Thị trường toàn cầu vật liệu tổng hợp Polymer cốt sợi tăng trưởng 10%

Các nhà phân tích nghiên cứu thị trường Technavio dự báo thị trường vật liệu tổng hợp polyme gia cường sợi tổng hợp (FRP) tăng trưởng với tốc độ CAGR trên 10% trong giai đoạn 2018-2022, theo báo cáo mới nhất của họ.

Trong báo cáo này, Technavio nhấn mạnh sự phổ biến ngày càng tăng của FRP dựa trên sinh học là một trong những xu hướng nổi bật quan trọng trong thị trường vật liệu tổng hợp polymer gia cố sợi toàn cầu. Các vật liệu tổng hợp FRP dựa trên sinh học là các vật liệu cốt sợi được làm một phần hoặc hoàn toàn từ nguyên liệu tái tạo. Vật liệu ma trận và sợi gia cố có thể có nguồn gốc tự nhiên. Giống như FRPS tổng hợp, vật liệu tổng hợp dựa trên sinh học được sử dụng trong các ứng dụng như vỏ bọc xây dựng, ô tô và điện tử. Các vật liệu tổng hợp sinh học thông thường được đưa vào thị trường muộn vì chúng tốn kém và có chi phí xử lý cao. Các loại nhựa sinh học, nhựa sinh học và vật liệu sợi dễ dàng có sẵn và được sử dụng trong nhiều ứng dụng tổng hợp khác nhau. Vật liệu gia cường sợi, chẳng hạn như thủy tinh, có thể được thay thế bằng các vật liệu gia cường sợi sinh học như sợi tự nhiên,

Báo cáo này có sẵn với mức chiết khấu 1.000 USD chỉ trong một thời gian giới hạn: Xem ảnh chụp nhanh thị trường trước khi mua

Tiết kiệm nhiều hơn với Technavio. Mua 2 báo cáo và nhận được thứ ba MIỄN PHÍ : Xem tất cả các ưu đãi hiện tại của Technavio

Trong báo cáo này, các nhà phân tích Technavio nhấn mạnh sự tăng trưởng trong ngành công nghiệp ô tô như là một yếu tố quan trọng góp phần vào sự tăng trưởng của thị trường vật liệu tổng hợp gia cố sợi tổng hợp bằng sợi tổng hợp:

Tăng trưởng trong ngành công nghiệp ô tô

Các thị trường ô tô ở Đông Nam Á, đặc biệt là ở Trung Quốc và Ấn Độ, và Bắc Phi đang đăng ký tăng trưởng. Đông Âu đang tăng trưởng ổn định, trong khi Nam Mỹ và Nam Phi đang đăng ký các mô hình tăng trưởng bất thường. Ở các nước như Trung Quốc, chính phủ cung cấp các ưu đãi Ad-hoc đã mở rộng bán ô tô trong nước. Việc giảm dần ưu đãi thuế mua hàng đã làm tăng nhu cầu đối với các loại xe có động cơ nhỏ. Sản xuất trong nước đã được cải thiện đáng kể và tăng công suất sử dụng.

Theo một nhà phân tích cao cấp tại Technavio về nhựa, polyme và chất đàn hồi , “Ở các nước như Ấn Độ, việc bán xe hạng nhẹ hỗ trợ nhu cầu ô tô trong nước. Xuất khẩu và doanh số bán hàng trong nước tăng dẫn đến sự gia tăng trong sản xuất. Trong giai đoạn dự báo, nền kinh tế Ấn Độ có thể sẽ chứng kiến ​​sự tăng trưởng ổn định. Cải cách kinh tế có thể cũng có tác động tích cực đến thị trường. ”

Bạn đang tìm kiếm thêm thông tin về thị trường này? Yêu cầu báo cáo mẫu miễn phí

Báo cáo mẫu của Technavio là miễn phí và chứa nhiều phần của báo cáo chẳng hạn như quy mô thị trường và dự báo, trình điều khiển, thách thức, xu hướng và hơn thế nữa.

Phân khúc thị trường vật liệu tổng hợp polymer gia cố sợi tổng hợp

Báo cáo nghiên cứu thị trường này phân đoạn thị trường vật liệu tổng hợp polymer gia cố sợi toàn cầu thành các ứng dụng sau (ô tô, xây dựng, điện tử và quốc phòng), các loại (polymer gia cố sợi thủy tinh và polyme gia cường sợi carbon) và các vùng trọng điểm (Châu Mỹ, APAC, và EMEA).

Trong bốn ứng dụng chính, phân khúc ô tô chiếm thị phần lớn nhất trong năm 2017, chiếm gần 40% thị phần. Thị phần của ứng dụng này dự kiến ​​sẽ giảm vào năm 2022. Ứng dụng phát triển nhanh nhất là quốc phòng, chiếm gần 12% tổng thị phần vào năm 2022.

EMEA là khu vực hàng đầu cho thị trường vật liệu tổng hợp polymer gia cố sợi toàn cầu vào năm 2017, chiếm thị phần gần 42%. Đến năm 2022, APAC dự kiến ​​sẽ chứng kiến ​​sự tăng trưởng thị trường cao nhất.

Tiết kiệm lớn với Technavio vào tháng 5 này!

Tìm hiểu những gì các công ty đang mạo hiểm để đánh bại cái nóng trong mùa hè này! Technavio khuyến khích bạn giảm giá 20% cho tất cả các báo cáo đồ uống không cồn trong cả tháng.

HOẶC LÀ

Technavio vinh danh những thành tựu và nỗ lực của Motherhood ngày của mẹ này bằng cách cung cấp một whopping 30% OFF trên tất cả các mỹ phẩm và báo cáo vệ sinh cá nhân . Ưu đãi có hiệu lực từ ngày 7 tháng 5 trong một khoảng thời gian giới hạn.

Giới thiệu về Technavio

Technavio là công ty tư vấn và nghiên cứu công nghệ toàn cầu hàng đầu. Nghiên cứu và phân tích của họ tập trung vào xu hướng thị trường mới nổi và cung cấp thông tin chi tiết hữu ích để giúp các doanh nghiệp xác định các cơ hội thị trường và phát triển các chiến lược hiệu quả để tối ưu hóa vị trí thị trường của họ.

Với hơn 500 nhà phân tích chuyên ngành, thư viện báo cáo của Technavio bao gồm hơn 10.000 báo cáo và đếm, bao gồm 800 công nghệ, trải dài trên 50 quốc gia. Cơ sở khách hàng của họ bao gồm các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, bao gồm hơn 100 công ty trong danh sách Fortune 500. Cơ sở khách hàng đang phát triển này dựa trên phạm vi toàn diện của Technavio, nghiên cứu sâu rộng và hiểu biết thị trường khả thi để xác định các cơ hội trong thị trường hiện tại và tiềm năng và đánh giá vị trí cạnh tranh của họ trong việc thay đổi kịch bản thị trường.

Nếu bạn quan tâm đến nhiều thông tin hơn, vui lòng liên hệ với nhóm truyền thông của chúng tôi tại media@technavio.com .