Hệ thống FLIR nhận được 2,6 triệu USD đầu tư

FLIR Systems, Inc (NASDAQ : FLIR) đã nhận được $ 2,6 triệu đơn đặt hàng cho quân đội Mỹ, sẽ cung cấp FLIR ong đen (Black Hornet ® Hệ thống trinh sát cá nhân (PRS). Thiết bị được cung cấp theo hợp đồng sẽ hỗ trợ khả năng giám sát đội hình và khả năng trinh sát của dự án Cảm biến thụ động người lính của quân đội Mỹ (SBS) cho đợt lệnh đầu tiên.

Quân đội Mỹ đã mua Black Hornet PRS từ FLIR cho năm 2016 và 2017 để thử nghiệm và đánh giá. Ngoài việc đánh giá liên tục, Quân đội Mỹ cũng đang xem xét tung ra Black Hornets trên quy mô rộng hơn để hoàn thành việc triển khai hoạt động toàn diện trong tất cả các đơn vị bộ binh.

FLIR Systems Chủ tịch và Giám đốc điều hành James Cannon nói: “Những người lính FLIR quân đội Mỹ được chọn trong giai đoạn đầu của sự ra mắt của dự án để cung cấp cảm biến cầm tay ong đen PRS, đại diện cho các đơn vị tăng phái quân đội Mỹ của những người lính trên Mỗi cung cấp một lợi thế quan trọng của chiến trường hiện đại một cơ hội quan trọng. hợp đồng này chứng tỏ công nghệ FLIR drones nano nhu cầu mạnh mẽ, mà còn mở rộng triển khai cách của quân đội trong các dịch vụ quân sự khác nhau. chúng tôi tự hào có thể cung cấp rất khác biệt PRS ong đen, giúp hỗ trợ chính phủ Mỹ đạt Bảo vệ mục tiêu của chiến binh. “

Hợp đồng này mở rộng việc sử dụng PRS Black Hornet PRS trong các dự án trinh sát và trinh sát quân sự. FLIR đã cung cấp hệ thống PRS Black Hornet cho 30 quốc gia trên thế giới, và Quân đội Hoa Kỳ sẽ có được hệ thống các hệ thống mới nhất trong Dự án cảm biến di động Soldier.

Các hệ thống này sẽ được phân phối lần lượt vào năm 2018. Để biết thêm thông tin về FLIR ong đen PRS, hãy truy cập www.flir.com/blackhornet (Hoa Kỳ) hoặc www.flir.eu/blackhornet (Châu Âu và Châu Á).

Giới thiệu về FLIR Systems, Inc.

FLIR Systems được thành lập vào năm 1978, có trụ sở tại Oregon威尔逊维尔, hệ thống là nhà sản xuất hàng đầu thế giới của cảm biến, các hệ thống này có thể nâng cao nhận thức cán bộ và nâng cao nhận thức để giúp cứu sống, nâng cao năng suất và bảo vệ môi trường. Thông qua những nỗ lực của gần 3.500 nhân viên, tầm nhìn FLIR ảnh nhiệt là sử dụng công nghệ và công nghệ liền kề để cung cấp an ninh và giám sát trí tuệ sáng tạo, giám sát môi trường và điều kiện, vui chơi giải trí ngoài trời, máy tầm nhìn, định hướng và giải pháp phát hiện mối đe dọa tiên tiến và tiếp tục trở thành “Giác quan thứ sáu của thế giới”. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.flir.com hoặc theo dõi @flir .

Các câu lệnh chuyển tiếp

Báo cáo trong phiên bản này báo chí Jim Cannon thực hiện, cũng như báo cáo khác trong thông cáo báo chí này liên quan đến hợp đồng (bao gồm cả các khoản hợp đồng và ngày giao hàng dự kiến), các báo cáo hướng tới tương lai được quy định trong năm 1995 “Đạo luật Cải cách Tranh tụng Chứng khoán tư nhân.” Những tuyên bố như vậy được dựa trên kỳ vọng hiện tại và không đảm bảo hiệu suất trong tương lai, và liên quan đến những rủi ro không chắc chắn và không chắc chắn. . Do đó, kết quả và kết quả thực tế có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố ảnh hưởng đến nội dung và biểu hiện của những thông tin mới tìm kiếm hoặc dự đoán khác nhau về vật chất Những yếu tố này bao gồm: khả năng sản xuất và giao hàng trong phiên bản này của hệ thống, đề cập đến thông cáo báo chí này và tiếp tục yêu cầu sản phẩm, hạn chế việc cung cấp các thành phần quan trọng, dư thừa hoặc thiếu hụt Shengchannengli, khả năng FLIR để sản xuất và vận chuyển sản phẩm kịp thời, FLIR tiếp tục phù hợp với xuất khẩu của Mỹ luật kiểm soát và các quy định, và khả năng để bán cho Hoa Kỳ từ thời gian để thời gian và FLIR của chính phủ Mỹ Những rủi ro và bất trắc được thảo luận trong hồ sơ và báo cáo của SEC. Ngoài ra, những tuyên bố như vậy có thể bị ảnh hưởng bởi ngành công nghiệp chung, điều kiện thị trường và tốc độ tăng trưởng, cũng như các điều kiện kinh tế tổng thể trong nước và quốc tế. Thực tế là báo cáo hướng tới tương lai như vậy chỉ nói kể từ ngày công bố thay mặt cho, FLIR không có nghĩa vụ phải cập nhật bất kỳ báo cáo hướng tới tương lai để phản ánh những thay đổi kể từ ngày này các sự kiện phát hành hoặc các trường hợp, hoặc nhà cung cấp cơ quan, dịch vụ Internet để tài liệu này được thực hiện .

Disclaimer: Phiên bản gốc của thông báo này là phiên bản chính thức. Bản dịch chỉ mang tính tiện lợi, vui lòng tham khảo văn bản gốc, phiên bản gốc là bản duy nhất có hiệu lực pháp luật.