuỗi khối. Nhóm công nghệ của EyeCash hiện đang tập trung vào các chuỗi khối của Etharium, EOS và NEO, nhưng đồng thời chúng tôi cũng đang phát triển các nền tảng hoạt động trên mọi chuỗi khối. Eye Cash dự kiến ​​sẽ được giới thiệu trên quy mô toàn cầu, và Eye Cash đã mua 70 bằng sáng chế tại 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Quản lý bộ nhớ cache ai là tự hào về thành tích của tòa nhà kinh doanh xuất sắc trong công nghệ mũi nhọn và lĩnh vực tài chính thể chế, Barclays cựu giám đốc điều hành Bob Diamond và của thị trường chứng khoán London của Mara Atlas, được thành lập với sự hợp tác (CEO) 800 triệu 2500 Will McDonough triệu USD giám đốc điều hành với kinh nghiệm người đứng đầu cuộc IPO (CEO), để xây dựng các chiến lược phân bổ tài sản cho các tổ chức phi lợi nhuận $ 7 tỷ đồng của danh mục đầu tư trong TIFF, 55 chế trong sẽ được thành lập bởi một Magnus Shiguruzuson của giám đốc thông tin người phụ trách bộ phận vĩ mô toàn cầu. Tổng thống Jonathan Marubo tại JD, MBA cũng đã mua, ông đã làm việc trong suốt 25 năm ở châu Á, Panasonic, Deutsche Bank, Credit Suisse. Bên cạnh đó, Giám đốc điều hành của Ái cache (COO) và Giám đốc Tuân, bạn sẽ trải nghiệm đó đã từng là một sĩ quan quản lý rủi ro của các quỹ hưu trí ban quản lý đầu tư Massachusetts quy mô tài sản 75 tỷ đô la Mỹ (MA Prim) . Max Furadoborufu để phục vụ như nhà kinh tế trưởng của bộ nhớ cache mắt là LinkedIn, một trong những Facebook, Twitter, Wall Street đã được đánh giá và phân tích của Alibaba đầu tiên của các nhà phân tích.

Giới thiệu về bộ nhớ cache của mắt

Eye Cash là một công ty sáng tạo tập trung vào việc thiết lập độ tin cậy của chuỗi chặn. Proof of Trust Protocol của Eye Cache đảm bảo độ tin cậy của giải quyết hợp đồng thông minh. chuỗi khối không đòi hỏi một cơ quan thẩm định trung ương, nhưng nó được ghi lại thông tin trong giả mạo là hình dạng không thể, quan tâm đầy đủ đến những tác động tiêu cực của các trường hợp các dữ liệu đầu vào cho các chuỗi khối là những thiếu thanh toán đáng tin cậy Chúng tôi thì không. Eye Cache giới thiệu giao thức Proof of Trust (PoT) như một giao thức đa nền tảng cho phép dữ liệu đầu vào trong thế giới thực được xác minh bởi những người tham gia phân tán trong việc giải quyết các hợp đồng thông minh. Bằng chứng về công việc và bằng chứng về cổ phần cung cấp sự tin tưởng phân tán cho việc ghi dữ liệu, nhưng với sự giới thiệu của PoT, bạn có thể cung cấp sự tin tưởng và đảm bảo phân tán cho dữ liệu đầu vào. PoT sử dụng các thuật toán có uy tín và những người tham gia đã biết với mục đích cung cấp độ tin cậy của thế giới thực mà không làm mất hiệu quả kỹ thuật. Điều này cho phép bạn xác minh và xác minh độ tin cậy trao đổi và sự kiện trước khi được ghi lại trong chuỗi khối.

Ai nhớ cache, Black Rock, Goldman Sachs, Electronic Arts, General Electric, hưu trí quỹ Massachusetts, bao gồm các uber, trong tổng số trong nhiều công ty niêm yết và chưa niêm yết vốn hóa thị trường đã đạt vài trăm tỷ USD Nó bao gồm các giám đốc điều hành, các nhà nghiên cứu và các doanh nhân có hàng trăm năm kinh nghiệm. Một trong những giám đốc điều hành hàng đầu thế giới với hơn 70 bằng sáng chế và nhãn hiệu tại 100 quốc gia trên thế giới hỗ trợ tiền mặt như một giao thức mã thông báo toàn cầu thực sự.

Will McDonnah, người sáng lập và giám đốc điều hành giám sát đội ngũ quản lý, đã thành lập nhiều công ty niêm yết và chưa niêm yết và đã mở rộng quy mô của mình, và đã tham gia vào sự phát triển của Goldman · Ông từng là giám đốc điều hành bộ phận đầu tư tư nhân của Sax và sau đó thành lập Sở giao dịch chứng khoán London Atlas Mala với cựu giám đốc điều hành của Barclays, Bob Diamond.

McDonough cũng là một thành viên sáng lập của “Ủy ban chuỗi khối về phát triển bền vững”, một tổ chức hỗ trợ Liên hợp quốc trong việc tích hợp công nghệ chuỗi khối để đạt được các mục tiêu phát triển bền vững.

Phiên bản chính thức của thông cáo báo chí này là phiên bản ngôn ngữ gốc. Phiên bản ngôn ngữ dịch được cung cấp để thuận tiện cho người đọc và không có hiệu lực pháp lý. Khi sử dụng phiên bản ngôn ngữ bản dịch làm tài liệu, vui lòng so sánh nó với phiên bản ngôn ngữ gốc là phiên bản duy nhất có hiệu lực pháp lý.