Lợi ích giáo dục mới của Walmart

Walmart hôm nay đã giới thiệu một lợi ích giáo dục đối tác mới được thiết kế để loại bỏ các rào cản đối với việc tuyển sinh đại học và tốt nghiệp. Chương trình này là một bước trong cam kết của công ty để đào tạo và giáo dục người lao động để thúc đẩy công việc của ngày hôm nay và tương lai.

Trong quan hệ đối tác với Guild Education, một nền tảng lợi ích giáo dục hàng đầu, các cộng sự của Walmart sẽ có thể tiếp cận các Chương trình Cao đẳng và Cử nhân Chuyên nghiệp về Quản trị Kinh doanh hoặc Quản lý Chuỗi Cung ứng có giá cả phải chăng và chất lượng cao. Theo chương trình, sẽ có sẵn cho tất cả các cộng sự của Walmart EE. UU và Sam’s Club, Walmart sẽ trợ cấp chi phí giáo dục đại học, ngoài hỗ trợ tài chính và đóng góp của các cộng sự tương đương 1 USD mỗi ngày. Bằng cấp sẽ được cung cấp thông qua các trường đại học của Đại học Florida, Đại học Brandman và Đại học Bellevue, các trường phi lợi nhuận được lựa chọn để tập trung và kết quả vững chắc trong việc phục vụ sinh viên làm việc cho người lớn.

Greg Foran nói: “Đầu tư vào sự thành công cá nhân và chuyên nghiệp của các cộng sự là rất quan trọng cho sự thành công trong tương lai của Walmart. , Tổng Giám đốc của Walmart EE. UU

Những điểm nổi bật của chương trình bao gồm:

AFFORDABLE

Theo chương trình, sự đóng góp của các cộng sự để lấy bằng đại học sẽ chỉ là 1 USD mỗi ngày. Walmart sẽ trợ cấp chi phí học phí, sách vở và lệ phí, giúp loại bỏ nhu cầu vay nợ sinh viên và giải quyết một trong những trở ngại lớn nhất ngăn cản mọi người quay trở lại trường đại học.

Ngoài ra, các cộng sự có thể đẩy theo cách của họ để hoàn thành bằng cách kiếm tín chỉ đại học cho đào tạo có trả tiền tại Học viện Walmart. Hàng trăm ngàn cộng sự đã nhận được đào tạo kỹ năng tương đương với hơn 210 triệu USD tín dụng đại học. Điều này sẽ cho phép các cộng sự tiết kiệm nhiều thời gian như tiền để hoàn thành văn bằng của họ.

LIÊN QUAN

Các trường đại học được lựa chọn của Walmart có trọng tâm chuyên môn về phục vụ học sinh trưởng thành và kết quả tốt nhất cho người trưởng thành đang đi làm. Ngoài ra, Walmart đang hợp tác với các trường đại học này để điều chỉnh chương trình giảng dạy cho các kỹ năng liên quan cho công việc và tiến bộ trong các ngành công nghiệp cho ngày hôm nay và trong tương lai.

TRUY CẬP

Bằng cách làm việc với ba trường đại học bao gồm các chương trình truy cập mở và chọn lọc, Walmart cung cấp cho tất cả các cộng sự một nơi để bắt đầu. Mục tiêu là tất cả các cộng sự nộp đơn xin nhập học đều được chấp nhận. Các trường đại học này có một sự cống hiến có lập trình cho tỷ lệ tốt nghiệp cao cho sinh viên của họ.

H SUP TRỢ

Từ ngày đầu tiên, các cộng sự sẽ nhận được sự hỗ trợ của một người hướng dẫn của Guild Education cho tất cả mọi thứ từ quá trình đăng ký và đăng ký đến việc lựa chọn tên phù hợp. Loại tư vấn học tập này đã được chứng minh là giúp sinh viên có được bằng cấp của họ.

Rachel Walson, giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Guild Education cho biết: “Walmart đã khởi xướng những gì có thể là cách tiếp cận khả năng mở rộng nhất của quốc gia để tạo cơ hội giáo dục cho lực lượng lao động Hoa Kỳ, hiện có sẵn cho các cộng sự và gia đình Mỹ”. “Walmart cũng dẫn đầu sự đổi mới tại giao điểm phát triển lực lượng lao động và giáo dục đại học bằng cách giúp nhân viên kiếm được tín chỉ đại học cho đào tạo tại chỗ.”

