RealWear thực sự an toàn cho môi trường

Triển lãm thế giới thực tế Augmented – Booth 919 – RealWear, nhà lãnh đạo toàn cầu trong các máy tính đeo tay AR đeo tay chắc chắn cho ngành công nghiệp nặng, hôm nay đã công bố sản phẩm thương mại đầu tiên trên thế giới an toàn máy tính có thể đeo được (ATEX Vùng 1 và Phân nhóm 1). HMT-1Z1 là máy tính đeo đầu duy nhất không có nguy cơ đánh lửa, nơi mà các môi trường có khả năng nổ tồn tại trong quá trình hoạt động thường xuyên. Tàu HMT-1Z1 hoạt động vào ngày 15 tháng 6 năm 2018.

[Lưu ý tới phương tiện: Video mới và ảnh chưa được phát hành có sẵn để tải xuống].

Trong tháng này, RealWear cũng đã ký một thỏa thuận toàn cầu với Honeywell bao gồm hợp tác thương hiệu và bán lại các sản phẩm của RealWear.

“Với sự ra mắt của HMT-1Z1, bây giờ tất cả các công nhân, ngay cả những người trong các khu vực có khả năng nổ đòi hỏi thiết bị an toàn nội tại, có thể tận dụng đầy đủ các quyền tự do và hiệu quả có sẵn thông qua máy tính có khả năng đeo được”, Andy Lowery, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của RealWear .

Eastman Chemical hiện đang làm việc với RealWear trong một dự án sử dụng HMT-1.

“Chúng tôi đã rất thích giới thiệu và triển khai các đơn vị RealWear HMT-1 và đang háo hức chờ đợi các đơn vị HMT-1Z1”, Jan Shumate, Giám đốc, Dịch vụ Kỹ thuật & Giải pháp cho Kỹ thuật và Xây dựng Thế giới, Eastman Chemical cho biết. “Những đơn vị được đánh giá an toàn nội tại này sẽ phục vụ để nối luồng công việc vào các khu vực có nguy cơ bị đánh giá mà trước đây chúng tôi gặp khó khăn khi triển khai công nghệ mới. Chúng tôi hy vọng sẽ thấy một bước thay đổi trong khả năng của chúng tôi để hỗ trợ hoạt động sản xuất với việc triển khai HMT-1Z1. ”

An toàn nội tại (IS) là kỹ thuật thiết kế và bảo vệ để vận hành an toàn thiết bị điện và điện tử ở các vị trí nguy hiểm bằng cách hạn chế năng lượng điện hoặc nhiệt tới giới hạn không thể gây cháy khí, ngay cả trong điều kiện lỗi trong thiết bị.

“HMT-1Z1 là máy tính đeo được duy nhất trên thị trường tuân thủ các giao thức an toàn và các tiêu chuẩn bắt buộc tại các giàn khoan dầu khí, đường ống, nhà máy lọc dầu, nhà máy hóa chất và các nhà máy sản xuất bột và dệt”. “Chúng tôi đang truyền cảm hứng cho một thế hệ công nhân mới.”

David Krebs, EVP tại VDC Research cho biết: “Là chiếc máy tính mặc thực sự an toàn đầu tiên, HMT-1Z1 của RealWear giải quyết một khoảng trống chính trên thị trường, cung cấp cho người lao động trong môi trường nguy hiểm những lợi ích của điện toán và truyền thông rảnh tay”. “Theo nghiên cứu của chúng tôi, giá trị của các giải pháp này chuyển thành lực lượng lao động hiệu quả hơn và tham gia hơn trong khi cũng giúp ngăn chặn nhiều rủi ro an toàn của công nhân vốn có trong môi trường này”.

Vùng 1 khu vực nguy hiểm bao gồm các nhà máy hóa dầu, nhưng cũng bao gồm dược phẩm, thực phẩm (silo hạt và chế biến đường) và sản xuất mỹ phẩm, tất cả đều liên quan đến việc xử lý các chất có khả năng gây nổ. Các trường hợp sử dụng cho các thiết bị này bao gồm tư vấn từ xa thông qua cộng tác video, điều hướng tài liệu rảnh tay, quy trình làm việc có hướng dẫn và hiển thị IoT từ các hệ thống điều khiển quá trình.

