Luật sư lên tiếng về quyền riêng tư trên facebook

Vince Chhabria của Tòa án quận Hoa Kỳ cho Quận phía Bắc California có tên là Derek Loeser, một đối tác tại Keller Rohrback LLP ở Seattle, với tư cách là đồng dẫn đầu trong, Trong Re: Facebook, Inc. Bảo mật người tiêu dùng Hồ sơ người dùng Tranh tụng , kiện tụng chống lại Facebook và Cambridge Analytica về sự vi phạm quyền riêng tư của người dùng Facebook, liên quan đến việc cho phép Cambridge Analytica, và những người tiềm năng khác có được dữ liệu cá nhân và riêng tư của người dùng Facebook mà họ không biết hoặc không đồng ý.

“Tôi vinh dự được chọn, cùng với Lesley Weaver, của Tòa án để phục vụ lớp trong vụ kiện quan trọng này thay mặt cho người dùng Facebook trên toàn quốc”, ông Loeser nói. Cô Weaver là luật sư của Bleichmar Fonti & Auld.

Vào tháng 5 năm 2018, tất cả các trường hợp liên quan đến những cáo buộc vi phạm quyền riêng tư của người dùng Facebook đã được hợp nhất trước Thẩm phán Chhabria. Nguyên đơn cáo buộc rằng Facebook không thể bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng Facebook khỏi việc sử dụng sai và không thông báo đúng cho người dùng rằng thông tin của họ đã bị xâm phạm khi họ biết được việc mua lại trái phép dữ liệu của họ. Nguyên đơn cũng cáo buộc rằng những thất bại này đã khiến người dùng Facebook có nguy cơ bị đánh cắp nhận dạng và lạm dụng thêm thông tin cá nhân của họ.

Facebook đã bị cáo buộc biết về việc thu thập dữ liệu không đúng từ năm 2015 và không thực hiện hành động để ngừng hoạt động hoặc thông báo cho người dùng cho đến tháng 3 năm 2018.

Giới thiệu về Keller Rohrback LLP

Với các văn phòng ở Seattle, Phoenix, New York, Santa Barbara, và Missoula, Keller Rohrback là cố vấn dẫn đầu và đồng lãnh đạo trong các hoạt động trên lớp trong cả nước. Tập đoàn Tranh tụng phức tạp của chúng tôi tự hào cung cấp kiến ​​thức chuyên môn cho khách hàng trên toàn quốc và các luật sư thử nghiệm của chúng tôi đã nhận được bản án và quyết toán vượt quá 23,25 tỷ đô la.