Thị trường kính siêu mỏng toàn cầu tăng trưởng với tốc độ 12%

Các nhà phân tích nghiên cứu thị trường Technavio dự báo thị trường kính siêu mỏng toàn cầu sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR gần 12% trong giai đoạn 2018-2022, theo báo cáo mới nhất của họ.

Trong báo cáo này, Technavio nhấn mạnh kính siêu mỏng ở dạng cuộn là một trong những xu hướng nổi bật chủ chốt trong thị trường kính siêu mỏng toàn cầu. Kính siêu mỏng thường được sử dụng ở dạng tấm cắt, nhưng có một xu hướng mới nổi của kính siêu mỏng ở dạng thu phí, làm tăng các ứng dụng của kính siêu mỏng và linh hoạt. Nó có thể được sử dụng trong các ứng dụng đòi hỏi sự linh hoạt và độ bền. Ngoài ra, nó có thể cung cấp những lợi ích của tính chất vật lý và hóa học của thủy tinh. Thủy tinh siêu mỏng cũng hỗ trợ khắc phục nhược điểm là mặt nhựa không bị chặt khí, do đó không cung cấp sự bảo vệ cho các linh kiện điện tử.

Báo cáo này có sẵn với mức chiết khấu 1.000 USD chỉ trong một thời gian giới hạn: Xem ảnh chụp nhanh thị trường trước khi mua

Tiết kiệm nhiều hơn với Technavio. Mua 2 báo cáo và nhận được thứ ba MIỄN PHÍ : Xem tất cả các ưu đãi hiện tại của Technavio

Trong báo cáo này, các nhà phân tích của Technavio nhấn mạnh sự gia tăng nhu cầu về màn hình phẳng như một yếu tố quan trọng góp phần vào sự tăng trưởng của thị trường kính siêu mỏng toàn cầu:

Tăng nhu cầu về màn hình phẳng

Nhu cầu ngày càng tăng về màn hình phẳng dự kiến ​​sẽ thúc đẩy thị trường kính siêu mỏng toàn cầu trong giai đoạn dự báo. Người tiêu dùng đang yêu cầu hiển thị lớn hơn trong màn hình tinh thể lỏng, điện thoại thông minh, ô tô và các tab. Trong số các ứng dụng này, kích thước màn hình TV dự kiến ​​sẽ là trình điều khiển lớn nhất trong giai đoạn dự báo.

Theo một nhà phân tích cao cấp tại Technavio về thủy tinh và gốm sứ , “Màn hình phẳng trong ngành công nghiệp ô tô được thúc đẩy bởi nhu cầu hiển thị thông tin trung tâm lớn hơn và sự phát triển của xe thông minh, sử dụng hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến”.

Bạn đang tìm kiếm thêm thông tin về thị trường này? Yêu cầu báo cáo mẫu miễn phí

Báo cáo mẫu của Technavio là miễn phí và chứa nhiều phần của báo cáo chẳng hạn như quy mô thị trường và dự báo, trình điều khiển, thách thức, xu hướng và hơn thế nữa.

Phân khúc thị trường kính siêu mỏng toàn cầu

Báo cáo nghiên cứu thị trường này phân khúc thị trường kính siêu mỏng toàn cầu thành những người dùng cuối (điện tử tiêu dùng, lưu trữ năng lượng và ánh sáng) và các vùng chính (Châu Mỹ, APAC và EMEA).

Trong số ba người tiêu dùng lớn, phân khúc điện tử tiêu dùng chiếm thị phần lớn nhất trong năm 2017, chiếm gần 51% thị phần. Thị phần cho người dùng cuối này dự kiến ​​sẽ tăng gần 1% vào năm 2022. Người dùng cuối cùng phát triển nhanh nhất là điện tử tiêu dùng, chiếm gần 52% tổng thị phần vào năm 2022.

APAC là khu vực dẫn đầu thị trường kính siêu mỏng toàn cầu trong năm 2017, chiếm thị phần gần 62%. Đến năm 2022, APAC dự kiến ​​sẽ tiếp tục thống trị thị trường và đăng ký mức tăng trưởng cao nhất.

Tiết kiệm lớn với Technavio vào tháng 5 này!

Tìm hiểu những gì các công ty đang mạo hiểm để đánh bại cái nóng trong mùa hè này! Technavio khuyến khích bạn giảm giá 20% cho tất cả các báo cáo đồ uống không cồn trong cả tháng.

HOẶC LÀ

Technavio vinh danh những thành tựu và nỗ lực của Motherhood ngày của mẹ này bằng cách cung cấp một whopping 30% OFF trên tất cả các mỹ phẩm và báo cáo vệ sinh cá nhân . Ưu đãi có hiệu lực từ ngày 7 tháng 5 trong một khoảng thời gian giới hạn.

Giới thiệu về Technavio

Technavio là công ty tư vấn và nghiên cứu công nghệ toàn cầu hàng đầu. Nghiên cứu và phân tích của họ tập trung vào xu hướng thị trường mới nổi và cung cấp thông tin chi tiết hữu ích để giúp các doanh nghiệp xác định các cơ hội thị trường và phát triển các chiến lược hiệu quả để tối ưu hóa vị trí thị trường của họ.

Với hơn 500 nhà phân tích chuyên ngành, thư viện báo cáo của Technavio bao gồm hơn 10.000 báo cáo và đếm, bao gồm 800 công nghệ, trải dài trên 50 quốc gia. Cơ sở khách hàng của họ bao gồm các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, bao gồm hơn 100 công ty trong danh sách Fortune 500. Cơ sở khách hàng đang phát triển này dựa trên phạm vi toàn diện của Technavio, nghiên cứu sâu rộng và hiểu biết thị trường khả thi để xác định các cơ hội trong thị trường hiện tại và tiềm năng và đánh giá vị trí cạnh tranh của họ trong việc thay đổi kịch bản thị trường.

Nếu bạn quan tâm đến nhiều thông tin hơn, vui lòng liên hệ với nhóm truyền thông của chúng tôi tại media@technavio.com .