HEALTHCARE cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà

RESMED (NYSE: RMD, ASX: RMD), nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp cho việc chăm sóc kết nối, hôm nay thông báo rằng nó đã ký một thỏa thuận dứt khoát để có được tư nhân CHĂM SÓC SỨC KHỎE đầu tiên , một công ty cung cấp dịch vụ và giải pháp phần mềm cho các cơ quan chăm sóc sức khỏe tại nhà và giảm nhẹ.

Trước tiên, HEALTHCARE cung cấp phần mềm điện tử (EHR), dịch vụ thanh toán và mã hóa và phân tích nâng cao cho phép các cơ quan chăm sóc sức khỏe và giảm nhẹ tại nhà tối ưu hóa các quy trình lâm sàng, tài chính và hành chính của họ. HEALTHCARE đầu tiên sẽ bổ sung cho các giải pháp phần mềm ResMed hiện có được cung cấp bởi Brightree, một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn được coi là một trong 100 công ty CNTT hàng đầu về chăm sóc sức khỏe tại Hoa Kỳ.

“Các phân đoạn chăm sóc sức khỏe tại nhà và chăm sóc giảm nhẹ rất rộng và phát triển nhanh chóng, do sự gia tăng về tình trạng mãn tính và sự thay đổi trong lựa chọn người già đối với các cơ sở chăm sóc tại gia và các trung tâm chăm sóc khác. chăm sóc sức khỏe chi phí thấp hơn, “Raj Sodhi, chủ tịch phần mềm của ResMed làm đơn vị kinh doanh dịch vụ cho biết. “Tập hợp các giải pháp đầu tiên HEALTHCARE cho phép ResMed giúp quản lý hiệu quả và hiệu quả dân số ngày càng tăng này, và do đó có lợi cho bệnh nhân, gia đình, cơ quan và người trả tiền của họ.

“Tham gia RESMED, mà mục đích là để thay đổi cuộc sống với mỗi hơi thở là một rất thú vị cho cơ hội CHĂM SÓC SỨC KHỎE nhóm chúng tôi đầu tiên , vì sứ mệnh chung của chúng tôi liên quan đến việc cải thiện chất lượng cuộc sống của bệnh nhân trong chăm sóc bệnh nhân ngoại trú , ” ông nói J. Kevin Porter, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của HEALTHCARE đầu tiên . “Chúng tôi tin rằng sự kết hợp của khả năng đầu tư và các nguồn lực của chúng tôi sẽ tạo ra một sự cải tiến với một tác động lớn hơn trên những kinh nghiệm và kết quả kinh doanh bệnh nhân cho các khách hàng của chúng tôi, tại một thời điểm mà phải trải qua tăng áp lực điều tiết và hoàn tiền “.

Các điều khoản tài chính của giao dịch không được tiết lộ; tuy nhiên, giao dịch sẽ không liên quan đến kết quả tài chính hợp nhất của ResMed. Giao dịch dự kiến ​​sẽ kết thúc trước khi kết thúc quý đầu tiên của năm tài chính của ResMed 2019 (ngày 30 tháng 9 năm 2018), tùy thuộc vào các điều kiện đóng cửa thông thường, bao gồm các phê duyệt theo quy định.

Giới thiệu về ResMed

ResMed (NYSE: RMD, ASX: RMD) là một công ty y tế kết nối hàng đầu trên thế giới, với hơn 5 triệu thiết bị kết nối với đám mây để theo dõi hàng ngày bệnh nhân ở khoảng cách, điều này làm thay đổi cuộc sống bằng mọi hơi thở. Các giải pháp phần mềm và thiết bị đoạt giải thưởng của nó giúp điều trị và kiểm soát cơn ngưng thở khi ngủ, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính và các bệnh hô hấp khác. Nhóm 6000 thành viên của nó phấn đấu để cải thiện chất lượng cuộc sống của bệnh nhân, giảm tác động của bệnh mãn tính và tiết kiệm chi phí chăm sóc sức khỏe tại hơn 120 quốc gia. ResMed.com

Giới thiệu về HEALTHCARE trước

HEALTHCARE đầu tiên cung cấp các công nghệ và dịch vụ dựa trên đám mây, với mục tiêu cải thiện hoạt động thương mại và lâm sàng của hàng ngàn nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và nhà tế bần khắp Hoa Kỳ. Công ty có trụ sở tại Springfield, Missouri và là một trong những nhà cung cấp phát triển nhanh nhất trong lớp, cung cấp dịch vụ phần mềm quản lý lâm sàng và đại lý, dịch vụ quản lý chu kỳ doanh thu bên ngoài (thanh toán, mã hóa và Hệ thống đánh giá OASIS), Đánh giá người tiêu dùng của các nhà cung cấp và hệ thống chăm sóc sức khỏe (CAHPS) và phân tích nâng cao, trong bất kỳ kết hợp nào. Một loạt các giải pháp HEALTHCARE đầu tiêncung cấp cho các cơ quan một nguồn lực duy nhất để cải thiện dịch vụ chăm sóc bệnh nhân, tạo ra hiệu quả hoạt động, tăng lợi nhuận và đơn giản hóa việc tuân thủ các Trung tâm Dịch vụ Medicare và Medicaid (CMS). Với HEALTHCARE đầu tiên , các cơ quan tập trung vào bệnh nhân, hơn là về tài liệu. Để biết thêm thông tin, hãy gọi 800.841.6095 hoặc truy cập healthcarefirst.com .

Văn bản gốc trong ngôn ngữ nguồn của bản phát hành này là phiên bản được ủy quyền chính thức. Các bản dịch chỉ được cung cấp như một sự thích nghi và cần được kiểm tra đối với văn bản trong ngôn ngữ nguồn, đó là phiên bản duy nhất của văn bản sẽ có hiệu lực pháp lý.