Hilton công bố lãnh đạo mới cho khu vực châu Mỹ

Hilton hôm nay đã thông báo việc bổ nhiệm Danny Hughes làm phó chủ tịch điều hành và chủ tịch khu vực châu Mỹ. Bắt đầu từ ngày 4 tháng 9, Hughes sẽ giám sát các lợi ích của Hilton ở Bắc, Trung và Nam Mỹ, với trọng tâm là tăng cường danh mục đầu tư được quản lý.

Christopher J. Nassetta, chủ tịch và giám đốc điều hành của Hilton cho biết: Danny là một cựu chiến binh 30 năm về lòng hiếu khách và hiếu khách với kinh nghiệm chuyên môn về tài sản, hoạt động và vai trò lãnh đạo thương mại. Ông là một nhà lãnh đạo kinh doanh bền bỉ và ủng hộ thường xuyên cho khách hàng, nhân viên và chủ sở hữu của chúng tôi. Hồ sơ theo dõi tìm kiếm và nắm bắt cơ hội tăng trưởng của Danny là một lý do chính cho sự vươn lên của ông như một nhà lãnh đạo trong khu vực.

Từ năm 2014, Hughes đã quản lý đội ngũ quản lý doanh thu và quản lý doanh thu của Hilton với tư cách Phó chủ tịch cấp cao và Giám đốc thương mại ở Châu Mỹ. Trong vai trò khu vực này, ông đã lãnh đạo hơn 4.000 thành viên trong nhóm, tạo ra sự tăng trưởng cho danh mục đầu tư của Hilton gồm 14 thương hiệu hàng đầu trong ngành. Ông là công cụ trong việc tăng cường doanh thu và chiến lược phân phối của công ty bằng cách tập trung vào việc tạo ra những trải nghiệm khách mời đặc biệt. Trước đó, Hughes từng là phó chủ tịch cao cấp của Mỹ Latinh và vùng Caribê, ở đâu, với sự hợp tác với các nhóm khác nhau của chúng tôi, chịu trách nhiệm cho việc mở rộng danh mục đầu tư của chúng ta về một thương hiệu (Hilton Hotels & Resorts) đến chín nhãn hiệu tại 25 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Tôi có vinh dự tham gia ban điều hành của công ty hiếu khách nhất trên thế giới,” Hughes nói. “Chúng tôi là một khu vực đa dạng với cơ hội khách sạn trong các thị trường du lịch đã được thiết lập và phát triển. của nơi làm việc tốt nhất thế giới và là sự lựa chọn đầu tiên của sự hiếu khách cho khách của chúng tôi. “

Hughes sẽ báo cáo cho Chủ tịch và Giám đốc điều hành Hilton Christopher J. Nassetta và ở lại trụ sở toàn cầu của công ty ở McLean, Va.

Giới thiệu về Hilton

Hilton (NYSE: HLT) là một công ty khách sạn hàng đầu thế giới với danh mục 14 thương hiệu đẳng cấp thế giới, bao gồm 5.400 khách sạn với hơn 880.000 phòng ở 106 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hilton tận tâm hoàn thành sứ mệnh trở thành công ty hiếu khách nhất trên thế giới, mang đến những trải nghiệm đặc biệt – mỗi khách sạn, mọi khách hàng, mọi lúc. Danh mục đầu tư của công ty bao gồm Hilton Hotels & Resorts, Waldorf Astoria Hotels & Resorts, Conrad Hotels & Resorts, Canopy by Hilton, Doubletree by Hilton, Doubletree by Hilton, Embassy Suites by Hilton, Hilton Garden Inn, Hampton by Hilton, nhà hàng Tru by Hilton, nhà nghỉ Hilton Homewood, Hilton và Hilton Grand Vacations. Công ty cũng quản lý chương trình khách hàng thân thiết đã giành giải thưởng, Hilton Honours. Thành viên Hilton Honors, những người đặt trực tiếp thông qua các kênh ưa thích của Hilton, có quyền truy cập tức thì vào các lợi ích, bao gồm thanh trượt linh hoạt, cho phép thành viên chọn chính xác số điểm phù hợp với tiền mặt, giảm giá thành viên độc quyền có thể được tìm thấy ở nơi khác, cộng với kết nối Wi-Fi tiêu chuẩn miễn phí. Đăng nhậpnewsroom.hilton.com để biết thêm thông tin và kết nối với Hilton trên Facebook , Twitter , LinkedIn , InstagramYouTube .

Văn bản bằng ngôn ngữ gốc của quảng cáo này là phiên bản được ủy quyền chính thức. Các bản dịch chỉ được cung cấp dưới dạng cơ sở và phải tham khảo văn bản bằng ngôn ngữ gốc, đó là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.

banner-temhg