Thị trường mảng trạng thái rắn toàn cầu tăng trưởng với tốc độ 29%

Các nhà phân tích nghiên cứu thị trường của Technavio dự báo thị trường mảng trạng thái rắn toàn cầu tăng trưởng với tốc độ CAGR trên 29% trong giai đoạn 2018-2022, theo báo cáo mới nhất của họ.

Trong báo cáo này, Technavio nhấn mạnh sự tăng trưởng của các trung tâm dữ liệu hyperscale là một trong những xu hướng nổi bật quan trọng trong thị trường mảng trạng thái rắn toàn cầu. Hyperscale trung tâm dữ liệu được thiết kế để cung cấp một kiến ​​trúc máy tính lớn và khả năng mở rộng. Các máy chủ cá nhân nhỏ, được gọi là các nút, được nhóm lại với nhau và hoạt động như một máy đơn lẻ. Các máy chủ máy tính nối mạng này được các tổ chức sử dụng để phân phối, xử lý và lưu trữ một lượng lớn dữ liệu từ xa. Một lượng lớn dữ liệu đang được tạo ra với sự phát triển của cuộc cách mạng thông minh, trong đó bao gồm tập trung vào sự phát triển của các thành phố thông minh, lưới thông minh và nhà thông minh. Xử lý dữ liệu này đã trở thành một ưu tiên chính, và điều này đã dẫn đến sự gia tăng số lượng trung tâm dữ liệu hyperscale. Như vậy,

Báo cáo này có sẵn với mức chiết khấu 1.000 USD chỉ trong một thời gian giới hạn: Xem ảnh chụp nhanh thị trường trước khi mua

Tiết kiệm nhiều hơn với Technavio. Mua 2 báo cáo và nhận được thứ ba MIỄN PHÍ : Xem tất cả các ưu đãi hiện tại của Technavio

Trong báo cáo này, các nhà phân tích Technavio nhấn mạnh nhu cầu ngày càng tăng về lưu trữ dựa trên đám mây như là một yếu tố quan trọng góp phần vào sự tăng trưởng của thị trường mảng trạng thái rắn toàn cầu:

Tăng nhu cầu lưu trữ dựa trên đám mây

Lưu trữ đám mây là một dịch vụ theo yêu cầu được một số công ty cung cấp cho người dùng. Người dùng có thể lưu văn bản, tệp và hình ảnh trên nền tảng dựa trên đám mây. Các dịch vụ điện toán đám mây này tính phí đăng ký danh nghĩa cho người dùng của họ. Các nhà cung cấp dịch vụ đám mây đã bắt đầu sử dụng các hoạt động đầu vào / đầu ra cao trên mỗi giây (IOPS) SSD để đạt được tính toán hiệu suất cao. Điện toán đám mây cho phép người dùng truy cập tài nguyên máy tính từ bất kỳ lúc nào tại bất kỳ vị trí nào. Điện toán đám mây cung cấp tính toán tập trung, xảy ra thông qua một trung tâm dữ liệu.

Theo một nhà phân tích cao cấp tại Technavio cho các hệ thống nhúng , “Giảm chi phí điện năng, giảm bớt căng thẳng phát sinh do công suất quá cao chảy qua máy chủ, và giảm thiểu nhiệt là những lợi thế của việc sử dụng SSD để lưu trữ trên nền tảng đám mây. Sự phát triển của nền tảng điện toán đám mây là một trong những yếu tố chính thúc đẩy sự phát triển của các trung tâm dữ liệu ”.

Bạn đang tìm kiếm thêm thông tin về thị trường này? Yêu cầu báo cáo mẫu miễn phí

Báo cáo mẫu của Technavio là miễn phí và chứa nhiều phần của báo cáo chẳng hạn như quy mô thị trường và dự báo, trình điều khiển, thách thức, xu hướng và hơn thế nữa.

Phân đoạn thị trường mảng trạng thái rắn toàn cầu

Báo cáo nghiên cứu thị trường này phân đoạn thị trường mảng trạng thái rắn toàn cầu thành các công nghệ sau (MLC, eMLC và SLC), người dùng cuối (doanh nghiệp và công nghiệp) và các vùng chính (Châu Mỹ, APAC và EMEA).

Trong ba công nghệ chính, phân khúc MLC chiếm thị phần lớn nhất trong năm 2017, chiếm gần 75% thị phần. Thị phần của công nghệ này dự kiến ​​sẽ giảm gần 5% vào năm 2022. Công nghệ phát triển nhanh nhất là eMLC, chiếm gần 28% tổng thị phần vào năm 2022.

Châu Mỹ là khu vực hàng đầu cho thị trường mảng vật liệu rắn toàn cầu vào năm 2017, chiếm thị phần gần 41%. Đến năm 2022, APAC dự kiến ​​sẽ đạt mức tăng trưởng cao nhất gần 2%.

Tiết kiệm lớn với Technavio vào tháng 5 này!

Tìm hiểu những gì các công ty đang mạo hiểm để đánh bại cái nóng trong mùa hè này! Technavio khuyến khích bạn giảm giá 20% cho tất cả các báo cáo đồ uống không cồn trong cả tháng.

HOẶC LÀ

Technavio vinh danh những thành tựu và nỗ lực của Motherhood ngày của mẹ này bằng cách cung cấp một whopping 30% OFF trên tất cả các mỹ phẩm và báo cáo vệ sinh cá nhân . Ưu đãi có hiệu lực từ ngày 7 tháng 5 trong một khoảng thời gian giới hạn.

Giới thiệu về Technavio

Technavio là công ty tư vấn và nghiên cứu công nghệ toàn cầu hàng đầu. Nghiên cứu và phân tích của họ tập trung vào xu hướng thị trường mới nổi và cung cấp thông tin chi tiết hữu ích để giúp các doanh nghiệp xác định các cơ hội thị trường và phát triển các chiến lược hiệu quả để tối ưu hóa vị trí thị trường của họ.

Với hơn 500 nhà phân tích chuyên ngành, thư viện báo cáo của Technavio bao gồm hơn 10.000 báo cáo và đếm, bao gồm 800 công nghệ, trải dài trên 50 quốc gia. Cơ sở khách hàng của họ bao gồm các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, bao gồm hơn 100 công ty trong danh sách Fortune 500. Cơ sở khách hàng đang phát triển này dựa trên phạm vi toàn diện của Technavio, nghiên cứu sâu rộng và hiểu biết thị trường khả thi để xác định các cơ hội trong thị trường hiện tại và tiềm năng và đánh giá vị trí cạnh tranh của họ trong việc thay đổi kịch bản thị trường.

Nếu bạn quan tâm đến nhiều thông tin hơn, vui lòng liên hệ với nhóm truyền thông của chúng tôi tại media@technavio.com .