Phát triển chất làm ngọt nhân tạo giảm ty lệ người bị tiểu đường

Các nhà phân tích nghiên cứu thị trường Technavio dự báo thị trường thực phẩm tiểu đường toàn cầu sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR gần 6% trong giai đoạn 2018-2022, theo báo cáo mới nhất của họ.

Trong báo cáo này, Technavio nhấn mạnh việc bán lẻ trực tuyến đang phát triển là một trong những xu hướng nổi bật quan trọng trong thị trường thực phẩm tiểu đường toàn cầu. Sự phổ biến ngày càng tăng của thương mại điện tử giúp người tiêu dùng dễ dàng duyệt qua và mua hàng từ nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác nhau như thực phẩm tiểu đường qua cổng trực tuyến. Bán lẻ trực tuyến thuận tiện do các lợi ích như tìm kiếm sản phẩm, tính linh hoạt trong thanh toán và tăng tùy chọn cho sản phẩm. Nó cũng giúp người chơi tăng khả năng hiển thị thương hiệu và sản phẩm của họ để tăng thâm nhập sản phẩm. Một số sản phẩm như thuốc bổ bệnh tiểu đường, sôcôla, đậu phộng và bánh kẹo thân thiện với bệnh nhân tiểu đường có sẵn trên các trang web thương mại điện tử. Chiến lược này giúp người chơi giảm chi phí hậu cần và chi phí phát sinh đối với không gian phù hợp,

Báo cáo này có sẵn với mức chiết khấu 1.000 USD chỉ trong một thời gian giới hạn: Xem ảnh chụp nhanh thị trường trước khi mua

Tiết kiệm nhiều hơn với Technavio. Mua 2 báo cáo và nhận được thứ ba MIỄN PHÍ : Xem tất cả các ưu đãi hiện tại của Technavio

Trong báo cáo này, các nhà phân tích của Technavio nhấn mạnh việc sử dụng chất làm ngọt nhân tạo ngày càng tăng như một yếu tố quan trọng góp phần vào sự tăng trưởng của thị trường thực phẩm tiểu đường toàn cầu :

Phát triển việc sử dụng chất làm ngọt nhân tạo

Các bệnh về sức khỏe ngày càng tăng, do tiêu thụ đường, đang gia tăng nhu cầu về chất làm ngọt nhân tạo. Mọi người đang áp dụng các lựa chọn thay thế lành mạnh cho đường như chất làm ngọt nhân tạo do sự phổ biến ngày càng tăng của các bệnh về lối sống như tiểu đường và bệnh tim. Ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống ngày càng thay thế đường hoặc xi-rô ngô với các chất ngọt bổ sung không dinh dưỡng như sucralose và aspartame. Một số chất làm ngọt nhân tạo có sẵn trên thị trường cho các loại thực phẩm khác nhau như chất ngọt phụ gia dinh dưỡng bao gồm aspartame và chất phụ gia không có chất dinh dưỡng bao gồm acesulfame K, saccharin, sucralose và neotame. Chúng được sử dụng rộng rãi trong các mặt hàng bánh như bánh ngọt, bánh quy, sản phẩm sữa, bánh kẹo và đồ uống.

Theo một nhà phân tích cao cấp tại Technavio về lương thực , “Các yếu tố như đầu tư cao vào các sản phẩm thực phẩm giá cả phải chăng cùng với ý thức của người tiêu dùng tăng lên ở các nền kinh tế đang phát triển được kỳ vọng sẽ mang lại cơ hội lớn cho các nhà sản xuất và nhà sản xuất chất làm ngọt nhân tạo. Ở những vùng như APAC, việc sử dụng chất làm ngọt nhân tạo ngày càng tăng do sự thay đổi sở thích của người tiêu dùng đối với các loại thực phẩm tiện lợi. ”

Bạn đang tìm kiếm thêm thông tin về thị trường này? Yêu cầu báo cáo mẫu miễn phí

Báo cáo mẫu của Technavio là miễn phí và chứa nhiều phần của báo cáo chẳng hạn như quy mô thị trường và dự báo, trình điều khiển, thách thức, xu hướng và hơn thế nữa.

Phân đoạn thị trường thực phẩm tiểu đường toàn cầu

Báo cáo nghiên cứu thị trường này phân đoạn thị trường thực phẩm tiểu đường toàn cầu thành các sản phẩm sau (đồ uống bị tiểu đường và các sản phẩm sữa tiểu đường) và các vùng chính (Châu Mỹ, APAC và EMEA).

Trong hai sản phẩm chính, phân khúc đồ uống tiểu đường chiếm thị phần lớn nhất trong năm 2017, chiếm gần 29% thị phần. Thị phần của sản phẩm này dự kiến ​​sẽ tăng vào năm 2022. Sản phẩm tăng trưởng nhanh nhất là sản phẩm sữa tiểu đường, chiếm gần 26% tổng thị phần vào năm 2022.

Châu Mỹ là khu vực hàng đầu cho thị trường thực phẩm tiểu đường toàn cầu vào năm 2017, chiếm thị phần gần 42%. Đến năm 2022, APAC dự kiến ​​sẽ đăng ký mức tăng trưởng cao nhất.

Tiết kiệm lớn với Technavio vào tháng 5 này!

Tìm hiểu những gì các công ty đang mạo hiểm để đánh bại cái nóng trong mùa hè này! Technavio khuyến khích bạn giảm giá 20% cho tất cả các báo cáo đồ uống không cồn trong cả tháng.

HOẶC LÀ

Technavio vinh danh những thành tựu và nỗ lực của Motherhood ngày của mẹ này bằng cách cung cấp một whopping 30% OFF trên tất cả các mỹ phẩm và báo cáo vệ sinh cá nhân . Ưu đãi có hiệu lực từ ngày 7 tháng 5 trong một khoảng thời gian giới hạn.

Giới thiệu về Technavio

Technavio là công ty tư vấn và nghiên cứu công nghệ toàn cầu hàng đầu. Nghiên cứu và phân tích của họ tập trung vào xu hướng thị trường mới nổi và cung cấp thông tin chi tiết hữu ích để giúp các doanh nghiệp xác định các cơ hội thị trường và phát triển các chiến lược hiệu quả để tối ưu hóa vị trí thị trường của họ.

Với hơn 500 nhà phân tích chuyên ngành, thư viện báo cáo của Technavio bao gồm hơn 10.000 báo cáo và đếm, bao gồm 800 công nghệ, trải dài trên 50 quốc gia. Cơ sở khách hàng của họ bao gồm các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, bao gồm hơn 100 công ty trong danh sách Fortune 500. Cơ sở khách hàng đang phát triển này dựa trên phạm vi toàn diện của Technavio, nghiên cứu sâu rộng và hiểu biết thị trường khả thi để xác định các cơ hội trong thị trường hiện tại và tiềm năng và đánh giá vị trí cạnh tranh của họ trong việc thay đổi kịch bản thị trường.

Nếu bạn quan tâm đến nhiều thông tin hơn, vui lòng liên hệ với nhóm truyền thông của chúng tôi tại media@technavio.com .