Việc tuân thủ HMT-1Z1 bao gồm:

Bản chất an toàn

ATEX Vùng 1 và CSA C1 / D1

ATEX II 2G Ex ib IIC T4 Gb

II 2D Ex i IIIC T135 ° C Db IP6X

IECEx Ex ib IIC T4 Gb

Ex ib IIIC T135 ° C Db IP6X

NEC500 Lớp I, Phân khu 1, Nhóm A, B, C, D T4

Hạng II & III, Phòng 1, Nhóm E, F, G T4

Thông số sản phẩm

RealWear HMT-1Z1

Nền tảng cốt lõi và chức năng

Hệ điều hành Android 6.0.1 (AOSP) + Giao diện rảnh tay WearHF ™
Chipset Qualcomm® Snapdragon ™ 625 lõi 8 lõi 2.0 GHz với GPU Adreno 506 – OpenGL ES 3.1 & OpenCL 2.0
Ký ức Bộ nhớ trong 6 GB / RAM 2 GB / Khe cắm MicroSD
Ứng dụng được bao gồm Tài liệu Navigator, Camera với đầu đọc mã vạch, đầu ghi video, trình phát đa phương tiện

Ngôn ngữ được hỗ trợ

Tiếng Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Ý, Bồ Đào Nha, Nga, Quan thoại Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc

Kết nối và cảm biến

Bluetooth BT 4.1 LE (Năng lượng thấp)
Wi-Fi 802.11 a / b / g / n / ac – 2,4 GHz và 5GHz
GPS và Vị trí GPS, GLONASS, BeiDou, Baidu A-GPS

IMU

9-DOF (gia tốc kế 3 trục, từ kế và con quay hồi chuyển), ổn định phần mềm tăng cường

Ắc quy

Sức chứa Pin sạc Li-Ion 3400 mAh, không thể tháo rời, có thể sạc lại được chứa “hộp an toàn” nội tuyến

Tuổi thọ pin

Thay đổi hoàn toàn (8-10 giờ) với cách sử dụng thông thường

Tính chất vật lý

Cân nặng 430 g

Ruggedization

Bản chất an toàn, thả 2 mét, IP66, MIL-STD-810G
Phím chuyên dụng Phím nguồn, phím Hành động cụ thể của ứng dụng
Cổng Âm thanh 3,5 mm, 1 micro-USB cho dữ liệu và sạc
Boom Arm Điều chỉnh sáu cách cho tất cả các kích thước đầu, trái hoặc mắt phải tương thích, hiển thị flips ra khỏi con đường khi không sử dụng

Trưng bày

Kiểu 20 ° trường-of-view, 1 mét cố định tập trung, 24-bit màu LCD, 0.33 inch đường chéo, ngoài trời có thể nhìn thấy
Độ phân giải WVGA (854×480)

Âm thanh

Micrô 4 micrô kỹ thuật số có chức năng khử tiếng ồn hoạt động

Nhận dạng giọng nói chính xác ngay cả trong 95 dBA tiếng ồn công nghiệp điển hình

Loa Loa 91 dB bên trong

Đa phương tiện

Camera 16 MP 4 hình ảnh ổn định, PDAF với đèn LED
Video Lên tới 1080p @ 30fps. Codec: hỗ trợ mã hóa VP8, VP9 và phần cứng cho H.264, H.265 HEVC

Phụ kiện

Đã bao gồm Dây đai trên không, miếng đệm phía sau (không kèm theo) và an toàn nội tại an toàn nội tuyến hộp
Không bắt buộc Hard Hat Clips, Tai nghe bảo vệ thính giác tai an toàn nội tại được đánh giá ở mức đánh giá giảm tiếng ồn 33 dB (NRR), dây đeo trên cao thay thế và miếng đệm sau

Thông số kỹ thuật, nội dung và tính khả dụng của sản phẩm có thể thay đổi mà không cần thông báo và có thể khác nhau giữa các quốc gia. Hiệu suất thực tế có thể khác nhau tùy thuộc vào ứng dụng, cách sử dụng, môi trường và các yếu tố khác.

RealWear, HMT-1Z1, “Giải phóng tay bạn” và “WearHF” là thương hiệu của RealWear, Inc. Android là nhãn hiệu của Google Inc. Qualcomm, Snapdragon và Adreno là thương hiệu của Qualcomm Incorporated, được đăng ký tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác . Tất cả các nhãn hiệu của bên thứ ba được sử dụng với sự cho phép.

Giới thiệu về RealWear

RealWear®, công ty hàng đầu thế giới về công nghệ phần cứng cho ngành công nghiệp, đã chế tạo chiếc máy tính đeo được gắn trên đầu tay không bị gồ ghề đầu tiên cho các chương trình Công nhân Kết nối, HMT-1. RealWear có hơn 350 khách hàng trên toàn thế giới về dầu khí, tiện ích, ô tô và sản xuất. Thông qua hệ sinh thái ngày càng tăng của các nhà cung cấp phần mềm, RealWear cung cấp dịch vụ hướng dẫn từ xa, chuyển hướng tài liệu, công nghệ trực quan IoT và giải pháp quy trình làm việc kỹ thuật số nhằm giảm thời gian chết, tăng năng suất và cải thiện an toàn cho công nhân.