Tập trung vào việc giảm tiêu thụ năng lượng để thúc đẩy tăng trưởng

Trong báo cáo nghiên cứu thị trường mới nhất của họ, các nhà phân tích của Technavio đã dự đoán thị trường hạt giống toàn cầu sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR trên 5% trong giai đoạn dự báo, 2018-2022.

Một trong những yếu tố chính thúc đẩy tăng trưởng của thị trường là phạm vi rộng của các ứng dụng của dehullers hạt giống. Hạt giống dehullers có một số ứng dụng như vỏ hạt có dầu, ngũ cốc, ngũ cốc, trái cây và hạt giống rau, hạt giống hoa, và nhiều hơn nữa. Máy tách hạt có thể được sử dụng để điều hòa tối ưu, nứt, khử vỏ và bong tróc hạt có dầu để đảm bảo hàm lượng dầu tối đa thu được trong quá trình chiết.

Báo cáo nghiên cứu này trên thị trường dehullers hạt giống toàn cầu cung cấp một phân tích về các xu hướng quan trọng nhất dự kiến ​​sẽ tác động đến triển vọng thị trường trong giai đoạn dự báo. Technavio dự báo một xu hướng mới nổi là một yếu tố chính có tiềm năng tác động đáng kể đến thị trường và đóng góp vào sự tăng trưởng hoặc giảm sút của nó.

Báo cáo này có sẵn với mức chiết khấu 1.000 USD chỉ trong một thời gian giới hạn: Xem ảnh chụp nhanh thị trường trước khi mua

Tiết kiệm nhiều hơn với Technavio. Mua 2 báo cáo và nhận được thứ ba MIỄN PHÍ : Xem tất cả các ưu đãi hiện tại của Technavio

Trong báo cáo này, Technavio nhấn mạnh rằng nhà cung cấp đang tăng tập trung vào việc giảm tiêu thụ năng lượng và điện năng là một trong những xu hướng nổi bật quan trọng trong thị trường khử mùi hạt giống toàn cầu:

Nhà cung cấp gia tăng tập trung vào việc giảm tiêu thụ năng lượng và năng lượng

Việc tiêu thụ năng lượng và điện năng của thiết bị chế biến hạt giống là một thách thức lớn đối với nông dân và các công ty chế biến thực phẩm vì điều này dẫn đến chi phí hoạt động cao. Vì vậy, các nhà cung cấp chính của hullers hạt giống đã bắt đầu cung cấp thiết bị với năng lượng thấp và tiêu thụ điện năng. Một trong những nhà cung cấp cung cấp một huller, đó là một huller năng lượng hiệu quả và năng lực cao, trong đó có một thiết kế máy ổn định và mạnh mẽ.

“Một số công nghệ như quy trình khử vỏ nóng liên quan đến chi phí tháo dỡ ít hơn nhiều so với các quy trình khử vỏ khác. Quá trình khử nóng thích hợp cho đậu, có chứa một tỷ lệ phần trăm thấp hơn của độ ẩm, một nhà phân tích cao cấp tại Technavio cho nghiên cứu về thiết bị nông nghiệp .

Bạn đang tìm kiếm thêm thông tin về thị trường này? Yêu cầu báo cáo mẫu miễn phí

Báo cáo mẫu của Technavio là miễn phí và chứa nhiều phần của báo cáo chẳng hạn như quy mô thị trường và dự báo, trình điều khiển, thách thức, xu hướng và hơn thế nữa.

Dehullers seed – phân tích và dự báo phân đoạn

Báo cáo nghiên cứu thị trường này phân khúc thị trường dehullers hạt giống toàn cầu thành các sản phẩm sau (disc dehullers và dehullers tác động) và các khu vực chính (Châu Mỹ, APAC, và EMEA).

Châu Mỹ là cổ đông cao nhất trong thị trường phân xưởng hạt giống toàn cầu vào năm 2017, chiếm thị phần khoảng 39%. Có sự gia tăng trong chế biến hạt có dầu ở châu Mỹ. Ngoài ra, khu vực này cũng chứng kiến ​​sự gia tăng nhu cầu về các loại hạt giống khác nhau như hạt bí ngô và hạt cây gai dầu.

Tiết kiệm lớn với Technavio vào tháng 5 này!

Tìm hiểu những gì các công ty đang mạo hiểm để đánh bại cái nóng trong mùa hè này! Technavio khuyến khích bạn giảm giá 20% cho tất cả các báo cáo đồ uống không cồn trong cả tháng.

HOẶC LÀ

Technavio vinh danh những thành tựu và nỗ lực của Motherhood ngày của mẹ này bằng cách cung cấp một whopping 30% OFF trên tất cả các mỹ phẩm và báo cáo vệ sinh cá nhân . Ưu đãi có hiệu lực từ ngày 7 tháng 5 trong một khoảng thời gian giới hạn.

Giới thiệu về Technavio

Technavio là công ty tư vấn và nghiên cứu công nghệ toàn cầu hàng đầu. Nghiên cứu và phân tích của họ tập trung vào xu hướng thị trường mới nổi và cung cấp thông tin chi tiết hữu ích để giúp các doanh nghiệp xác định các cơ hội thị trường và phát triển các chiến lược hiệu quả để tối ưu hóa vị trí thị trường của họ.

Với hơn 500 nhà phân tích chuyên ngành, thư viện báo cáo của Technavio bao gồm hơn 10.000 báo cáo và đếm, bao gồm 800 công nghệ, trải dài trên 50 quốc gia. Cơ sở khách hàng của họ bao gồm các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, bao gồm hơn 100 công ty trong danh sách Fortune 500. Cơ sở khách hàng đang phát triển này dựa trên phạm vi toàn diện của Technavio, nghiên cứu sâu rộng và hiểu biết thị trường khả thi để xác định các cơ hội trong thị trường hiện tại và tiềm năng và đánh giá vị trí cạnh tranh của họ trong việc thay đổi kịch bản thị trường.

Nếu bạn quan tâm đến nhiều thông tin hơn, vui lòng liên hệ với nhóm truyền thông của chúng tôi tại media@technavio.com .