Nghệ thuật điện tử và NFL kết nối Esports với hàng triệu người với loạt game Madden

Hôm nay, Electronic Arts Inc. , (NASDAQ: EA) Liên đoàn bóng đá quốc gia (NFL) và ESPN đã công bố sự ra mắt của Madden NFL 19 Championship Series (MCS) . Set là đối thủ cạnh tranh lớn nhất trong lịch sử của nó, cạnh tranh Madden tiếp tục phát triển với tốc độ phi thường như ESPN sẽ phát sóng trong phạm Madden NFL 19 Championship Dòng giải đấu trên gia đình của các mạng như tất cả 32 đội bóng NFL đều tham gia vào Madden NFL 19 Club Championship cho năm thứ hai liên tiếp. Đây là giải đấu thể thao Bắc Mỹ duy nhất cam kết tất cả các nhượng quyền thương mại của mình để chơi game cạnh tranh. Cuộc thi MCS chính thức bắt đầu vào ngày 7 tháng 8Madden NFL 19 Hall of Fame Edition ra mắt trên Xbox One và hệ thống giải trí máy tính PlayStation®4. Các Madden NFL 19 phiên bản tiêu chuẩn có sẵn trên toàn thế giới vào ngày 10.

MCS mới có sự gia tăng 60 phần trăm trong các giải đấu với nhiều thứ được thêm vào trong suốt mùa giải, một sự gia tăng theo cấp số nhân trong các điểm trình diễn sự kiện trực tiếp MCS được dẫn đầu bởi định dạng 500-plus Madden NFL 19 Classic, một mùa giải mở rộng với sự cạnh tranh diễn ra từ nay đến cuối mùa xuân năm 2019 và giải Super Bowl LIII-thời gian Madden NFL 19 Club Championship với giải thưởng cá nhân lớn nhất, 700.000 đô la, trong lịch sử 30 năm của Madden. Hệ sinh thái này cho phép bất cứ ai đi từ ghế đến nhà vô địch đảm bảo cạnh tranh MCS có thể tiếp cận với công chúng *. Ngoài ra, Madden NFL 19cải tiến gameplay như hệ thống Real Player Motion hoàn toàn mới đảm bảo các đối thủ cạnh tranh trên màn hình di chuyển và hành xử như vận động viên NFL trong cách họ giải quyết, chặn, chạy và cắt – tăng tính xác thực của trò chơi.

“Năm ngoái, một kỷ lục ba triệu người chơi thi đấu trong MCS và Madden NFL 18 Challenge là số một được đánh giá cao nhất ở Bắc Mỹ,” Todd Sitrin, SVP và GM của EA Competitive Gaming Division nói. “Tiếp tục hợp tác với NFL, 32 câu lạc bộ và ESPN, chúng tôi tăng tốc với nhiều giải đấu hơn, một mùa giải mở rộng, hồ sơ giải thưởng Madden NFL 19 Club Championship, tăng điểm trình độ sự kiện trực tiếp và lập trình kỹ thuật số và tuyến tính hàng đầu trên ESPN . Chúng tôi đang tối đa hóa cách chơi và xem Madden. 

“Chúng tôi coi esports là một chất tăng tốc quan trọng để phát triển NFL vì nó cho phép những người hâm mộ mới tham gia vào môn thể thao thông qua cuộc thi Madden NFL”, Michelle Micone, Phó chủ tịch cấp cao của NFL, Consumer Products cho biết. “Madden cạnh tranh mở ra tiềm năng lớn như tính xác thực nó cung cấp tăng cường sự tham gia và kết nối giữa 32 câu lạc bộ NFL và người hâm mộ bóng đá của chúng tôi trên toàn thế giới.”

“Chúng tôi vui mừng tiếp tục mối quan hệ của chúng tôi với EA và NFL khi chúng tôi giới thiệu sự cạnh tranh tầm cỡ thế giới thông qua Madden,” John Lasker, Phó chủ tịch của ESPN Digital Media Programming cho biết. “Chúng tôi có một lịch sử lâu dài với NFL và sự tham gia Madden nhiều năm này là một sự tiến hóa tự nhiên cho mối quan hệ của chúng tôi và minh họa cam kết của chúng tôi với esports khi chúng tôi khuếch đại Madden trên nền tảng toàn cầu ESPN của chúng tôi.”

