Giám đốc điều hành của Wallet là hình mẫu trong anwm 2018

TS. Andy Khawaja, Giám đốc điều hành của Allied Wallet – nhà cung cấp xử lý thanh toán trực tuyến hàng đầu trên toàn cầu , được đặt tên là ‘Hình tượng Tài chính mang tính biểu tượng’ trên trang bìa của tạp chí CEO Monthly tháng này.

Đồng minh Wallet đã dẫn đầu ngành công nghiệp công nghệ tài chính, không chỉ trong sự đổi mới và tiến bộ của nó, mà còn cho văn hóa công ty tư duy tiến lên của nó.

Hoạt động như một công ty dịch vụ thanh toán trong môi trường có nhịp độ nhanh ngày nay đòi hỏi nhiều bộ phận khác nhau phải làm việc trong việc đồng bộ hóa hoàn hảo và hướng dẫn cẩn thận của một giám đốc điều hành mạnh mẽ.

Tiến sĩ Andy Khawaja được đặc trưng như một ‘Hình tượng Tài chính mang tính biểu tượng’ vì khả năng không chỉ hướng tới tương lai của các khoản thanh toán kỹ thuật số mà còn cho khả năng hướng dẫn nhóm của mình thông qua nhiều thách thức được trình bày và thành công.

Bài viết về tính năng cover tóm tắt một cuộc phỏng vấn với Khawaja về những gì anh tin là vai trò thiết yếu của một CEO và thậm chí điều gì khiến anh trở thành một cá nhân.

Tiến sĩ Khawaja nói, “… theo ý kiến ​​của tôi [ngân hàng và các công ty khác] đang lấy quá nhiều tiền từ túi của người bán. Lý do tôi làm điều này là vì tôi muốn khách hàng của mình kiếm thêm lợi nhuận, điều này sẽ giúp họ mở rộng và điều này sẽ giúp tạo thêm doanh thu, thuê thêm nhân viên và cuối cùng xây dựng một nền kinh tế tốt hơn. ”

Tiến sĩ Khawaja đã tiết lộ thông điệp này nhiều lần trong nhiều cuộc phỏng vấn, và có lẽ đây là lý do tại sao ông đã được công nhận là một nhân vật mang tính biểu tượng như vậy. Tiến sĩ Khawaja và Allied Wallet duy trì một nền văn hóa xoay quanh việc duy trì thành công xung quanh họ thay vì phấn đấu cho riêng mình và một số người có thể nói đây là bí quyết thành công của họ.

Giới thiệu về Wallet Đồng Minh:

Đồng minh Wallet tiếp tục cách mạng hóa ngành công nghiệp thương mại điện tử bằng cách giới thiệu giải pháp xử lý thanh toán mới và sáng tạo cho người bán trực tuyến, cho phép họ gửi và nhận thanh toán toàn cầu. Với các dịch vụ thương gia phù hợp với PCI cho hầu hết mọi quy mô kinh doanh, Allied Wallet cung cấp một cổng thanh toán hiện đại để tối ưu hóa các giao dịch trực tuyến. Vui lòng truy cập www.alliedwallet.com/ .