Nhu cầu ngày càng tăng từ các nền kinh tế mới nổi

Technavio dự báo thị trường methylene diphenyl diisocyanate (MDI) toàn cầu để đạt tốc độ CAGR gần 6% trong giai đoạn dự báo. Nhu cầu ngày càng tăng đối với MDI từ các nền kinh tế mới nổi là một động lực quan trọng sẽ ảnh hưởng đến tăng trưởng trong giai đoạn 2018-2022.

Thị trường MDI toàn cầu đang chứng kiến ​​sự tăng trưởng theo cấp số nhân ở các nền kinh tế mới nổi như Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Mexico, Brazil, Nga, Hàn Quốc và Indonesia. Một số công ty đang chuyển các cơ sở sản xuất của họ sang các khu vực có chi phí thấp ở APAC do sự sẵn có cho lao động có chi phí hiệu quả, tiếp cận nguyên liệu thô và các quy định của chính phủ thuận lợi.

Báo cáo này có sẵn với mức chiết khấu 1.000 USD chỉ trong một thời gian giới hạn: Xem ảnh chụp nhanh thị trường trước khi mua

Tiết kiệm nhiều hơn với Technavio. Mua 2 báo cáo và nhận được thứ ba MIỄN PHÍ : Xem tất cả các ưu đãi hiện tại của Technavio

Trong báo cáo này, Technavio nhấn mạnh các sáng kiến ​​ngày càng tăng để mở rộng năng lực sản xuất MDI là một trong những xu hướng mới nổi bật để thúc đẩy thị trường MDI toàn cầu:

Tăng cường các sáng kiến ​​để mở rộng năng lực sản xuất MDI

Nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm polyurethane trên các ngành công nghiệp sử dụng cuối khác nhau như ô tô, đồ nội thất, bộ đồ giường và xây dựng, là do các đặc tính nâng cao của nó. Vì MDI được sử dụng làm nguyên liệu chính trong sản xuất các sản phẩm polyurethane, nên xu hướng này đã dẫn đến sự tăng trưởng của thị trường MDI.

Theo một nhà phân tích cao cấp tại Technavio về nghiên cứu hóa chất đặc biệt , “Hơn nữa, các ngành công nghiệp này cũng rất dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố kinh tế vĩ mô. Điều này đã khiến các nhà sản xuất MDI mở rộng hoặc tái cấu trúc cơ sở sản xuất của họ. ”

Bạn đang tìm kiếm thêm thông tin về thị trường này? Yêu cầu báo cáo mẫu miễn phí

Báo cáo mẫu của Technavio là miễn phí và chứa nhiều phần của báo cáo chẳng hạn như quy mô thị trường và dự báo, trình điều khiển, thách thức, xu hướng và hơn thế nữa.

Phân đoạn thị trường và phân tích đến năm 2022

Báo cáo nghiên cứu thị trường này phân đoạn thị trường MDI toàn cầu bằng ứng dụng (bọt cứng nhắc, hệ thống CASE, bọt linh hoạt và các loại khác) và các vùng chính (Bắc Mỹ, APAC và Châu Âu và ROW).

Phân khúc bọt cứng nhắc thống trị thị trường trong năm 2017 với thị phần 36%. Phân khúc này dự kiến ​​sẽ tăng nhẹ trong giai đoạn dự báo trong khi ba phân khúc còn lại dự kiến ​​sẽ giảm nhẹ trong thị phần của họ.

Trong năm 2017, thị trường MDI toàn cầu bị chi phối bởi APAC với tỷ lệ doanh thu gần 38%, tiếp theo là châu Âu, Bắc Mỹ và ROW. Thị phần của APAC sẽ chứng kiến ​​mức tăng tối đa trong giai đoạn dự báo trong khi tất cả các khu vực khác sẽ giảm một phần nhỏ trong thị phần của họ.

Tiết kiệm lớn với Technavio vào tháng 5 này!

Tìm hiểu những gì các công ty đang mạo hiểm để đánh bại cái nóng trong mùa hè này! Technavio khuyến khích bạn với mức giảm giá 20% trên tất cả

báo cáo đồ uống không cồn trong cả tháng.

HOẶC LÀ

Technavio vinh danh những thành tựu và nỗ lực của Motherhood ngày của mẹ này bằng cách cung cấp một whopping 30% OFF trên tất cả các mỹ phẩm và báo cáo vệ sinh cá nhân . Ưu đãi có hiệu lực từ ngày 7 tháng 5 trong một khoảng thời gian giới hạn.

Giới thiệu về Technavio

Technavio là công ty tư vấn và nghiên cứu công nghệ toàn cầu hàng đầu. Nghiên cứu và phân tích của họ tập trung vào xu hướng thị trường mới nổi và cung cấp thông tin chi tiết hữu ích để giúp các doanh nghiệp xác định các cơ hội thị trường và phát triển các chiến lược hiệu quả để tối ưu hóa vị trí thị trường của họ.

Với hơn 500 nhà phân tích chuyên ngành, thư viện báo cáo của Technavio bao gồm hơn 10.000 báo cáo và đếm, bao gồm 800 công nghệ, trải dài trên 50 quốc gia. Cơ sở khách hàng của họ bao gồm các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, bao gồm hơn 100 công ty trong danh sách Fortune 500. Cơ sở khách hàng đang phát triển này dựa trên phạm vi toàn diện của Technavio, nghiên cứu sâu rộng và hiểu biết thị trường khả thi để xác định các cơ hội trong thị trường hiện tại và tiềm năng và đánh giá vị trí cạnh tranh của họ trong việc thay đổi kịch bản thị trường.

Nếu bạn quan tâm đến nhiều thông tin hơn, vui lòng liên hệ với nhóm truyền thông của chúng tôi tại media@technavio.com .