Xe máy điện hiệu suất cao và cơ sở hạ tầng năng lượng tương lai

Vui lòng thay thế bản phát hành ngày 30 tháng 5 năm 2018 bằng phiên bản sửa chữa sau do nhiều bản sửa đổi.

Bản phát hành đã sửa được đọc:

Ô TÔ XE ÔTÔ ULTRAVIOLETTE CÁC HỆ THỐNG TIẾP CẬN ĐẦU TIÊN CỦA ĐỘNG CƠ ĐIỆN NĂNG LỰC CAO VÀ TƯƠNG LAI H EN TRỢ NĂNG LƯỢNG TƯƠNG LAI

Ultraviolette Automotive Pvt. Ltd, một nhà sáng tạo về cơ sở hạ tầng năng lượng và di động bền vững, hôm nay xác nhận rằng họ đang phát triển hệ sinh thái đầu tiên của Ấn Độ về xe máy điện hiệu suất cao và cơ sở hạ tầng năng lượng sẵn sàng trong tương lai để đẩy nhanh việc áp dụng xe điện trên khắp Ấn Độ.

Là một phần của lộ trình EV toàn diện của mình, Ultraviolette Automotive, gần đây đã gây quỹ Series A từ Công ty Ô tô TVS, hiện đang xây dựng một chiếc xe máy, được thúc đẩy bởi thiết kế tiến bộ và công nghệ tiết kiệm năng lượng. Chiếc xe máy này sẽ hoạt động tốt hơn các loại xe máy truyền thống của ICE trong phân đoạn CC 200-250. Cùng với điều này, Ultraviolette cũng đang thiết lập một cơ sở hạ tầng năng lượng đầu tiên mà nó sẽ đảm bảo tính sẵn có của năng lượng khi di chuyển.

Narayan Subramaniam, Người sáng lập và Giám đốc điều hành, Ultraviolette Automotive Pvt. Công ty TNHH cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra sự phấn khích xung quanh khả năng của xe điện và do đó tăng sở thích cho xe điện trong nước. Để thực hiện mục tiêu này, chúng tôi tin rằng xe điện phải vượt ra ngoài mục đích đi lại cơ bản và thuận tiện, để được mong muốn và khát vọng. Tại Ultraviolette, chúng tôi đang nỗ lực tạo ra một trải nghiệm chưa từng có và hệ sinh thái EV mạnh mẽ sẽ vượt qua các xe máy truyền thống của ICE ở mọi khía cạnh bao gồm thiết kế, hiệu suất và độ bền. Thêm vào đó, chúng tôi cũng đang giải quyết các thách thức liên quan đến sự lo lắng về phạm vi và khả năng cung cấp năng lượng. ”

“Là một phần trong phát triển hệ sinh thái đầu tiên của Ấn Độ về xe máy điện hiệu suất cao và cơ sở hạ tầng năng lượng sẵn sàng trong tương lai, chúng tôi đang đàm phán với các đối tác chiến lược toàn cầu và các nhà đầu tư để tăng cường sản xuất và tính phí cơ sở hạ tầng. Chúng tôi sẽ giới thiệu cơ sở hạ tầng xe máy và năng lượng trong quý 4 năm 2018, ” Niraj Rajmohan, người sáng lập và CTO, Ultraviolette Automotive Pvt. Ltd.

Giới thiệu về Ultraviolette Automotive Pvt. Ltd.

Ultraviolette Automotive Pvt. Ltd., là một nhà sáng tạo về tính di động bền vững và cơ sở hạ tầng năng lượng. Được thành lập vào năm 2016, Ultraviolette Automotive được thành lập bởi Narayan Subramaniam và Niraj Rajmohan. Công ty được sinh ra từ tầm nhìn độc đáo của việc tạo ra các giải pháp di động hàng đầu, được thúc đẩy bởi thiết kế tiến bộ và công nghệ tiết kiệm năng lượng. Với tài trợ Series A từ TVS Motor, Ultraviolette Automotive đang phát triển hệ sinh thái đầu tiên của Ấn Độ về xe máy điện hiệu suất cao và cơ sở hạ tầng năng lượng.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập http://www.ultraviolette.com .