Petrilli trở thành chủ tịch của AmWINS Group

AmWINS Group, Inc. (“AmWINS”), nhà phân phối bán buôn độc lập lớn nhất các sản phẩm bảo hiểm đặc sản tại Hoa Kỳ, hôm nay thông báo rằng Robert “Bob” Petrilli đã được bầu làm chủ tịch bộ phận bảo lãnh phát hành của công ty, có hiệu lực ngay lập tức.

Bộ phận bảo lãnh của AmWINS cung cấp một loạt các chương trình P & C cho các dòng sản phẩm cụ thể, các phân đoạn ngành và các loại hình kinh doanh. Với nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong các thị trường chuyên ngành cao và hốc ngành, các nhà bảo hiểm của AmWINS đã giành được sự tin tưởng của các hãng vận tải lớn.

Là chủ tịch của bộ phận, Petrilli sẽ giám sát 11 công ty hoạt động cung cấp hơn 60 chương trình nội bộ, đại diện cho hơn 1,7 tỷ đô la phí bảo hiểm được bảo lãnh và nền tảng MGA lớn nhất tại Hoa Kỳ.

Scott M. Purviance, Giám đốc điều hành của AmWINS cho biết: “Bộ phận bảo lãnh của chúng tôi đã chứng kiến ​​sự mở rộng đáng kinh ngạc trong 24 tháng qua và chúng tôi hy vọng rằng sự tăng trưởng nhanh này sẽ tiếp tục. “Dựa trên kinh nghiệm lãnh đạo rộng lớn và chuyên môn bảo lãnh, cũng như kỷ lục của ông về việc tạo ra lợi nhuận tăng trưởng, chúng tôi tin rằng Bob là nhà lãnh đạo lý tưởng để hướng dẫn định hướng chiến lược của bộ phận.”

Là một cựu chiến binh ngành công nghiệp, Petrilli từng là Giám đốc điều hành, Bắc Mỹ cho Swiss Re Corporate Solutions và Giám đốc điều hành Tập đoàn Swiss Group từ năm 2006 đến năm 2017. Trước nhiệm kỳ của ông tại Swiss Re, Petrilli làm việc tại General Electric Industrial Risk Insurance (IRI) và GE Dịch vụ bảo vệ tài sản toàn cầu (GE GAPS) trong nhiều vai trò lãnh đạo, bao gồm Giám đốc bảo lãnh trưởng và Giám đốc điều hành.

Petrilli cũng phục vụ trong Hội đồng Quản trị cho Tổng công ty Bảo hiểm Westport, Công ty Bảo hiểm Đặc biệt Đầu tiên, Công ty Bảo hiểm Rủi ro Công nghiệp và Tập đoàn NAS.

“Tôi rất vui khi được tham gia AmWINS, nhà phân phối bán buôn hàng đầu tại Hoa Kỳ,” Petrilli nói. “Tôi mong muốn giúp bộ phận bảo lãnh đạt được các mức độ thành công mới trong khi tạo và duy trì các liên kết mạnh mẽ và bền vững với các đối tác của chúng tôi.”

Petrilli nhận được bằng Tiến sĩ Luật của trường Đại học Luật Creighton và bằng cử nhân Kinh tế của trường Cao đẳng Iona.

Giới thiệu về AmWINS Group, Inc.

AmWINS Group, Inc. là nhà phân phối bán buôn độc lập lớn nhất các sản phẩm bảo hiểm đặc biệt tại Hoa Kỳ, chuyên cung cấp các đại lý bảo hiểm bán lẻ bằng cách cung cấp các sản phẩm tài sản và thương vong, các sản phẩm lợi ích nhóm đặc biệt và dịch vụ hành chính. Có trụ sở tại Charlotte, NC, công ty hoạt động thông qua hơn 100 văn phòng trên toàn cầu và xử lý các vị trí cao cấp vượt quá 14 tỷ đô la mỗi năm. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập www.amwins.com .