Multek công bố hoàn tất việc mua lại bởi Suzhou Dongshan (DSBJ)

Multek, một nhà cung cấp giải pháp kết nối hàng đầu, hôm nay thông báo rằng họ đã hoàn thành việc mua lại công ty Suzhou Dongshan Precision Manufacturing Co. Ltd. (“DSBJ”) (SZSE: 002384), một nhà sản xuất đa dạng ở Tô Châu, Trung Quốc. Vòng xoay sắp tới được công bố vào tháng 3 năm 2018 bởi Flex (NASDAQ: FLEX), công ty mẹ cũ của Multek. Giao dịch được hoàn thành sau khi nhận được tất cả các phê duyệt quy định và cổ đông cần thiết.

Với việc hoàn thành thay đổi quyền sở hữu, Multek là một công ty con thuộc sở hữu gián tiếp của DSBJ. Franck Lize, Giám đốc điều hành của Multek, cho biết: “Chúng tôi rất hân hạnh mang đến giao dịch này kết thúc, và tôi rất vui mừng về tương lai của chúng tôi như là một phần của DSBJ gia đình của công ty. Hiện tại, Multek đã có vị trí tốt hơn bao giờ hết để mở rộng khả năng của mình và đóng góp vào sự thành công của công ty kết hợp trong khi đáp ứng nhu cầu tương lai của khách hàng. “

“Giao dịch này đại diện cho một chương mới và một cột mốc quan trọng trong lịch sử 38 năm của DSBJ”, ông Yuan Yonggang, Chủ tịch và Chủ tịch DSBJ cho biết. “Việc mua lại của Multek một công ty mạnh hơn và hoạt động trên toàn cầu trong lĩnh vực công nghệ thành phần, trong đó có hơn 25.000 nhân viên và một khu vực sản xuất của hơn 5 triệu feet vuông (khoảng 464.500 mét vuông) đã tạo ra. Nó cũng có hơn 300 khách hàng hoạt động, bao gồm các thương hiệu uy tín nhất ở Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Sau khi sáp nhập, chúng tôi muốn mở rộng Multek một cách nhanh chóng, sử dụng cùng một công thức cho sự thành công đã mang lại sự tăng trưởng đáng kể trong doanh số bán hàng MFLEX. MFLEX là lần mua lại lớn nhất của chúng tôi vào năm 2016 và là nhà sản xuất có quy mô tương tự trong cùng ngành.

Multek đã tồn tại từ năm 1978 và hiện đang vận hành một khuôn viên rộng 1,6 triệu foot vuông tại Chu Hải, Trung Quốc. Công ty cung cấp các dịch vụ kỹ thuật và sản xuất hoàn chỉnh cho các bo mạch in cứng nhắc (PCB), các bo mạch in linh hoạt (FPCs), PCB cứng nhắc và lắp ráp. Các cơ sở và phòng thí nghiệm của Multek được trang bị các thiết bị hiện đại.

Giới thiệu về Multek

Multek, một công ty con thuộc sở hữu của DSBJ (SZSE: 002.384), là một nhà sản xuất giá trị gia tăng hàng đầu về công nghệ bảng mạch in với một loạt các tính năng công nghệ PCB và sản xuất, trong đó có mật độ cao kết nối (HDI), cứng nhắc, linh hoạt và-flex cứng nhắc bo mạch in và các giải pháp lắp ráp , Multek phục vụ khách hàng trong các thị trường điện tử di động, ô tô, IoT, y tế, wearables, viễn thông, điện toán, công nghiệp và điện tử tiêu dùng. Công ty cho phép khách hàng của mình đưa sản phẩm của họ ra thị trường nhanh hơn thông qua triển khai sớm công nghệ, công nghệ tiên tiến cho ra mắt sản phẩm và sản xuất hàng loạt. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.multek.com

Về DSBJ

DSBJ được thành lập năm 1980 tại Tô Châu (Trung Quốc) và được niêm yết thành công trên Sàn chứng khoán Thâm Quyến (mã chứng khoán: 002384) vào năm 2010. DSBJ phấn đấu để trở thành một nhà cung cấp hàng đầu của các thành phần quan trọng trong thế giới của minh IOT và cung cấp khách hàng của mình với đầy đủ các nghiên cứu và phát triển, sản xuất, bán hàng và dịch vụ cho FPC, PCB, flex-cứng nhắc bảng mạch in, bao bì LED, mô-đun hiển thị và thiết bị viễn thông được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp điện tử, viễn thông và ô tô tiêu dùng. DSBJ đã tạo ra doanh thu 2,37 tỷ đô la trong năm 2017.

Ngôn ngữ nguồn trong đó văn bản gốc được xuất bản là phiên bản chính thức và được ủy quyền. Các bản dịch được cung cấp để hiểu rõ hơn. Chỉ có phiên bản ngôn ngữ được xuất bản trong bản gốc là hợp pháp. So sánh bản dịch với phiên bản ngôn ngữ gốc của ấn phẩm.