Ruby Tuesday kỷ niệm ngày nước chanh

Ruby Tuesday hôm nay thông báo sẽ cung cấp nước chanh không cồn thủ công tại chỉ 25 ¢ trong lễ kỷ niệm Ngày Lemonade quốc gia về thứ hai Tháng Tám ngày 20. Tất cả số tiền thu được sẽ được quyên góp cho No Kid Hungry, một tổ chức quốc gia làm việc để chấm dứt nạn đói của trẻ em.

Ngoài 25 ¢ xúc tiến Lemonade của Công ty, từ ngày 1 thông qua ngày 31 tháng tám, Ruby Tuesday đang khuyến khích khách hàng của mình để thực hiện một đóng góp cho Không Kid Hungry® sau bữa ăn của họ. Du khách sẽ nhận được phiếu thưởng dựa trên số tiền quyên góp cho món tráng miệng MIỄN PHÍ, món khai vị miễn phí hoặc bánh burger miễn phí. Chứng từ có giá trị từ 01 Tháng chín st thông qua ngày 31 tháng 12 .

“Chúng tôi rất vui được hợp tác với No Kid Hungry trong một năm thứ ba liên tiếp để hỗ trợ sứ mệnh kết thúc nạn đói ở Mỹ,” CEO Ray Blanchette nói. “Tại Ruby Tuesday, chúng tôi quan tâm rất nhiều cho cộng đồng và gia đình chúng tôi phục vụ và vui mừng được cung cấp một cách để khách hàng của chúng tôi đóng góp cho một nguyên nhân lớn trong khi cũng tham gia cùng nhau trong bữa ăn và nước chanh.”

Mỗi đô la quyên tặng cho Không Đứa Trẻ Đói có thể giúp cho trẻ ăn 10 bữa. Giải pháp bền vững của nó cho nạn đói kết nối trẻ em với các chương trình dinh dưỡng hiện có như chương trình ăn sáng của trường quốc gia và chương trình bữa ăn mùa hè.

Nước chanh được làm thủ công và chế biến theo yêu cầu với trái cây và nước trái cây thật, có sẵn trong hương vị dâu tây, quả mâm xôi, dâu tây, đào, xoài và việt quất. Ngoài nước chanh không cồn, Ruby Tuesday sẽ cung cấp các phiên bản spiked của nước chanh có hương vị được làm bằng Tito’s Handmade Vodka từng đoạt giải thưởng hoặc Jack Daniel’s Tennessee Whiskey với giá $ 4,99.

Ruby Tuesday cũng vừa mới ra mắt thực đơn bữa trưa và bữa tối mới với hơn 25 mặt hàng mới, từ các bữa trưa bắt đầu với giá chỉ $ 6,99 và combo mới có tính năng Fresh Garden Bar mang tính biểu tượng; đến hơn tám món khai vị mới, bao gồm Nam Sampler với một loạt các món ăn được yêu thích như thịt heo nướng BBQ và trứng luộc Bacon; đến các phần mở rộng mới của dòng sản phẩm Hickory Bourbon đã nổi tiếng của chúng tôi, bao gồm các sản phẩm entrée mới hấp dẫn như Hickory Bourbon Bacon Sirloin.

Để biết thêm thông tin hoặc để tìm vị trí gần bạn nhất, vui lòng truy cập www.rubytuesday.com hoặc theo dõi Ruby Tuesday trên Facebook , TwitterInstagram @RubyTuesday.

Giới thiệu về Ruby Tuesday, Inc.

Ruby Tuesday, Inc. sở hữu và nhượng quyền thương hiệu nhà hàng thương hiệu Ruby Tuesday. Tính đến ngày 1 tháng 12 năm 2017, đã có 596 nhà hàng Ruby Tuesday ở 41 bang, 14 quốc gia và Guam. Trong số các nhà hàng đó, công ty sở hữu và điều hành 541 nhà hàng và thương hiệu Ruby thứ ba 55 nhà hàng Ruby Tuesday. Các nhà hàng do công ty sở hữu và điều hành tập trung chủ yếu ở Đông Nam, Đông Bắc, Trung Đại Tây Dương và Trung Tây của Hoa Kỳ, được coi là thị trường cốt lõi của công ty.