Thị trường đóng gói toàn cầu đạt tốc độ CAGR 26% đến năm 2022

Các nhà phân tích nghiên cứu thị trường Technavio dự báo thị trường nước xương rồng đóng gói toàn cầu sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR gần 26% trong giai đoạn 2018-2022. Nhu cầu về nước xương rồng hữu cơ ngày càng tăng là xu hướng chính, được kỳ vọng sẽ tác động đến sự tăng trưởng của thị trường.

Thực phẩm hữu cơ và đồ uống ngày càng trở nên phổ biến do lợi ích sức khỏe của chúng. Trung bình, người tiêu dùng ở Bắc Mỹ và châu Âu sẵn sàng trả thêm 15% -20% cho các sản phẩm hữu cơ. Do đó, nhu cầu về nước xương rồng hữu cơ ngày càng tăng sẽ mang lại lợi ích cho thị trường nước xương rồng đóng gói toàn cầu trong giai đoạn dự báo.

Báo cáo này có sẵn với mức chiết khấu 1.000 USD chỉ trong một thời gian giới hạn: Xem ảnh chụp nhanh thị trường trước khi mua

Tiết kiệm nhiều hơn với Technavio. Mua 2 báo cáo và nhận được thứ ba MIỄN PHÍ : Xem tất cả các ưu đãi hiện tại của Technavio

Trong báo cáo này, các nhà nghiên cứu Technavio xác định độ nghiêng ngày càng tăng đối với đồ uống lành mạnh tự nhiên là một trong những yếu tố quan trọng góp phần vào thị trường nước xương rồng đóng gói toàn cầu:

Tăng độ nghiêng đối với đồ uống lành mạnh tự nhiên

Ngày hiện đại, lối sống nhịp độ nhanh là những người tiêu dùng hấp dẫn để đưa ra lựa chọn thay thế tự nhiên và lành mạnh cho thực phẩm chế biến và đồ uống. Người tiêu dùng đang chuyển từ đồ uống có ga và đường khác sang đồ uống tự nhiên và lành mạnh. Hiện nay, các sản phẩm nước dựa trên thực vật là một trong những phân khúc phát triển nhanh nhất của thị trường đồ uống sức khỏe và sức khỏe.

Theo một nhà phân tích cao cấp tại Technavio cho nghiên cứu đồ uống không cồn , “Việc sử dụng nước xương rồng là khá cao khi so sánh với các sản phẩm nước dựa trên thực vật khác . Điều này là do người tiêu dùng ở các nước phương Tây đang uống các loại đồ uống chức năng lành mạnh và có lượng calo thấp. ”

Bạn đang tìm kiếm thêm thông tin về thị trường này? Yêu cầu báo cáo mẫu miễn phí

Báo cáo mẫu của Technavio là miễn phí và chứa nhiều phần của báo cáo chẳng hạn như quy mô thị trường và dự báo, trình điều khiển, thách thức, xu hướng và hơn thế nữa.

Thị trường nước xương rồng đóng gói toàn cầu – phân đoạn và phân tích

Báo cáo nghiên cứu thị trường này phân đoạn thị trường nước xương rồng đóng gói toàn cầu theo sản phẩm (nước xương rồng đóng gói đồng bằng và nước xương rồng hỗn hợp đóng gói) và các vùng chính (Châu Mỹ, APAC, và EMEA).

Phân khúc nước xương rồng hỗn hợp đóng gói chiếm gần 62% thị trường trong năm 2017. Phân khúc này dự kiến ​​sẽ chứng kiến ​​thị phần tăng 9% trong giai đoạn dự báo, trong khi phân khúc nước sạch đóng gói sẽ giảm tương ứng thị phần.

Trong năm 2017, châu Mỹ thống trị thị trường nước xương rồng đóng gói toàn cầu với tỷ lệ doanh thu hơn 67%, tiếp theo là EMEA và APAC. EMEA dự kiến ​​sẽ chứng kiến ​​sự tăng trưởng tối đa trong giai đoạn dự báo.

Tiết kiệm lớn với Technavio vào tháng 5 này!

Tìm hiểu những gì các công ty đang mạo hiểm để đánh bại cái nóng trong mùa hè này! Technavio khuyến khích bạn với mức giảm giá 20% trên tất cả

báo cáo đồ uống không cồn trong cả tháng.

HOẶC LÀ

Technavio vinh danh những thành tựu và nỗ lực của Motherhood ngày của mẹ này bằng cách cung cấp một whopping 30% OFF trên tất cả các mỹ phẩm và báo cáo vệ sinh cá nhân . Ưu đãi có hiệu lực từ ngày 7 tháng 5 trong một khoảng thời gian giới hạn.

Giới thiệu về Technavio

Technavio là công ty tư vấn và nghiên cứu công nghệ toàn cầu hàng đầu. Nghiên cứu và phân tích của họ tập trung vào xu hướng thị trường mới nổi và cung cấp thông tin chi tiết hữu ích để giúp các doanh nghiệp xác định các cơ hội thị trường và phát triển các chiến lược hiệu quả để tối ưu hóa vị trí thị trường của họ.

Với hơn 500 nhà phân tích chuyên ngành, thư viện báo cáo của Technavio bao gồm hơn 10.000 báo cáo và đếm, bao gồm 800 công nghệ, trải dài trên 50 quốc gia. Cơ sở khách hàng của họ bao gồm các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, bao gồm hơn 100 công ty trong danh sách Fortune 500. Cơ sở khách hàng đang phát triển này dựa trên phạm vi toàn diện của Technavio, nghiên cứu sâu rộng và hiểu biết thị trường khả thi để xác định các cơ hội trong thị trường hiện tại và tiềm năng và đánh giá vị trí cạnh tranh của họ trong việc thay đổi kịch bản thị trường.

Nếu bạn quan tâm đến nhiều thông tin hơn, vui lòng liên hệ với nhóm truyền thông của chúng tôi tại media@technavio.com .