Thị trường ô tô toàn cầu tăng trưởng 17 %

Báo cáo nghiên cứu thị trường mới nhất của Technavio về thị trường mô-đun cổng trung tâm ô tô toàn cầu cung cấp một phân tích về các xu hướng quan trọng nhất dự kiến ​​sẽ tác động đến triển vọng thị trường từ 2018-2022.

Theo các nhà phân tích của Technavio, thị trường mô-đun cổng trung tâm ô tô toàn cầu sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR gần 17% trong giai đoạn dự báo. Việc mở rộng thị trường xe điện là yếu tố chính thúc đẩy tăng trưởng của thị trường.

Các cơ quan chính phủ trên toàn cầu đang thực hiện một số sáng kiến ​​để thúc đẩy việc áp dụng các loại xe điện (EV). Không giống như các động cơ đốt trong, EVs làm giảm đáng kể ô nhiễm không khí vì chúng không phát ra các chất gây ô nhiễm có hại, chẳng hạn như các hạt, cacbon monoxit, hydrocacbon và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi. Ngoài ra, các lợi ích và phần thưởng do chính phủ cung cấp, tăng sự tham gia từ các nhà phát triển quốc tế cũng như trong nước cho sự phát triển EV và tăng ý định mua EVs của người mua đang trở thành động lực chính cho việc áp dụng EV.

Báo cáo này có sẵn với mức chiết khấu 1.000 USD chỉ trong một thời gian giới hạn: Xem ảnh chụp nhanh thị trường trước khi mua

Tiết kiệm nhiều hơn với Technavio. Mua 2 báo cáo và nhận được thứ ba MIỄN PHÍ : Xem tất cả các ưu đãi hiện tại của Technavio

Trong báo cáo này, Technavio nhấn mạnh sự hiện diện của nền tảng công nghệ thuận lợi để cho phép công nghệ tự trị là một trong những xu hướng nổi bật quan trọng trong thị trường mô-đun cổng trung tâm ô tô toàn cầu:

Sự hiện diện của nền tảng công nghệ có lợi cho phép công nghệ tự trị

Các công ty đang làm việc để mở rộng khái niệm lái xe tự trị. Các chiến dịch và chương trình khuyến mãi như vậy đã mở rộng thị trường chấp nhận các tính năng bán tự trị trong xe chở khách và xe thương mại. Những chiếc xe tự lái có thể trở thành hiện thực vào cuối giai đoạn dự báo, và trong một thập kỷ, có thể thấy một số lượng lớn xe tự lái.

“Tốc độ tăng trưởng trong phát triển và thử nghiệm một loạt các tính năng trong ADAS và các ứng dụng và dịch vụ kết nối viễn thông / kết nối sẽ chỉ tăng lên, và điều này sẽ thúc đẩy triển vọng tăng trưởng cho các xe tự hành cấp 3. Nhu cầu về CGM ô tô dự kiến ​​sẽ tăng lên, vì các công nghệ này sẽ đòi hỏi tính toán và khả năng mở rộng cao, ” một nhà phân tích cấp cao tại Technavio cho nghiên cứu về điện tử ô tô .

Bạn đang tìm kiếm thêm thông tin về thị trường này? Yêu cầu báo cáo mẫu miễn phí

Báo cáo mẫu của Technavio là miễn phí và chứa nhiều phần của báo cáo chẳng hạn như quy mô thị trường và dự báo, trình điều khiển, thách thức, xu hướng và hơn thế nữa.

Phân khúc thị trường module trung tâm ô tô toàn cầu

Báo cáo nghiên cứu thị trường này phân đoạn thị trường mô-đun cổng trung tâm ô tô toàn cầu vào các ứng dụng sau (xe chở khách và xe thương mại) và các vùng trọng điểm (châu Mỹ, APAC và EMEA).

Phân khúc xe khách chiếm thị phần lớn nhất trong năm 2017, chiếm gần 77% thị phần. Thị phần của ứng dụng này dự kiến ​​sẽ tăng gần 2% vào năm 2022. Ứng dụng phát triển nhanh nhất là xe chở khách, chiếm gần 79% tổng thị phần vào năm 2022.

APAC là khu vực hàng đầu cho thị trường mô-đun cổng trung tâm ô tô toàn cầu vào năm 2017, chiếm thị phần gần 55%. Đến năm 2022, APAC dự kiến ​​sẽ tiếp tục thống trị thị trường và đăng ký mức tăng trưởng cao nhất gần 2%.

Tiết kiệm lớn với Technavio vào tháng 5 này!

Tìm hiểu những gì các công ty đang mạo hiểm để đánh bại cái nóng trong mùa hè này! Technavio khuyến khích bạn với mức giảm giá 20% trên tất cả

báo cáo đồ uống không cồn trong cả tháng.

HOẶC LÀ

Technavio vinh danh những thành tựu và nỗ lực của Motherhood ngày của mẹ này bằng cách cung cấp một whopping 30% OFF trên tất cả các mỹ phẩm và báo cáo vệ sinh cá nhân . Ưu đãi có hiệu lực từ ngày 7 tháng 5 trong một khoảng thời gian giới hạn.

Giới thiệu về Technavio

Technavio là công ty tư vấn và nghiên cứu công nghệ toàn cầu hàng đầu. Nghiên cứu và phân tích của họ tập trung vào xu hướng thị trường mới nổi và cung cấp thông tin chi tiết hữu ích để giúp các doanh nghiệp xác định các cơ hội thị trường và phát triển các chiến lược hiệu quả để tối ưu hóa vị trí thị trường của họ.

Với hơn 500 nhà phân tích chuyên ngành, thư viện báo cáo của Technavio bao gồm hơn 10.000 báo cáo và đếm, bao gồm 800 công nghệ, trải dài trên 50 quốc gia. Cơ sở khách hàng của họ bao gồm các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, bao gồm hơn 100 công ty trong danh sách Fortune 500. Cơ sở khách hàng đang phát triển này dựa trên phạm vi toàn diện của Technavio, nghiên cứu sâu rộng và hiểu biết thị trường khả thi để xác định các cơ hội trong thị trường hiện tại và tiềm năng và đánh giá vị trí cạnh tranh của họ trong việc thay đổi kịch bản thị trường.

Nếu bạn quan tâm đến nhiều thông tin hơn, vui lòng liên hệ với nhóm truyền thông của chúng tôi tại media@technavio.com .