Các Madden NFL 19 Club Championship cung cấp người hâm mộ cơ hội để đại diện cho đội NFL yêu thích của họ trong Madden. Phát sóng trên ESPN trong thời gian dẫn đến Super Bowl LIII, Madden NFL 19 Club Championship hố 32 đối thủ cạnh tranh, mỗi đội một, chống lại nhau. Một cầu thủ tài năng cuối cùng sẽ giành chức vô địch NFL cho đội bóng yêu thích của họ. Cuộc thi này cung cấp cho người hâm mộ NFL một cách sáng tạo để tận gốc, hỗ trợ và kết nối với các nhóm của họ theo những cách chỉ có sẵn thông qua Madden cạnh tranh. Người chơi có thể đăng ký ngay hôm nay tại http://www.nfl.com/madden .

“Mattden cạnh tranh đã tăng trưởng rất nhiều trong mùa giải trước và MCS mới sẽ tăng sự tham gia của người chơi và khán giả”, Matt Marcou, Ủy viên chơi game cạnh tranh Madden NFL nói. “Định dạng MCS này được định hình một phần nhờ phản hồi cộng đồng có giá trị, nồng nhiệt khi chúng tôi tiếp tục xây dựng Madden cạnh tranh với nhau”.

Cuộc thi tăng bao gồm mai mối trực tuyến, giải đấu cơ sở được gọi là Sự kiện Thách thức, triển lãm quy mô lớn được gọi là Sự kiện Hàng đầu và bốn Siêu phẩm EA – Madden NFL 19 Classic (11-13 tháng 10), Madden NFL 19 Club Championship (30/1) -Feb. 2), Madden NFL 19 Challenge (ngày 15-17), và Madden NFL 19 Bowl (NFL Draft tuần). Đối thủ cạnh tranh sẽ tích lũy điểm trong suốt mùa giải với mục nhập tăng tốt nhất cho Madden NFL 19 Bowl, nơi nhà vô địch Madden NFL 19 sẽ được trao vương miện. Chúng tôi sẽ bổ sung thêm các giải đấu trong suốt mùa giải để đảm bảo cuộc thi tiếp tục tỏa sáng vào mùa xuân năm 2019.

* Madden NFL 19 Club Championship dành cho tất cả người chơi từ 16 tuổi trở lên và là cư dân của Hoa Kỳ, Canada, Mexico, Vương quốc Anh hoặc Đức. Đây là trang quy tắc chính thức của Madden NFL 19 Championship Series để biết thêm chi tiết: https://www.easports.com/madden-nfl/compete/events/madden-championship-series/official-rules .

Giới thiệu về Electronic Arts

Electronic Arts (NASDAQ: EA) là công ty hàng đầu thế giới về giải trí tương tác kỹ thuật số. Công ty phát triển và cung cấp trò chơi, nội dung và dịch vụ trực tuyến cho các bảng điều khiển kết nối Internet, thiết bị di động và máy tính cá nhân. EA có hơn 300 triệu người chơi đăng ký trên toàn thế giới.

Trong năm tài chính 2018, EA đã công bố doanh thu thuần GAAP là 5,2 tỷ đô la. Có trụ sở tại thành phố Redwood, bang California, EA được công nhận danh mục các thương hiệu chất lượng cao, được đánh giá cao như The Sims ™, Madden NFL, EA SPORTS ™ FIFA, Battlefield ™, Need for Speed ​​™, Dragon Age ™ và Plants vs. Zombies ™. Thông tin thêm về EA có sẵn tại www.ea.com/news .

EA SPORTS, Battlefield, Sims, Need for Speed, Dragon Age và Plants vs. Zombies là thương hiệu của Electronic Arts Inc. John Madden, NFL, NBA, UFC, NHL và FIFA là tài sản của chủ sở hữu tương ứng và được sử dụng sự cho phép.

PlayStation là thương hiệu đã đăng ký của Sony Computer Entertainment.