Phần mềm lưu trữ KumoScale của Toshiba Memory hỗ trợ tăng tốc TCP NVMe-oF

Toshiba Memory America, Inc. , công ty con của Tập đoàn Toshiba Memory, hôm nay đã thông báo rằng phần mềm lưu trữ được chia sẻ của KumoScale ™ 1 đã thử nghiệm thành công NVMe-oF ™ 2 ( NVM Express ™ trên Vải) tăng tốc TCP với Marvell ® FastLinQ ®3 100GbE NIC.

Được giới thiệu đầu tiên vào đầu năm nay , phần mềm KumoScale của Toshiba cho phép sử dụng NVMe-oF để lưu trữ flash có thể truy cập qua mạng trung tâm dữ liệu. KumoScale cung cấp một bản tóm tắt đơn giản, linh hoạt của các đĩa vật lý vào một kho lưu trữ khối, tất cả trong khi vẫn giữ được hiệu năng cao của các ổ SSD NVMe ™ được gắn trực tiếp. Mặc dù lợi ích của NVMe-oF được biết đến, việc áp dụng đám mây có thể bị cản trở bởi chi phí và sự phức tạp của mạng có độ trễ thấp, hiệu suất cao cần thiết để triển khai nó. NVMe-oF trên TCP cho phép cân bằng giá / hiệu suất chưa từng có.

TCP, giao thức mạng được sử dụng rộng rãi nhất trong các trung tâm dữ liệu ngày nay, không phải là một lựa chọn đúng để vận chuyển NVMe-oF – cho đến bây giờ. Bằng cách tận dụng giao thức TCP đáng tin cậy, KumoScale cho phép NVMe-oF được triển khai trên các mạng Ethernet hiện có và mở ra cánh cửa cho việc triển khai rộng hơn các mạng và đám mây NVMe-oF.

Eric Burgener, phó chủ tịch nghiên cứu lưu trữ trong nền tảng doanh nghiệp, Storage & Network Infrastructure Group cho IDC cho biết: “Triển khai đám mây riêng hoặc lai đang trở nên ngày càng phổ biến cho các ứng dụng cơ sở dữ liệu mở rộng trong môi trường container năng động. “Các giải pháp như KumoScale của Toshiba sử dụng TCP làm phương tiện vận chuyển cho khách hàng một tùy chọn NVMe over Fabric không yêu cầu phần cứng hoặc phần mềm tùy chỉnh ở phía máy chủ, làm cho kết nối máy chủ hiệu năng cao hơn này có sẵn cho mọi máy chủ mà không mất thêm chi phí.”

Bằng cách cung cấp lưu trữ khối mạng rời rạc, linh hoạt cho các nút tính toán NVMe-oF bằng cách sử dụng giao thức truyền tải TCP tiêu chuẩn, KumoScale cho phép các ứng dụng trung tâm dữ liệu chạy hiệu quả hơn. Cải thiện độ trễ trên các loại vải khác, bao gồm FCoE và iSCSI, cũng được nhận ra – trên các mạng hiện có.

Theo Jeremy Werner, phó chủ tịch về tiếp thị SSD và lập kế hoạch sản phẩm tại Toshiba Memory America, Inc. “Khi nói đến việc triển khai đám mây nhanh hơn và tiết kiệm chi phí, lưu trữ flash tách rời được kết nối với NVMe-oF đang thay đổi trò chơi bằng cách tối ưu hóa sử dụng tài nguyên tính toán và lưu trữ. Ngoài ra, với KumoScale và NVMe-oF trên TCP, lưu trữ flash chia sẻ hiệu năng cao có thể được triển khai trên cơ sở hạ tầng đám mây hiện có để cho phép triển khai nhanh chóng, chi phí thấp ”.

Là nhà cung cấp hàng đầu các ổ SSD, công nghệ và phần mềm NVMe, Toshiba Memory cam kết giúp khách hàng trung tâm dữ liệu đám mây tối đa hóa flash và tính toán tài nguyên. Với các tổ chức NVMe tích cực làm việc trên một đặc điểm kỹ thuật ràng buộc cho NVMe-oF trên TCP, công ty đã sẵn sàng và sẵn sàng cho quá trình chứng nhận sắp tới.

Toshiba Memory và Marvell sẽ cùng nhau giới thiệu KumoScale với khả năng tăng tốc TCP tại gian hàng hội nghị Flash Memory # 307 (Hall A) tại Trung tâm Hội nghị Santa Clara từ ngày 7-9 tháng Tám. Giải pháp FastLinQ Ethernet của Marvell bao gồm Công cụ tải xuống TCP, tối ưu hóa thông lượng bằng cách giảm tải xử lý ngăn xếp TCP cho bộ điều khiển mạng.

“Công nghệ NVMe-oF đang thay đổi nhanh chóng cách đám mây và các trung tâm dữ liệu doanh nghiệp kết nối với bộ nhớ chia sẻ”, Rajneesh Gaur, phó chủ tịch và tổng giám đốc của Đơn vị kinh doanh kết nối máy chủ tại Marvell nói. “Tôi rất vui mừng về sự hợp tác công nghệ của chúng tôi với Toshiba để cho phép tùy chọn vận chuyển TCP mới và độc đáo cho KumoScale. Marvell FastLinQ 10/25/50 / 100GbE NIC hiện là giải pháp duy nhất của ngành với tải xuống NVMe-oF đồng thời cho TCP, RoCE và iWARP, đồng thời cung cấp tính linh hoạt, quy mô và hiệu suất hấp dẫn đồng thời giảm thời gian ra thị trường và thời gian kiếm doanh thu cho khách hàng chung của chúng tôi. ”

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập storage.toshiba.com/kumoscale .

Ghi chú:

1: KumoScale là thương hiệu của Tập đoàn Toshiba.

2: NVMe, NVM Express và NVMe-oF là các thương hiệu của NVM Express, Inc.

3: Marvell là thương hiệu đã đăng ký của Marvell International Ltd. FastLinQ là thương hiệu đã đăng ký của QLogic Corporation, một công ty thuộc Tập đoàn Công nghệ Marvell.

Tất cả tên công ty, tên sản phẩm và tên dịch vụ khác được đề cập ở đây có thể là thương hiệu của các công ty tương ứng.

Giới thiệu về Toshiba Memory America, Inc.

Toshiba Memory America, Inc. là công ty con của Tập đoàn Toshiba Memory , một nhà cung cấp hàng đầu thế giới về bộ nhớ flashổ đĩa thể rắn (SSD) . Từ việc phát minh ra bộ nhớ flash đến công nghệ 3D BiCS FLASH ™ 3D mang tính bước đột phá hiện nay, Toshiba tiếp tục dẫn đầu sự đổi mới và thúc đẩy ngành công nghiệp phát triển. Để biết thêm thông tin về bộ nhớ Toshiba, vui lòng truy cập  business.toshiba-memory.com và theo dõi công ty trên LinkedIn , Twitter ( @Toshiba_Memory ) và Facebook .

© 2018 Toshiba Memory America, Inc. Mọi quyền được bảo lưu. Thông tin trong thông cáo báo chí này, bao gồm giá sản phẩm và thông số kỹ thuật, nội dung dịch vụ và thông tin liên hệ là hiện tại và được cho là chính xác vào ngày thông báo nhưng có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Thông tin kỹ thuật và ứng dụng có ở đây tuân thủ các thông số kỹ thuật sản phẩm mới nhất của Toshiba.