Những phát hiện chính cho thị trường thiết bị hàn lai toàn cầu

LONDON – ( BUSINESS WIRE ) – Các nhà phân tích nghiên cứu thị trường Technavio dự báo thị trường thiết bị hàn lai toàn cầu 2018-2022 sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR gần 5% trong giai đoạn dự báo. Sự xuất hiện của các vật liệu hàn mới là một xu hướng chính, được kỳ vọng sẽ tác động đến sự tăng trưởng của thị trường.

Việc giới thiệu và áp dụng các vật liệu mới cho mục đích hàn là thúc đẩy nhu cầu về công nghệ mới. Những công nghệ mới này giúp giảm trọng lượng của các thành phẩm tổng thể và đồng thời giảm chi phí sản phẩm và sản xuất.

Báo cáo này có sẵn với mức chiết khấu 1.000 USD chỉ trong một thời gian giới hạn: Xem ảnh chụp nhanh thị trường trước khi mua

Tiết kiệm nhiều hơn với Technavio. Mua 2 báo cáo và nhận được thứ ba MIỄN PHÍ : Xem tất cả các ưu đãi hiện tại của Technavio

Trong báo cáo này, các nhà nghiên cứu Technavio xác định sự phổ biến ngày càng tăng của công nghệ hàn laser là một trong những yếu tố quan trọng góp phần vào thị trường thiết bị hàn lai toàn cầu 2018-2022 .

Trồng phổ biến công nghệ hàn laser

Những đổi mới và tiến bộ trong công nghệ lĩnh vực laser đang thúc đẩy việc áp dụng công nghệ này trên khắp các ngành công nghiệp trên toàn thế giới. Một trong những ứng dụng phổ biến nhất của công nghệ laser là công nghệ hàn laser. Công nghệ này cho phép hàn một loạt các vật liệu có điểm nóng chảy cao và các đặc tính dẫn nhiệt.

“Hầu hết nhu cầu về công nghệ này đều xuất phát từ các ngành công nghiệp non trẻ như sản xuất thiết bị y tế, quang điện và điện tử giải trí. Thiết bị hàn laser mang lại mức độ linh hoạt cao, chính xác, năng suất, do đó cho phép sản xuất hàng loạt ” , một nhà phân tích cấp cao tại Technavio cho biết nghiên cứu hoạt động đơn vị .”

Bạn đang tìm kiếm thêm thông tin về thị trường này? Yêu cầu báo cáo mẫu miễn phí

Báo cáo mẫu của Technavio là miễn phí và chứa nhiều phần của báo cáo chẳng hạn như quy mô thị trường và dự báo, trình điều khiển, thách thức, xu hướng và hơn thế nữa.

Thị trường thiết bị hàn lai toàn cầu – phân đoạn và phân tích

Báo cáo nghiên cứu thị trường này phân khúc thị trường thiết bị hàn lai toàn cầu bằng ứng dụng (đồ nội thất, giao thông vận tải và chăm sóc sức khỏe) và các vùng trọng điểm (Châu Mỹ, APAC và EMEA).

Năm 2017, APAC chiếm lĩnh thị trường thiết bị hàn lai toàn cầu với thị phần hơn 38%, tiếp theo là Châu Mỹ và EMEA. Thị phần của APAC dự kiến ​​sẽ chứng kiến ​​một sự gia tăng nhỏ trong giai đoạn dự báo trong khi hai khu vực khác sẽ thấy sự suy giảm tương ứng trong thị phần của họ.

Tiết kiệm lớn với Technavio vào tháng 5 này!

Tìm hiểu những gì các công ty đang mạo hiểm để đánh bại cái nóng trong mùa hè này! Technavio khuyến khích bạn giảm giá 20% cho tất cả các báo cáo đồ uống không cồn trong cả tháng.

HOẶC LÀ

Technavio vinh danh những thành tựu và nỗ lực của Motherhood ngày của mẹ này bằng cách cung cấp một whopping 30% OFF trên tất cả các mỹ phẩm và báo cáo vệ sinh cá nhân . Ưu đãi có hiệu lực từ ngày 7 tháng 5 trong một khoảng thời gian giới hạn.

Giới thiệu về Technavio

Technavio là công ty tư vấn và nghiên cứu công nghệ toàn cầu hàng đầu. Nghiên cứu và phân tích của họ tập trung vào xu hướng thị trường mới nổi và cung cấp thông tin chi tiết hữu ích để giúp các doanh nghiệp xác định các cơ hội thị trường và phát triển các chiến lược hiệu quả để tối ưu hóa vị trí thị trường của họ.

Với hơn 500 nhà phân tích chuyên ngành, thư viện báo cáo của Technavio bao gồm hơn 10.000 báo cáo và đếm, bao gồm 800 công nghệ, trải dài trên 50 quốc gia. Cơ sở khách hàng của họ bao gồm các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, bao gồm hơn 100 công ty trong danh sách Fortune 500. Cơ sở khách hàng đang phát triển này dựa trên phạm vi toàn diện của Technavio, nghiên cứu sâu rộng và hiểu biết thị trường khả thi để xác định các cơ hội trong thị trường hiện tại và tiềm năng và đánh giá vị trí cạnh tranh của họ trong việc thay đổi kịch bản thị trường.

Nếu bạn quan tâm đến nhiều thông tin hơn, vui lòng liên hệ với nhóm truyền thông của chúng tôi tại media@technavio.com .