Fossil giới thiệu chiếc đồng hồ thông minh màn hình cảm ứng

Các thương hiệu Fossil là vui mừng để thông báo thế hệ thứ tư của smartwatches tại Q. dòng Fossil của nó Với một số tính năng công nghệ mới, dòng sản phẩm mới này cung cấp người tiêu dùng với các chức năng công nghệ gọi với kiểu dáng đẹp và thiết kế mà họ mong đợi từ Fossil. Với một loạt các chức năng mới, mục đích của thương hiệu là cung cấp cho khách hàng một thiết bị bao trọn gói, cả về chức năng và thiết kế.

Fossil, một trong những thương hiệu thời trang đầu tiên giới thiệu cấp độ công nghệ này trong bộ sưu tập của mình, dạy người tiêu dùng rằng không cần phải hy sinh thời trang theo chức năng. Với công nghệ Google Wear OS, các thiết bị mới cung cấp các cải tiến cho tất cả các khía cạnh của cuộc sống hàng ngày, với phần cứng bao gồm theo dõi nhịp tim , NFC, GPS và khả năng chìm . Nhờ thời gian tải được tối ưu hóa, người dùng giờ đây có thể sạc thiết bị của họ trong một giờ để kéo dài cả ngày.

Fossil bước vào thị trường đồng hồ thông minh để đáp ứng mong muốn ngày càng tăng cho một công nghệ được thiết kế với vẻ đẹp và có thể được tùy chỉnh. Thế hệ mới này không khác gì: nó tràn đầy các chi tiết thiết kế độc đáo cho phép người dùng tùy chỉnh từ dây đeo đến mặt số. Hiện có hơn 36 lĩnh vực độc quyền, từ hầu hết avant-garde để sáng tạo nhất, và người dùng có thể tích hợp một số ngày càng tăng của các ứng dụng của bên thứ ba trên điện thoại, và thiết lập hình ảnh mạng xã hội làm nền cho đồng hồ. Hóa thạch liên tục thiết kế đồng hồ thông minh như không ai khác, tập trung vào công nghệ hiện đại với một liên lạc retro cho phép khách hàng để tìm một chiếc đồng hồ phù hợp với bản thân thật của họ.

Steve Evans, phó chủ tịch điều hành Fossil cho biết: Từ khi gia nhập thị trường SmartWatches, ưu tiên hàng đầu của chúng tôi luôn nhanh nhẹn và thích nghi nhanh chóng với những đổi mới, cả về công nghệ lẫn thiết kế. ” Chúng tôi biết nhiều người dùng có cả một chiếc đồng hồ truyền thống và một số loại đi theo các hoạt động: để thêm chức năng quan trọng về mặt công nghệ, mà không bị mất các tiêu chuẩn của chúng tôi thiết kế, SmartWatch thế hệ mới này sẽ cung cấp cho người tiêu dùng một thiết bị duy nhất Nó phù hợp với mọi nhu cầu của bạn. Đảm bảo trải nghiệm tốt nhất có thể cho khách hàng của chúng tôi luôn quan trọng, động lực đằng sau sự đổi mới của sản phẩm này; chúng tôi không thể chờ đợi để xem phản hồi từ người tiêu dùng trên khắp hành tinh. “

Những thiết bị này, được gọi là Fossil Q Venture HRFossil Q Explorist HR , có thể được chuyển từ một phần của cuộc sống này sang một phần khác nhờ vào các chức năng bổ sung được trình bày với thiết kế hấp dẫn. Thế hệ đồng hồ thông minh mới này là khúc dạo đầu cho trải nghiệm hoàn chỉnh hơn cho người dùng thông qua Đồng hồ thông minh hóa thạch với các chức năng cơ bản và các tùy chọn tùy chỉnh quan trọng đối với người tiêu dùng.

Các cập nhật chính bao gồm:

Nhịp tim:

chức năng nhịp tim được một cái gì đó người tiêu dùng được yêu cầu chúng tôi rất nhiều và một trong những ưu tiên chính cho dòng thế hệ Fossil Q. thứ tư Bên cạnh đó, Fossil muốn tạo khu vực của chiếc đồng hồ độc đáo cho phép người dùng dễ dàng truy cập vào đọc nhãn hiệu trực tiếp từ mặt đồng hồ. Dù bạn có chạy hay đi đến phòng tập thể dục, bạn có thể tự động theo dõi nhịp tim của mình trong các bài tập được đăng ký với Google Fit.

