Giám đốc điều hành doanh nghiệp Holdings Pamela

CRA phát hành lớn nhất của quốc gia cho ngành công nghiệp truyền thông và người bảo vệ hàng đầu của trẻ em bị nạn nhân dạng gian lận, được công bố hôm nay ba trát tòa chứng kiến ​​cá nhân để xuất hiện và làm chứng tại phiên xử trộm cắp dân sự, Howe vs. Enterprise Holdings, Inc., tại Tòa án Quận Twentieth Judicial Circuit trong và cho Lee County Florida. Phiên tòa được lên lịch vào ngày 22 tháng 8 năm 2018, tại Fort Myers, Florida, Archie B. Hayward, Jr.

Tags: Lee County Honorable Archie B. Hayward Jr. Nhận yêu cầu bồi thẩm đoàn từ nạn nhân lừa đảo xe hơi cho thuê quốc gia, xác nhận thuê bao gia hạn

“Danh sách nhân chứng đã hoàn tất,” David Howe, nạn nhân gian lận và lừa đảo của National Car Rental cho biết . “Và nó còn xa đáng kể về số lượng nhân chứng cần thiết vì báo cáo chính thức của Cảnh sát Thẩm quyền Cảng Lee có hiệu lực chứa tất cả lời khai tuyên thệ cần thiết để chứng minh sự cẩu thả có chủ ý và gian lận vượt quá mức độ ưu tiên của nguyên đơn.

“Ngoài hai nhà quản lý địa phương có liên quan đến cuộc gặp gỡ ăn thịt ‘ding and dent’ tại quầy thuê xe quốc gia SW FL Fort Myers, tôi đã yêu cầu Thư ký Lee của Tòa án ra lệnh cho Giám đốc điều hành Pamela M. Nicholson xuất hiện và làm chứng. Tôi cũng đã nói chuyện với Cảnh sát trưởng St. Louis hôm nay và đã khuyên văn phòng của họ trông đợi trát đòi hầu tòa cho dịch vụ cá nhân ở Clayton, MO.

“Theo quan điểm của tôi – là một nạn nhân như đám đông và những người khác trên khắp đất nước này – điều quan trọng là phải biết liệu Giám đốc điều hành có nhận thức được các thực hành có hại hay không, bao gồm nhưng không giới hạn các điều khoản trọng tài ăn thịt và hợp đồng bám dính không lành mạnh. người tiêu dùng dễ dàng tại hầu như bất kỳ cơ hội nào và không có một bằng chứng về trách nhiệm pháp lý. Điều quan trọng là phải biết liệu CEO có đang lên kế hoạch thay đổi cơ bản cho các quy trình nội bộ không chỉ cho công dân Hoa Kỳ, mà còn cho các chị em của chúng ta từ khắp nơi trên thế giới.

“Và điều quan trọng là có được lời khai tuyên thệ của CEO để các nhà lập pháp có thể được thông tin tốt hơn về tình trạng của ngành, bao gồm cả các vấn đề và giải pháp mà quy tắc thông thường có thể giải quyết”, Howe nói thêm.

“Vâng, đã đến lúc cho ngành công nghiệp cho thuê xe – và Enterprise Holdings nói riêng, vượt qua các giao thức không đầy đủ về việc yêu cầu cá nhân ghi lại thiệt hại xe trên phiếu ‘thiệt hại’ thô sơ như bằng chứng về điều kiện”, Howe tiếp tục. “Đó là thời gian để phơi bày và giảm thiểu rủi ro tài chính đáng kể liên quan đến quá trình cho thuê” Expedient “mà hầu như đảm bảo nạn nhân chống lại người tiêu dùng chỉ mong đợi đức tin tốt và giao ước công bằng khi họ lái xe với một số tiền cho thuê đầy đủ ‘hao mòn’, cũng như các điều kiện nhỏ khác mà hành vi trộm cắp dân sự được gây ra với tần số đáng kinh ngạc và dễ dàng.

“Vâng, đã đến lúc để tiến tới thời đại kỹ thuật số và cung cấp cho cả người tiêu dùng và cơ quan cho thuê bằng chứng kỹ thuật số có độ phân giải cao về tình trạng xe để không còn nghi ngờ gì nữa … và không còn là động lực tài chính khổng lồ của các cơ quan săn mồi cho các nạn nhân vô tội – – đó là lý do tại sao ngành công nghiệp thích hoạt động trong thời kỳ tối tăm, theo nghĩa đen, ”nạn nhân kết luận Howe.

“Doanh nghiệp đã bị buộc tội lừa đảo thường xuyên bởi độc giả của trang web này, tôi đã mất số lượt truy cập.” – Christopher Elliott, Người ủng hộ người tiêu dùng tại Elliott.org

“Có hàng trăm trong số những [khiếu nại người tiêu dùng doanh nghiệp] này. Nó thực sự đáng chú ý. ” – Lindsey Sablan, Anchor / Call cho Action Reporter tại Wink News

Liên quan:

Doanh nghiệp cho thuê Scam (FOX News) – Man cho biết công ty cho thuê xe sạc cho thiệt hại không tồn tại

Doanh nghiệp cho thuê Scam (CBC) – Doanh nghiệp cho thuê-A-xe tín dụng khách hàng $ 4.000 sau khi Go công điều tra

Doanh nghiệp cho thuê Scam (Raycom Media) – Công ty cho thuê doanh nghiệp đang yêu cầu 600 đô la cho thiệt hại

Doanh nghiệp cho thuê Scam (CBS News) – Doanh nghiệp cho thuê xe công ty chi phí $ 500 cho thiệt hại mưa đá ảo

Doanh nghiệp cho thuê Scam (Wink News) – Cặp đôi Sanibel tính phí cho thiệt hại dưới xe hơi cho thuê

Giới thiệu về SubscriberWise

SubscriberWise® ra mắt với tư cách là cơ quan báo cáo tiêu dùng đầu tiên dành riêng cho ngành công nghiệp cáp năm 2006. Công ty đã đệ trình các tài liệu mở rộng và các thỏa thuận người dùng cuối để truy cập cơ sở dữ liệu khách hàng của TransUnion. Trong năm 2009, SubscriberWise và TransUnion đã công bố một thỏa thuận tiếp thị chung vì lợi ích của các nhà khai thác cáp của Mỹ ( http://newsroom.transunion.com/transunion-and-subscriberwise-announce-joint-marketing-agreement ). Hôm nay SubscriberWise là nhà cung cấp giải pháp ưu tiên quản lý rủi ro cho Hợp tác xã truyền hình cáp quốc gia.

Đóng góp của SubscriberWise cho ngành truyền thông được định lượng theo hàng tỷ đô la mỗi năm.