Ra mắt sản phẩm B.Chill từ ong

Sản phẩm của người nuôi ong , những người cung cấp thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên và bị ám ảnh từ tổ ong, ra mắt B.Chill – Raw Honey x Hemp , sản phẩm đầu tiên ra thị trường có mật ong nguyên chất 100% nguyên chất, bền vững. , 100% dầu Hemp hiệu lực cao, và dầu MCT.

Bằng cách tạo ra sức mạnh tổng hợp giữa mật ong, dầu cây gai dầu và dầu MCT, chúng tôi đã xây dựng được một sản phẩm cấp tiến có thể giải quyết sự lo lắng và ngủ trong một sản phẩm thân thiện với gia đình, 100% tự nhiên, bền vững “, Carly Stein, người sáng lập của Naturals Beekeeper cho biết. Là một người nuôi ong và tổ chức tập trung ong mật, chúng tôi luôn nghiên cứu các cách để cung cấp các giải pháp tự nhiên hiệu quả giúp chống lại bệnh tật, dị ứng và dinh dưỡng kém thông qua các sản phẩm ong, và sản phẩm này khuếch đại sứ mệnh thương hiệu và kinh doanh của chúng tôi dựa trên sản phẩm để ổn định của chúng tôi .

Naturals B.Chill của người nuôi ong là một sự pha trộn hiệp đồng của ba thành phần – mật ong, dầu cây gai dầu và dầu MCT – để tạo ra một sự pha trộn tuyệt vời cho một sự tăng cường sức khỏe làm dịu và nâng cấp nghi lễ hàng đêm của bạn. Mật ong chứa các amino acid tryptophan thư giãn, gây ngủ, khuyến khích cơ thể tăng cường sản xuất các hormon làm dịu như serotonin và melatonin. Dùng một thìa mật ong trước khi ngủ cũng hỗ trợ giấc ngủ ngon bằng cách ổn định mức độ glycogen của gan, đó là những gì bộ não sử dụng để tự cung cấp năng lượng vào ban đêm. Dầu cây gai dầu hiệu quả cao hoạt động với hệ thống endocannabinoid tự nhiên của cơ thể để thúc đẩy cân bằng nội bộ và làm dịu các hệ thống thần kinh giao cảm. Dầu MCT làm tăng cường khả năng sinh học và hấp thu CBD.

Người nuôi ong Naturals B.Chill Nguyên Honey X Gai là một sản phẩm hiệu lực cao được làm bằng cây gai dầu hữu cơ được trồng ở Mỹ, chứa 28mg dầu gai mỗi muỗng cà phê. Nó không có tính chất thần kinh với THC 0%. Được chế tạo thông qua một quá trình nhũ tương độc đáo, một liều tiêu chuẩn của 28 miligam dầu cây gai dầu có hiệu lực cao được đảm bảo trong mỗi muỗng cà phê.

B.Chill có sẵn trong các lọ 230g ($ 84,99) và 125g ($ 49,99) , 5g đơn phục vụ, gậy mật ong thân thiện với du lịch ($ 4,50).

GIỚI THIỆU Naturals của người nuôi ong
Được thành lập vào năm 2015, Naturals của người nuôi ong là một nhà sản xuất các siêu thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên và bị ám ảnh từ tổ ong. Cung cấp từ 100% mật ong thô và phấn hoa ong đến hi-octan, tổ hợp tăng cường sức khỏe B.LXR và Bee Powered. Bằng cách sử dụng các phương pháp hiện đại và thực hành bền vững, Carly Stein, người sáng lập, đã phát triển một dòng sản phẩm sáng tạo duy trì sức khỏe trong khi tối ưu hóa hiệu suất. Sản phẩm Naturals của người nuôi ong luôn tự nhiên, không biến đổi gen và không có thuốc trừ sâu. Có sẵn tại một số nhà bán lẻ thực phẩm tự nhiên trên khắp Hoa Kỳ và Canada.