Therium bổ sung vào đội ngũ đầu tư tại New York

Therium Group một nhà cung cấp hàng đầu về tài chính tranh tụng toàn cầu, đã bổ sung vào đội ngũ đầu tư của mình với việc bổ nhiệm Elizabeth Korchin ở New York.

Elizabeth, tốt nghiệp trường Luật Harvard và Đại học Duke, để lại bài viết của mình với tư cách là một đối tác tại Hogan Lovells, từ đó cô mang một chuyên môn cụ thể về các vấn đề liên quan đến công nghệ. Thực hành của Elizabeth tại Hogan Lovells tập trung vào các vụ kiện và trọng tài thương mại phức tạp, cũng như các tranh chấp về sở hữu trí tuệ, thay mặt cho các khách hàng Fortune 500 trên các ngành công nghiệp lớn, bao gồm các nhà sản xuất điện tử và viễn thông toàn cầu, các công ty bảo hiểm y tế và các công ty công nghệ. Chuyên môn của cô bao gồm nhiều lĩnh vực pháp luật, bao gồm Đạo luật Lanham, RICO, ERISA, Đạo luật Khiếu nại, chống độc quyền, bảo vệ người tiêu dùng và các yêu cầu hợp đồng, và những người khác, và cô đã xử lý tất cả các khía cạnh của vụ kiện. thử nghiệm và các phiên điều trần trọng tài quốc tế về thành tích,

Neil Purslow, đồng sáng lập và giám đốc đầu tư của Therium , nhận xét: “Chúng tôi đang tiếp tục thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ trong nhu cầu toàn cầu đối với các dịch vụ tài trợ tranh chấp của chúng tôi, đặc biệt khi chúng tôi triển khai quỹ mới trị giá 300 triệu bảng. Trải nghiệm sâu rộng và đa dạng của Elizabeth mang lại một cái nhìn có giá trị cho các hoạt động tại Hoa Kỳ của chúng tôi, và phù hợp với các lĩnh vực cốt lõi của Therium. Elizabeth là một bổ sung tuyệt vời cho nhóm và chúng tôi rất vui vì cô ấy đã tham gia cùng chúng tôi. ”

“Chúng tôi đặc biệt tìm kiếm Elizabeth vì hai lý do quan trọng như nhau: chuyên môn của cô ấy là một luật sư và luật sư thử nghiệm rất thành công, và danh tiếng xứng đáng của cô ấy với tư cách là một nhà tư tưởng vượt trội. Eric Blankerman, Giám đốc các hoạt động tại Mỹ của Therium cho biết thêm.. “Patrick Dempsey, người lãnh đạo nhóm đầu tư Mỹ của chúng tôi, đã trải nghiệm trực tiếp giá trị độc đáo và quan điểm đa dạng mà Elizabeth mang đến bàn khi họ làm việc cùng nhau tại Hogan Lovells. Chúng tôi mong muốn được hưởng lợi từ sự năng động của Elizabeth, những ý tưởng mới mẻ và cách tiếp cận độc đáo đã tạo cho cô danh tiếng như một nhà sáng tạo và sẽ củng cố thêm đội ngũ của chúng tôi khi chúng tôi xây dựng thành công hiện tại của Therium trong việc đưa sản phẩm và dịch vụ sáng tạo vào ngành tài trợ tranh tụng toàn cầu. ”

Elizabeth sẽ rơi xuống đất, vì Therium đang kiên định triển khai một phần đáng kể quỹ mới nhất của mình tại thị trường Hoa Kỳ, nơi nhu cầu về tài trợ kiện tụng tiếp tục tăng theo cấp số nhân.

“Therium từ lâu đã và vẫn là người tiên phong trong kinh phí kiện tụng và tôi rất vui mừng khi trở thành một phần trong việc tiếp tục biến đổi cảnh quan tài chính pháp lý của Therium,” Elizabeth nói. “Đến từ một nền tảng toàn cầu tại Hogan Lovells, tôi đặc biệt bị thu hút bởi dấu chân toàn cầu tuyệt vời của Therium trong lĩnh vực tài chính pháp lý, chưa kể đến trải nghiệm sâu sắc và hồ sơ theo dõi ấn tượng của họ. Tôi không thể vui mừng hơn khi tiếp tục phát triển ngành công nghiệp với đội ngũ đáng kinh ngạc này. ”

Giới thiệu về Therium

Được thành lập tại London và Jersey vào năm 2009, Therium là một công ty tài chính tranh tụng toàn cầu hàng đầu với một hồ sơ theo dõi thị trường hàng đầu tạo ra lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư của mình. Công ty hoạt động trên tất cả các hình thức tranh chấp thương mại và trọng tài và đầu tư vào một loạt các tranh chấp thương mại phức tạp, từ chứng khoán và hành động cổ đông, trọng tài quốc tế, cạnh tranh và chống độc quyền, thông qua sở hữu trí tuệ, khả năng thanh toán và hành động của lớp.

Vào tháng 4 năm 2016, Therium trở thành công ty tài chính tranh tụng châu Âu đầu tiên triển khai một dịch vụ toàn diện tại Bắc Mỹ, có trụ sở tại New York. Vào tháng 6 năm 2016, Therium đã giới thiệu tài trợ tranh chấp cho Scandinavia khi mở văn phòng tại Oslo và vào tháng 3 năm 2017, Therium ra mắt tại Đức với tư cách là nhà tài trợ thương mại dịch vụ toàn diện đầu tiên của đất nước.

Vào tháng 2 năm 2018, Therium đã công bố quỹ mới nhất của mình, sẽ là 300 triệu bảng khi đóng cửa cuối cùng và công ty hiện đang tích cực triển khai. Sau khi đóng quỹ cuối cùng, Therium sẽ huy động gần 600 triệu bảng kể từ khi thành lập vào năm 2009. Đến nay, công ty trên toàn cầu đã tài trợ cho các yêu sách trị giá 36 tỷ bảng.

Therium luôn đi đầu trong việc đổi mới tài chính tranh tụng, tiên phong trong việc sử dụng kết hợp các công cụ bảo hiểm cùng với các phương tiện tài trợ và giới thiệu các sản phẩm tài trợ danh mục đầu tư vào Vương quốc Anh. Khả năng của công ty để phát triển các thỏa thuận tài trợ sáng tạo và các giải pháp tài chính riêng cho các đương sự và các công ty luật bổ sung cho kinh nghiệm chưa từng có và cách tiếp cận nghiêm ngặt để tài trợ cho một phạm vi rộng các tranh chấp thương mại ở các khu vực pháp lý khác nhau trên khắp thế giới.