Tăng nhu cầu từ ngành công nghiệp lốp xe để thúc đẩy thị trường isoprene toàn cầu

Các nhà phân tích nghiên cứu thị trường Technavio dự báo thị trường isoprene toàn cầu sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR trên 7% trong giai đoạn 2018-2022, theo báo cáo mới nhất của họ.

Trong báo cáo này, Technavio nhấn mạnh sự phát triển của lốp bền vững là một trong những xu hướng nổi bật quan trọng trong thị trường isoprene toàn cầu. Sự phát triển của lốp xe sử dụng công nghệ mới sử dụng nguyên liệu lốp chính từ nguyên liệu tái tạo hơn là nguyên liệu có nguồn gốc từ dầu mỏ đang trong quá trình tập trung vào việc giảm sự phụ thuộc vào ngành dầu thô vào dầu thô. Quá trình này có thể sử dụng đường có nguồn gốc từ mía, ngô, bắp ngô, cỏ switchgrass, hoặc sinh khối khác để sản xuất thành phần, một isoprene sinh hóa gọi là. Trong số các nguyên liệu thiết yếu được sử dụng trong sản xuất lốp xe, carbon đen, sợi gia cố, cao su tổng hợp, và các chất kết dính cao su đã được chọn làm mục tiêu chính để cải thiện sự thân thiện với môi trường.

Báo cáo này có sẵn với mức chiết khấu 1.000 USD chỉ trong một thời gian giới hạn: Xem ảnh chụp nhanh thị trường trước khi mua

Tiết kiệm nhiều hơn với Technavio. Mua 2 báo cáo và nhận được thứ ba MIỄN PHÍ : Xem tất cả các ưu đãi hiện tại của Technavio

Trong báo cáo này, các nhà phân tích Technavio nhấn mạnh nhu cầu isoprene tăng từ ngành công nghiệp lốp xe là một yếu tố quan trọng góp phần vào sự tăng trưởng của thị trường isoprene toàn cầu:

Nhu cầu isoprene tăng từ ngành công nghiệp lốp xe

Ở các nền kinh tế đang phát triển, tăng thu nhập một lần dự kiến ​​sẽ thúc đẩy tăng trưởng doanh số bán xe, thúc đẩy nhu cầu đối với lốp xe. Đô thị hóa và mở rộng hoạt động kinh tế cũng sẽ góp phần tăng số dặm xe trung bình hàng năm, điều này sẽ thúc đẩy tốc độ thay thế lốp xe. Ở các nước công nghiệp hóa, dân số tầng lớp trung lưu ngày càng tăng dự kiến ​​sẽ thúc đẩy tăng trưởng nhu cầu về lốp xe nhẹ do tăng sở hữu xe.

Sự gia tăng hoạt động vận tải hàng hóa thương mại sẽ dẫn đến tăng thêm doanh số bán lốp xe cỡ vừa và nặng. Việc bán lốp xe tập trung ở các khu vực đang phát triển, nơi xe máy chứng kiến ​​việc sử dụng rộng rãi như một phương án thay thế chi phí thấp cho xe khách. Doanh số bán lốp trong các ứng dụng khác, chẳng hạn như máy bay, máy kéo và xe công nghiệp, cũng sẽ tăng trưởng với tốc độ ổn định khi việc sản xuất và sử dụng các loại xe này tăng lên.

Theo một nhà phân tích cao cấp tại Technavio cho các hóa chất đặc biệt , “Về mặt sử dụng, các ứng dụng ô tô chiếm thị phần lớn nhất trong thị trường IR. Một trong những ngành công nghiệp sử dụng chính của IR là ngành công nghiệp lốp xe. Sự tăng giá của cao su thiên nhiên đã buộc các nhà sản xuất lốp phải thay thế sản phẩm bằng cao su tổng hợp, trong đó IR là một trong những sản phẩm thay thế đắt nhất. ”

Bạn đang tìm kiếm thêm thông tin về thị trường này? Yêu cầu báo cáo mẫu miễn phí

Báo cáo mẫu của Technavio là miễn phí và chứa nhiều phần của báo cáo chẳng hạn như quy mô thị trường và dự báo, trình điều khiển, thách thức, xu hướng và hơn thế nữa.

Phân khúc thị trường isoprene toàn cầu

Báo cáo nghiên cứu thị trường này phân khúc thị trường isoprene toàn cầu thành các ứng dụng sau (polyisoprene, styrene-isoprene-styrene, và isobutylene-isoprene cao su) và các vùng chính (Châu Mỹ, APAC, và EMEA).

Trong ba ứng dụng chính, phân khúc polyisoprene chiếm thị phần lớn nhất trong năm 2017, chiếm gần 46% thị phần. Thị phần của ứng dụng này dự kiến ​​sẽ tăng gần 2% vào năm 2022. Ứng dụng phát triển nhanh nhất là polyisoprene, chiếm gần 48% tổng thị phần vào năm 2022.

EMEA là khu vực hàng đầu cho thị trường isoprene toàn cầu vào năm 2017, chiếm thị phần gần 51%. Đến năm 2022, APAC dự kiến ​​sẽ đạt mức tăng trưởng cao nhất gần 4%.

Tiết kiệm lớn với Technavio vào tháng 5 này!

Tìm hiểu những gì các công ty đang mạo hiểm để đánh bại cái nóng trong mùa hè này! Technavio khuyến khích bạn giảm giá 20% cho tất cả các báo cáo đồ uống không cồn trong cả tháng.

HOẶC LÀ

Technavio vinh danh những thành tựu và nỗ lực của Motherhood ngày của mẹ này bằng cách cung cấp một whopping 30% OFF trên tất cả các mỹ phẩm và báo cáo vệ sinh cá nhân . Ưu đãi có hiệu lực từ ngày 7 tháng 5 trong một khoảng thời gian giới hạn.

Giới thiệu về Technavio

Technavio là công ty tư vấn và nghiên cứu công nghệ toàn cầu hàng đầu. Nghiên cứu và phân tích của họ tập trung vào xu hướng thị trường mới nổi và cung cấp thông tin chi tiết hữu ích để giúp các doanh nghiệp xác định các cơ hội thị trường và phát triển các chiến lược hiệu quả để tối ưu hóa vị trí thị trường của họ.

Với hơn 500 nhà phân tích chuyên ngành, thư viện báo cáo của Technavio bao gồm hơn 10.000 báo cáo và đếm, bao gồm 800 công nghệ, trải dài trên 50 quốc gia. Cơ sở khách hàng của họ bao gồm các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, bao gồm hơn 100 công ty trong danh sách Fortune 500. Cơ sở khách hàng đang phát triển này dựa trên phạm vi toàn diện của Technavio, nghiên cứu sâu rộng và hiểu biết thị trường khả thi để xác định các cơ hội trong thị trường hiện tại và tiềm năng và đánh giá vị trí cạnh tranh của họ trong việc thay đổi kịch bản thị trường.

Nếu bạn quan tâm đến nhiều thông tin hơn, vui lòng liên hệ với nhóm truyền thông của chúng tôi tại media@technavio.com .