 • Thực hiện đọc nhịp tim thủ công và tự động theo dõi tần suất đó trong nhiều loại bài tập với Google Fit
 • Biểu đồ nhịp tim cho thấy sự tiến bộ trong các bài tập đa dạng và đa dạng và cải thiện trải nghiệm theo dõi đào tạo
 • Các lĩnh vực Fossil độc quyền có nhịp tim được tích hợp vào các thiết kế và hiển thị cho người dùng nhịp đập của họ mỗi phút trên mặt đồng hồ chỉ trong nháy mắt

NFC

NFC cho phép người dùng tận hưởng các chức năng thanh toán và chuyển tiền trực tiếp trên thiết bị của họ. NFC, độc quyền tương thích với Google Pay (hiện có sẵn ở một số quốc gia), ngăn người dùng phải rút thẻ của họ mỗi khi họ phải hoàn tất giao dịch. Với một vài lần chạm, thẻ sẽ sẵn sàng trên đồng hồ để đơn giản hóa mọi trải nghiệm mua sắm. Rõ ràng, an ninh đã được đưa vào tài khoản; Người dùng sẽ đặt mã khóa duy nhất trên đồng hồ của họ để bảo vệ mình khỏi bất kỳ hành vi trộm cắp dữ liệu hoặc trộm danh tính nào.

GPS

Các tính năng GPS mới cho phép người dùng theo dõi đường đi bộ, cuộc đua, đường mòn đi bộ đường dài, đi xe đạp và hơn thế nữa bằng cách sử dụng Google Fit và các ứng dụng thể dục của bên thứ ba mà không phải mang theo điện thoại. Đồng hồ sẽ lập bản đồ và theo dõi vị trí của bạn và khoảng cách tự động trong các bài tập được ghi lại!

Nhờ có tính năng chìm được tích hợp sẵn, người dùng có thể theo dõi các bài tập bơi lội, đi bộ bên hồ bơi hoặc vào phòng tắm mà không làm hỏng đồng hồ thông minh của họ. Để người tiêu dùng sẵn sàng chạy hoặc đi xe đạp mà không mang theo điện thoại, nhạc có thể được tải trực tiếp xuống thiết bị bằng các ứng dụng của bên thứ ba.

Với thế hệ đồng hồ mới này, Fossil mang đến một cảm giác độc đáo và thú vị cho công nghệ. Với các lĩnh vực dựa trên chức năng, khả năng tương tác xã hội và một lượng lớn cơ hội tùy chỉnh, đồng hồ này cho phép người dùng “biến nó thành của riêng họ”. Các tính năng bổ sung như nhịp tim, NFC và GPS sẽ cung cấp cho người dùng khả năng để thực hiện một giám sát đầy đủ tất cả các khía cạnh của cuộc đời mình, trong khi vẫn trung thành với thiết kế đích thực tinh thần sáng tạo đồng hồ sáng tạo lập hóa thạch hơn 30 năm trước .

 • Caja de acero inoxidable (Q Liên doanh nhân sự: 40 mm / Q Explorist HR: 45 mm)
 • Màn hình cảm ứng kỹ thuật số ấn tượng
 • Tuổi thọ pin của hơn 24 giờ (tùy thuộc vào sử dụng)
 • Correas y brazaletes intercambiables (Q Liên doanh Nhân sự: 18 mm / Q Explorist HR: 22 mm)
 • Kết nối với công nghệ Bluetooth®
 • Đồng bộ hóa không dây và sạc từ
 • Tương thích với iOS 9.3 trở lên và Android 4.4 trở lên (Không bao gồm phiên bản Go)
 • Cảm biến: nhịp tim, NFC, GPS, đo độ cao, gia tốc, con quay hồi chuyển, môi trường xung quanh ánh sáng, microphone
 • Với công nghệ Google Wear OS
 • Procesador Qualcomm 2100

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.fossil.com/Q .

* Trợ lý Google không khả dụng ở tất cả các ngôn ngữ. Android, Hệ điều hành Wear của Google, Google Play, Google Fit và các nhãn hiệu khác là thương hiệu của Google Inc.

Mang hệ điều hành từ Google và Android là các nhãn hiệu của Google Inc.