Walmart cũng cam kết đánh giá độc lập kết quả của đề nghị mới của mình. Tổ chức Lumina đã đồng ý điều tra và đo lường tác động và hiệu quả của chương trình và sẽ làm việc với nhóm Walmart để chia sẻ kết quả.

“Walmart đang đầu tư đáng kể vào lực lượng lao động không chỉ giúp công ty, mà còn giúp thay đổi cách xã hội của chúng ta hướng tới những cách thức hợp lý và dễ tiếp cận hơn để mọi người được công nhận và khen thưởng về kỹ năng và kiến ​​thức của họ. dựa trên công việc, dẫn đến giấy chứng nhận chất lượng cao có liên quan. Chúng tôi hoan nghênh Walmart vì những nỗ lực của họ “, Jamie Merisotis, chủ tịch và giám đốc điều hành của Lumina Foundation cho biết.

“Tôi chúc mừng Walmart cho thử một chiến lược sáng tạo để nâng cao kỹ năng và giáo dục sau trung học của người lao động của họ và cam kết với Lumina Foundation tiến hành một đánh giá độc lập của chương trình. Tôi mong muốn được nghiên cứu phát hiện của Lumina” Alan Krueger, giáo sư nói kinh tế học từ Đại học Princeton.

ĐÀO TẠO ĐÀO TẠO VÀ GIÁO DỤC GIÁO DỤC

Chương trình giáo dục mới của Walmart nhấn mạnh tầm quan trọng của giáo dục để giúp các cộng sự chuẩn bị cho tương lai. Bằng cấp đại học trong quản lý chuỗi cung ứng hoặc quản trị kinh doanh là một phần của phương pháp tiếp cận rộng hơn để chuẩn bị lực lượng lao động để thành công ngày hôm nay và trong tương lai. Các sáng kiến ​​bao gồm:

  • Phát triển một loạt các đề nghị trong các vai trò và cấp độ khác nhau để giúp các cộng sự từ tiền tuyến đến các cấp điều hành phát triển các kỹ năng liên quan đến công việc để tiến bộ.
  • Bao gồm tổng chi phí cho các cộng sự và các thành viên gia đình đủ điều kiện để lấy bằng tốt nghiệp trung học hoặc GED.
  • Cung cấp các thành viên và các thành viên gia đình đủ điều kiện tiếp cận với chiết khấu học phí, hỗ trợ tài chính và đào tạo giáo dục thông qua mạng lưới rộng nhất của Guild of hơn 80 đối tác trường đại học được công nhận, phi lợi nhuận, trong đó có trường như Viện Công nghệ Georgia (Georgia Tech), Đại học Columbia và Đại học Purdue. Các tổ chức này có sẵn thông qua EdX.
  • Cung cấp quyền truy cập vào các khóa học phát triển chuyên môn bao gồm chuẩn bị đại học, đào tạo lãnh đạo và tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (ESL).

Các chương trình này có sẵn cho các cộng sự của Sam’s Club, chuỗi cung ứng, văn phòng trung tâm và Walmart EE. UU toàn thời gian, bán thời gian và lương.

Giới thiệu về Walmart

Walmart Inc. (NYSE: WMT) giúp mọi người trên khắp thế giới tiết kiệm tiền và sống tốt hơn, mọi lúc, mọi nơi, trong các cửa hàng bán lẻ, trực tuyến và thông qua thiết bị di động của họ. Mỗi tuần, gần 270 triệu khách hàng và thành viên ghé thăm hơn 11.700 cửa hàng của chúng tôi dưới 65 biểu ngữ ở 28 quốc gia và các trang web thương mại điện tử. Với doanh thu 500,3 tỷ USD trong năm tài chính 2018, Walmart tuyển dụng khoảng 2,3 triệu nhân viên trên toàn thế giới. Walmart tiếp tục là một nhà lãnh đạo về tính bền vững, cơ hội từ thiện của công ty và cơ hội việc làm. Bạn có thể tìm thêm thông tin về Walmart nếu bạn truy cập http://corporate.walmart.com , trên Facebook tại http://facebook.com/walmart và trên Twitter tạihttp://twitter.com/walmart.

Văn bản gốc trong ngôn ngữ nguồn của bản phát hành này là phiên bản được ủy quyền chính thức. Các bản dịch chỉ được cung cấp như một sự thích nghi và cần được kiểm tra đối với văn bản trong ngôn ngữ nguồn, đó là phiên bản duy nhất của văn bản sẽ có hiệu lực pháp lý.